Câu hỏi Edward Mordrake là ai? Bí mật đáng sợ về Edward Mordrake được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Vào tháng 5 năm 2018, trước khi tác phẩm điêu khắc của Kuebler được đăng, một số người dùng mạng xã hội cho rằng tác phẩm của Ewart Schindler là hộp sọ của Mordake. Trên thực tế, tác phẩm nghệ thuật đã được đăng trên DeviantArt vào năm 2015.

Theo usatoday.com, tình trạng của Mordake cho biết có một số điểm tương đồng với hai tình trạng y tế thực sự nhưng duy nhất: craniopagus parasiticus và diprosopus. Tuy nhiên, các mô tả hiện có về Mordecai cũng không nhất quán.

Craniopagus parasiticus là một loại song sinh dính liền không đối xứng, trong đó chúng được coi là ký sinh vì cơ thể kém phát triển hoặc thiếu chất. Các bác sĩ nghiên cứu mô tả của Mordake trên tạp chí Hệ thần kinh nhi khoa đã chẩn đoán rằng Mordake mắc phải “trường hợp giả” của tình trạng này.

Điều kiện cũng không được. Theo Bệnh viện Nhi đồng Philadelphia, các ca sinh đôi dính liền xảy ra một lần trong khoảng 50.000 đến 60.000 ca sinh, và hầu hết đều chết hoặc không thể sống sót ngoài bụng mẹ. Trong những trường hợp này, 25% là nam giới và chỉ 2% được bao gồm trong tiền boa.

Khi phân tích câu chuyện, Snopes cũng gợi ý rằng nếu anh ta tồn tại, Mordake có thể đã mắc bệnh bạch tuộc, còn được gọi là nhân bản sọ não, một tình trạng trong đó khuôn mặt của một người được hiển thị với một khuôn mặt chưa phát triển ở nơi khác trong đầu của họ. Có vẻ thích hợp để mô tả Mordecai có khuôn mặt thứ hai hơn là một cái đầu gắn liền đã phát triển đầy đủ.

Tuy nhiên, mô tả của Mordecai ít phù hợp hơn trong bối cảnh đó.

Bài báo của Chủ nhật ở Boston cho biết khuôn mặt thứ hai của Mordake “có vẻ như đang mỉm cười và mỉm cười với tiếng cười, trong khi Mordake đang khóc.” Nhưng trong trường hợp của con bạch tuộc, các chuyển động trên khuôn mặt có thể được nhìn thấy trên cả hai khuôn mặt.

Theo usatoday.com, các bức ảnh đại diện cho các tác phẩm nghệ thuật, không phải người thật hay đầu lâu. Không có bằng chứng khoa học hoặc lưu trữ đáng tin cậy cho thấy Mordecai tồn tại.

Bạn đang xem bài viết: Edward Mordrake là ai? Bí mật đáng sợ về Edward Mordrake tại rovapharma.com


#Edward #Mordrake #là #Bí #mật #đáng #sợ #về #Edward #Mordrake

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.