Câu hỏi Efren Reyes là ai? Điều đặc biệt về Efren Reyes chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Efren Reyes là ai, Efren Reyes ở đâu, tài sản Efren Reyes, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt về Efren Reyes mà không ai biết.

Efren Reyes là ai?

Efren Reyes Efren ‘Bata’ Reyes là một vận động viên bi-a người Philippines đẳng cấp thế giới, với nhiều nhà phân tích thể thao coi anh là cơ thủ bi-a nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Nhiều người có thể nghĩ rằng, khi xem xét Reyes ’70 danh hiệu quốc tế, bao gồm cả danh hiệu Ballon d’Or bốn lần, anh ấy ở đó để kiếm tiền từ những cầu thủ vĩ đại khác mọi thời đại như Manny Pacquiao, Tiger Woods và Michael Phelps. Trên thực tế, các nhà vô địch bi-a được trả rất ít so với các vận động viên hàng đầu trong các môn thể thao phổ biến hơn.

Efren ‘Bata’ Reyes là người Philippines đã vươn lên thoát nghèo

Reyes sinh ra trong một gia đình nghèo tại một thị trấn nhỏ ở Pampanga. Ông là con thứ năm trong số chín người con. Họ sống trong một ngôi nhà nhỏ, không có điện, nước. Khi Reyes lên năm tuổi, cha mẹ anh quyết định gửi anh cho người chú của mình ở Manila. Đó là cách số phận của Reyes thay đổi.

Chú của anh ấy sở hữu một phòng chơi bi-a, được Reyes giúp đỡ bằng cách dọn dẹp bàn bi-a. Anh ấy vốn dĩ bị ám ảnh bởi môn bi-a và dành rất nhiều thời gian để xem các cơ thủ chơi sai. Những sai lầm này anh đã nghiên cứu rất kỹ. Ông cũng xúc động khi chứng kiến ​​các cầu thủ di chuyển bóng quanh hàng rào và vào túi.

Năm 8 tuổi, Reyes thử sức với bida. Anh ấy đứng trên các hộp Coca-Cola để đến bàn, và ở tuổi 9, anh ấy đã chơi trò chơi đầu tiên của mình là đặt cược ăn tiền. Ở tuổi 12, anh ấy đã là một trong những người chơi bi-a giỏi nhất ở Manila. Anh ấy đã tham gia một giải đấu và giành được 100 đô la tiền thưởng. Anh ấy đã tiết kiệm được 10 đô la và gửi phần còn lại cho gia đình ở Pampanga, đọc Rovapharma.com.

Tại sao Efren Reyes lại có biệt danh là “Đứa trẻ”?

Biệt hiệu “Con” Anh ta được đặt tên không phải vì anh ta là một người chơi bi-a giỏi thời trẻ, mà bởi vì có một người khác tên là Efren cũng chơi bi-a.

Cho đến khi sự nổi tiếng của Reyes trong môn bi-a lan rộng ở Philippines, không còn ai chơi anh ta nữa. Năm 20 tuổi, Reyes nghĩ Philippines là một cái ao nhỏ và muốn vươn ra đại dương nên đã tham gia các giải châu Á.

Theo The Atlantic, Reyes có giữ một cuốn sổ ghi chép, đây là danh sách các loại phổ biến. Tại đây, anh ấy đã viết ra tên của những người chơi bi-a giỏi nhất thế giới và gạch bỏ họ khi đánh bại họ.

Từng người một, vận động viên bắn súng bể bơi vĩ đại nhất thế giới rơi vào tay một cậu bé vô danh đến từ Philippines, người mà họ mô tả là vận động viên bắn súng bể bơi vĩ đại nhất từng sống. Chẳng bao lâu, tên của Reyes đã trở thành một huyền thoại trên toàn thế giới, vì vậy ngay cả những tay bắn súng giỏi nhất cũng nên tránh anh ta. Điều này dẫn đến một mánh khóe xảo quyệt mà anh ta đã chơi trong thế giới bi-a vào năm 1985.

Efren ‘Bata’ Reyes bây giờ ở đâu?

Bây giờ, vào buổi chiều, Reyes huyền thoại không còn chơi bi-a nữa. Trong thế giới bi-a, Reyes được tôn sùng và kính trọng rằng anh vẫn được mời tham dự các giải đấu, ngay cả khi anh không thi đấu. Các trò chơi thay đổi, và nhà vô địch thừa nhận rằng 9 bóng của ông không còn phổ biến như xưa, thay thế nó bằng một cái túi, bỏ qua các khía cạnh an toàn và phòng thủ của 9 bóng.

Ở tuổi 63, ông đã có những đóng góp to lớn, khắc ghi danh tiếng của cả nước như một cường quốc bi-a.

Hiện tại, Reyes sống tại nhà riêng ở Pampanga, Angeles, nơi anh thích dành thời gian cho gia đình và các cháu. Ông được cho là đã được cháu gái Nichole của mình tặng cho một bàn bi-a, người mà ông mô tả là có tiềm năng chơi bi-a vì hình thức tốt và mục tiêu của mình.

Ngôi sao của Reyes có thể nổi lên như một cơ thủ thống trị trong thế giới bi-a, nhưng di sản của anh là nhà vô địch khiêm tốn nhất, giản dị nhất và khiêm tốn nhất trên thế giới, với nụ cười luôn tỏa sáng, không có răng là khuôn mặt không đổi của tinh thần thể thao Philippines giữa sự tàn bạo và tàn bạo trong hầu hết các huyền thoại của trò chơi.

Reyes phát hành bộ phim Philippines năm 2003 ‘Pakners’ với cựu diễn viên Fernando Poe Jr. Anh cũng xuất hiện trong một bộ phim ngắn năm 2007 có tên là ‘Nineball’. Trong một tập của chương trình truyền hình Philippines nổi tiếng ‘Magpakailanman’, Anjo Yllana đã vào vai chàng trai trẻ Efren Reyes được biết đến trên Rovapharma.com. Tập phim mô tả cách Reyes trở thành võ sĩ giải đấu từ một người chơi có thể kiếm tiền.

Bạn đang xem bài viết: Efren Reyes là ai? Điều đặc biệt về Efren Reyes chưa ai biết tại rovapharma.com


#Efren #Reyes #là #Điều #đặc #biệt #về #Efren #Reyes #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.