Câu hỏi Egg cleanse là gì? Giải thích Egg cleanse TikTok đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Làm sạch trứng là gì, ý nghĩa của việc làm sạch trứng là gì, xu hướng làm sạch trứng ở TikTok là gì, Rovapharma.com giải thích cách làm sạch trứng tốt nhất trong TikTok.

Làm sạch trứng là gì?

Làm sạch trứng là một nghi lễ của người Mesoamerican liên quan đến việc làm sạch hào quang của bạn bằng một quả trứng. Gần đây, Làm sạch trứng TikTok đã lan truyền mạnh mẽ khi một người dùng đã chia sẻ video về nghi thức làm sạch trứng nói rằng:


Quảng cáo

“Đó là một nghi lễ. Vì vậy, xin vui lòng, nếu bạn muốn tùy chỉnh một cái gì đó như thế này, hãy tiếp cận nó một cách tôn trọng. Đừng chỉ lấy một quả trứng, cho nó vào đầu và gọi nó là tẩy rửa ”.

Một người dùng khác @ electrasoul444 đã chia sẻ một số video với những người theo dõi giải thích cách rửa trứng. Họ giải thích rằng trong quá trình làm sạch, quả trứng “lấy hết năng lượng tiêu cực và thay thế nó bằng một thứ tích cực và mới mẻ”.

Rovapharma.com nói về nghệ thuật làm sạch trứng, còn được gọi là la limpia trong tiếng Tây Ban Nha. Tục lệ này có thể bắt nguồn từ Mexico và Mesoamerica, nhưng những truyền thống tương tự cũng có thể được tìm thấy trong các nền văn hóa của Ý và Philippines.

Đó là tất cả về các chi tiết của nghi lễ, nhưng những điều cơ bản không khác nhau; Những người sùng đạo nhấn mạnh rằng chỉ cần lăn một quả trứng sống lên khắp cơ thể, quả trứng sẽ lấy đi năng lượng xấu gây ra cơn đau của bạn, chữa khỏi bệnh tật và tẩy sạch các luân xa bẩn thỉu của bạn.


Quảng cáo

Làm thế nào để làm sạch Trend Egg?

Lấy một quả trứng và rửa sạch với một ít nước muối và nước cốt chanh.

Video của TikTok gợi ý rằng “bạn nói lời cầu nguyện với bất kỳ quyền năng cao nào mà bạn muốn. Hãy cầu xin sự giúp đỡ và ban phước của họ. Hãy nghĩ đến những quả trứng được chạm vào bởi sự hiện diện của chúng”.

Đánh trứng khắp cơ thể, bắt đầu từ đầu và xuống cánh tay, thân mình và chân.

@ Electrasoul444 giải thích: “Khi bạn làm điều này, quả trứng của bạn sẽ bắt đầu cảm thấy nặng nề vì theo nghĩa đen, nó chứa tất cả năng lượng tiêu cực mà nó lấy từ linh hồn của bạn, từ tinh thần của bạn, từ trong hào quang của bạn.”

Sau đó, hãy đập vỡ quả trứng và ném nó để “không còn năng lượng tiêu cực nào đến với bạn”, chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.

Nguồn gốc của Trứng làm sạch là gì?

Việc làm sạch trứng có nguồn gốc từ văn hóa Mesoamerican bản địa của TikTok lan truyền (có lẽ nhờ chương trình thực hành trong loạt phim ăn khách Chilling Adventures of Sabrina của Netflix).

Những phù thủy đã tạo ra Netflix trong vũ trụ Archie Comics, Chilling Adventures of Sabrina, rất khác với những phù thủy mà bạn có thể gặp khi bán bùa pha lê thần bí trực tuyến.

Sabrina Spellman là một nửa phù thủy, nửa người, vì vậy cô ấy chỉ có thể nói đúng một nửa, bất kể phù thủy tuổi teen trong văn phòng sinh học ở Baxter High có thể có bao nhiêu con vật.

Trong khi DNA của pháp sư Sabrina không liên quan gì đến các tác phẩm hiện đại, một số phép thuật được sử dụng trong Chilling Adventures of Sabrina có phần trần tục. Đó là hoạt động hàng ngày của người Wiccas, người ngoại đạo và những người thực hành điều huyền bí khác như món trứng tráng kiểu phương Tây cho người khác, được Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Egg cleanse là gì? Giải thích Egg cleanse TikTok đúng nhất tại rovapharma.com


#Egg #cleanse #là #gì #Giải #thích #Egg #cleanse #TikTok #đúng #nhất

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn tốt nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.