Câu hỏi Embiggen là gì? Tại sao Ms. Marvel nói Embiggen được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Embiggen là gì, Embiggen có nghĩa là gì, Embiggen trong tiếng Việt là gì, tại sao Ms. Marvel cho biết Embiggen, Rovapharma.com đã chia sẻ sự thật nhất.

Embiggen là gì?

Embiggen là một từ được tạo ra lần đầu tiên trong The Simpsons và được xuất bản gần đây bởi Ms. Sự ngạc nhiên của Kamala Khan. Sẽ rất thú vị khi thấy những từ được làm bằng hư cấu – dù là trong sách, truyện tranh, chương trình truyền hình hay phim – đã đi vào văn hóa đại chúng như thế nào.


Quảng cáo

Ví dụ: “Embiggen”, lấy bối cảnh ban đầu trong The Simpsons, nơi Si Embiggen lần đầu tiên được nghe trong tập phim năm 1996 “Lisa the Iconoclast”. nó là “một từ hoàn hảo.”

Embiggen là tốt đã hồi sinh trong những năm gần đây nhờ Si Ms. kỳ quan bởi Kamala Khan, Si Ms. Marvel nói: “Embiggen” để mô tả khả năng biến các bộ phận cơ thể – đặc biệt là nắm tay – thành hình dạng khổng lồ.

Embiggen đặc biệt như thế nào?

Từ “Embiggen” chính thức được thêm vào Dictionary.com, nhưng Dictionary.com đã hơi muộn vào thời điểm của nó, vì Miriam-Webster Dictionary đã thêm “embiggen” vào năm 2018. Họ đã nhận ra tác động của Ms. Đáng ngạc nhiên là vào thời điểm đó, Kamala Khan thậm chí còn đăng một video để vinh danh Marvel nổi tiếng. Siêu anh hùng.


Quảng cáo

Si Ms. Marvel có thể còn xa – Siêu anh hùng người Mỹ – Hồi giáo đầu tiên của Marvel sắp trở nên vĩ đại hơn bao giờ hết. Iman Velllani được chọn vào vai nhân vật người thật đóng Kamala Khan và sẽ sớm ra mắt màn ảnh nhỏ trong loạt phim truyền hình Disney + dành cho MCU. Từ đó, Marvel đã xác nhận sẽ tiếp tục xuất hiện trong Captain Marvel 2 do Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Điều đó có nghĩa là rất nhiều người sắp khám phá ra từ “Embiggen” độc đáo như thế nào. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là sức mạnh của Kamala Khan có vẻ đẹp trên trang truyện nhưng lại không được thực hiện tốt trên màn ảnh nhỏ. Bản thân ông Willow Wilson cũng thừa nhận thế mạnh của Ms. Thật đáng sợ khi xem Marvel trong các live-action, điều đó cho thấy rằng họ không được thiết kế để trở thành điện ảnh. Thành thật mà nói, nếu Marvel làm sai, họ có thể trông giống như thể loại kinh dị.

Điều thú vị là Wilson trước đây đã thừa nhận rằng anh ấy đã không nhận được tài liệu tham khảo của Simpsons khi anh ấy bắt đầu sử dụng từ “Embiggen.” Trên thực tế, anh ấy nghĩ rằng đó là một thuật ngữ máy tính mà anh ấy biết có liên quan đến thao tác hình ảnh, đặc biệt là “nhúng” trong JPEGS. Nhưng khi chọn cách sử dụng từ này, ông Willow Wilson đã giúp củng cố vị trí của bà Willow. Kinh ngạc Kamala Khan trong văn hóa đại chúng, và bây giờ anh ấy dường như đã giúp phổ biến thuật ngữ này trên toàn thế giới. , Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Embiggen là gì? Tại sao Ms. Marvel nói Embiggen tại rovapharma.com


#Embiggen #là #gì #Tại #sao #Marvel #nói #Embiggen

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.