Câu hỏi Emi Fukukado là ai? Điều đặc biệt Emi Fukukado chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Emi Fukado là ai, Emi Fukado quê ở đâu, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt mà Emi Fukado vẫn chưa biết.

Emi Fukado là ai?

Emi Fukukado đến Fukukado Emi (), Fukukado Emi có biệt danh Nữ anh hùng hạnh phúc: Ms.Joke. Emi Fukado là một nhân vật được yêu thích trong Boku no Hero Academia.


Quảng cáo

Emi Fukado một người phụ nữ trẻ, lực lưỡng, vóc người vừa phải với mái tóc dài ngang vai màu xanh lục tương đối sáng, một cái đuôi ngắn lủng lẳng buông thõng xuống ở giữa trán.

Điều đặc biệt về Emi Fukado

Emi Fukado có đôi mắt xanh đen với con ngươi sáng, nhưng đặc điểm kỳ lạ nhất của anh ấy là nụ cười hạnh phúc không thay đổi.

Trang phục của anh hùng Emi Fukado Bao gồm một chiếc áo sơ mi cộc tay màu xanh nước biển với cổ áo cao kéo đến mắt cá chân, quần lửng ống phồng với thiết kế màu xanh lá cây và cam có thiết kế và một chiếc áo nịt được trang trí bằng ghim hình mặt cười màu vàng…


Quảng cáo

Bên dưới nó, anh ta đeo một chiếc thắt lưng hình chữ V màu trắng và trên tay anh ta quấn chiếc găng tay màu vàng có các tấm vàng ở các đốt ngón tay và ngón tay dưới, kéo dài thành một ống sọc màu cam xuống phía dưới. – bảo vệ bề mặt.

Emi Fukado cũng đội một chiếc khăn màu cam, và đôi khi chiếc váy của anh ấy còn đeo một chiếc mặt nạ màu trắng với mặt cười tròn xoe ra hai bên.

Emi Fukado có tính cách hướng ngoại và luôn cố gắng làm hài lòng những người xung quanh ngay cả khi không sử dụng Quirk của mình.

Emi Fukado tán tỉnh Shota Aizawa một cách đáng xấu hổ, luôn cố gắng phá vỡ vẻ ngoài lạnh lùng của mình để nở một nụ cười. Phong thái vui tươi của anh ấy thể hiện vai trò anh hùng của anh ấy khi anh ấy chiến đấu bằng cách quấy rối đối thủ của mình bằng tiếng cười, chia sẻ của Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Emi Fukukado là ai? Điều đặc biệt Emi Fukukado chưa ai biết tại rovapharma.com


#Emi #Fukukado #là #Điều #đặc #biệt #Emi #Fukukado #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.