Câu hỏi Emma Raducanu là ai? Bí mật về Emma Raducanu chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Emma Raducanu là ai, Emma Raducanu tennis đến từ nước nào, bao nhiêu tuổi, chia sẻ trainghiemhay.com Bí mật của Emma Raducanu vẫn chưa được biết.

Emma Raducanu là ai?

Emma Raducanu là Tay vợt nữ người Anh Emma Raducanu đã làm nên lịch sử sau khi giành chức vô địch US Open trong trận đấu hấp dẫn với Leylah Fernandez.


Quảng cáo

Tay vợt 18 tuổi giành chiến thắng 6-4 6-3 này đã trở thành tay vợt đầu tiên giành Grand Slam và là người phụ nữ Anh đầu tiên vô địch giải Major kể từ Virginia Wade năm 1977.

Những bí mật Emma Raducanu không biết gì

Chiến thắng của anh ấy đã đưa anh ấy lên đỉnh cao của quần vợt Anh, cũng như chứng kiến ​​thứ hạng thế giới của anh ấy nhảy từ vị trí thứ 150 lên trong top 30 – và anh ấy rời giải đấu giàu hơn 1,8 triệu bảng sau chiến thắng của mình.

Emma Raducanu đến từ đâu? Raducanu đến từ Bromley, đông nam London.

Emma Raducanu sinh ra ở Canada với cha là người Romania và mẹ là người Trung Quốc trước khi chuyển đến Anh năm hai tuổi.

Anh ấy cũng có một mối quan hệ thân thiết ở Romania thông qua bà của mình, mà anh ấy đã nói trong các cuộc phỏng vấn trước đây.

Đối với nhiều người, thi đấu ở các giải đấu như Wimbledon và US Open có thể là trọng tâm chính trong năm của họ.

Nhưng Emma phải kết hợp khả năng thể thao với năng lực học tập của mình, vì cô ấy đã kết hợp việc học của mình với quần vợt trong 12 tháng qua.

Gần đây nhất, anh tham gia kỳ thi toán và kinh tế tại trường Newstead Grammar School.

Tuy nhiên, anh ấy đang có phong độ tốt để kết hợp quần vợt với việc học ở trường của mình, khi đã lọt vào tứ kết của giải đấu cấp cơ sở 2018, nơi anh ấy sẽ đấu với nhà vô địch Pháp mở rộng trong tương lai Iga Swiatek.

Anh ấy cũng đã giành được danh hiệu ITF Junior đầu tiên của mình, cho phép anh ấy chiến đấu ở tuổi 13.

Bạn đang xem bài viết: Emma Raducanu là ai? Bí mật về Emma Raducanu chưa ai biết tại rovapharma.com


#Emma #Raducanu #là #Bí #mật #về #Emma #Raducanu #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.