Câu hỏi Enigma abo là gì? Enigma là gì? Đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Tro Enigma là gì, Enigma là gì, tro Enigma là gì, Rovapharma.com sẽ chia sẻ Enigma tro là gì, Enigma thật là gì.

Tro Enigma là gì?

Enigma trên tàu mao kiểu quan hệ tình dục độc đáo nhất mà một người có thể thể hiện. Một Enigma là Alpha của Alphas và được cho là một huyền thoại vì sự quý hiếm của chúng. Enigma trên tàu mao cực kỳ nguy hiểm và có thể dẫn đến một xã hội thịnh vượng hoặc bị hủy hoại.


Quảng cáo

Đặc điểm của tro Enigma là gì?

Enigma trên tàu mao phản ánh hoàn hảo tính cách của Alphan. Họ thậm chí có thể hung hãn và thống trị hơn một Alpha thực sự. Họ sẽ không cúi đầu trước bất cứ ai và họ sẽ không phục tùng. Chúng có thể thống trị bất kỳ giới tính nào, kể cả Alphas, và giành chiến thắng trong bất kỳ thử thách hoặc trận chiến nào.

Enigma trên tàu mao có thêm nghị lực, trí tuệ và không gì có thể cưỡng lại sức hút của họ. Thực chất họ là người thuộc giới tính cuối cùng.

Bí ẩn trên về mặt sinh học tương tự như Alphas, ngay cả khi mùi của chúng không thể vượt qua ngay cả bởi một Omega ở nhiệt độ cao. Bí ẩn trên cũng có thể chống lại sự kêu gọi của Omega khi nóng, không giống như Alphas bắt đầu ăn kiêng khi ngửi thấy mùi kích thích tố Omega chín.

Một Enigma cũng có thể nuôi dưỡng tất cả các giới bằng hệ thống sinh sản, bao gồm cả những con cái Alpha, được chia sẻ trên Rovapharma.com.


Quảng cáo

Bạn đang xem bài viết: Enigma abo là gì? Enigma là gì? Đúng nhất tại rovapharma.com


#Enigma #abo #là #gì #Enigma #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.