Hãy cùng Rovapharma giải đáp eo chang hy nghĩa là gì? Đúng nhất đọc ngay để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Eo chang hy nghĩa là gì, eo chang hy là gì, eo chang hy nghĩa là gì, Mangtannha.com giải nghĩa eo chang hy đọc đúng ngay sau đây.

Eo chang hy nghĩa là gì?

eo chang hy có nghĩa giống như con lợn là một cách nói vui Đừng nghĩ vì mọi người gọi bạn bằng tên tiếng Hàn của bạn!

  • eo chang hy có nghĩa là giống như lợn Nó có nghĩa là bạn giống như một con lợn.

Vì vậy, khi tôi nghe ai đó gọi tôi bằng những cái tên kỳ lạ như tôi giống thế thì bạn phải cẩn thận để không bị kích động.

Tôi chắc rằng bạn thích những cái tên tiếng Hàn, Mangtannha.com mang đến cho bạn những cái tên tiếng Hàn đầy ý nghĩa!

Nếu bạn muốn đặt cho con gái mình một cái tên tiếng Hàn nhưng không biết bắt đầu từ đâu, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về tên tiếng Hàn của phụ nữ và ý nghĩa của chúng, cũng như sự thật về mỗi cái tên.

Tên tiếng Hàn (tên con gái) hoặc ý nghĩa

1. Ae-Cha (애차)

Ae-Cha có thể có nghĩa là con gái yêu thương.

Có nhiều biến thể về nghĩa – Hangul 呠 차 được đọc là aecha, nhưng nó có nghĩa là chiếc xe yêu thích. Đây có thể là một sự lựa chọn tên thích hợp, tùy thuộc vào mức độ bạn thích xe hơi.

2. Ari (아리)

Ari xuất phát từ phần đầu của tính từ arittapda hoặc 아리 하다 다, có nghĩa là tốt đẹp, đáng yêu, tốt đẹp.

Nó cũng có thể được viết với hanja được đọc là A, là 䢝, có nghĩa là thứ hai, tiếp theo và 利, được đọc là ri và có nghĩa là lợi ích.

3. Balaam (바래)

Tên tiếng Hàn trung tính về giới tính Balam có nghĩa là gió.

Nó là một trong những từ bản địa của Hàn Quốc đã được sử dụng làm tên. Nó cũng là một cái tên cổ xưa của Gruzia có nghĩa là chiến thắng trong cuộc kháng chiến.

4. Bina (빛나)

Binna có nghĩa là tỏa sáng.

Giám tuyển người Hàn Quốc Choi Bina là giám đốc của Viện nghệ thuật Casco. Binna làm việc cho Commons, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Utrecht, thành phố lớn thứ tư ở Hà Lan.

5. Bora (보라)

Tên cô gái Hàn Quốc Bora có nghĩa là màu tím.

Bora cũng là tên cô gái Albania có nghĩa là tuyết, tên cô gái Slovenia có nghĩa là cây thông, và tên con trai Thổ Nhĩ Kỳ có nghĩa là bão hoặc bão.

6. Boram (보문)

Boram có nghĩa là giá trị hoặc giá trị.

Giovanna Boram Jun Echevarria là một cầu thủ bóng đá người Uruguay đang chơi cho đội Defensor Sporting và đội tuyển quốc gia Uruguay. Mẹ của Echevarría là người Uruguay và cha là người Hàn Quốc.

7. Chae-Won (채원)

Chae có thể có nghĩa là tập hợp, lựa chọn hoặc màu sắc, trong khi Won thường có nghĩa là nguồn gốc, xuất xứ hoặc bắt đầu.

Chae-Won là cái tên phổ biến thứ bảy được đặt cho các cô gái ở Hàn Quốc vào năm 2013. Vì có 18 hanjis có thể được đọc là Chae và 45 là won, có thể có những ý nghĩa khác nhau được chọn cho những cô gái này. đứa trẻ nhỏ này.

8. Chae-Yeong (채영)

Chae-Yeong có nghĩa là màu liên quan đến danh tiếng, danh dự hoặc ngọc bích.

Giống như các tên con gái Hàn Quốc phổ biến khác sử dụng cách đọc sơ cấp là Yeong, Chae-Yeong cũng có thể được đánh vần là Chae-Young.

9. Da-Eun (다은)

Da-Eun kết hợp Da, có nghĩa là nhiều hơn hoặc nhiều hơn, và Eun, có nghĩa là từ thiện, tốt bụng, thương xót, hoặc bạc.

Daeun-San là một ngọn núi cao 742 mét và 2434 mét ở Hàn Quốc. Nằm ở Gyeongsangnam-do, một tỉnh ở phía đông nam của đất nước, Daeun-San trước đây được gọi là Bulgwangsan.

10. Dal-Rae (달래)

Dal-rae là từ động từ dalraeda, có nghĩa là xoa dịu hoặc đưa vào giấc ngủ.

Dal-rae là phiên âm thay thế của Dalae, cũng là tên của loài hẹ hoang dã của Hàn Quốc. Loại cây bản địa này có mùi vị tương tự như mùi hành nhẹ và hình dáng giống như một củ hành lá với những củ nhỏ. Nó có thể được ăn sống hoặc nấu chín khi sử dụng cả củ hẹ, Mangtannha.com chia sẻ.Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.