Câu hỏi Eternity Marvel là ai? Điều đặc biệt về Eternity Marvel chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Eternity Marvel là ai, nguồn gốc của Eternity Marvel là gì, sức mạnh của Eternity Marvel, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt về Eternity Marvel mà chưa ai biết.

Trong Vũ trụ Marvel, có Các vị thần toàn năng mạnh mẽ hơn những người như Thor, những người tự gọi mình là thần. Và nói về thần sấm sét, anh ấy sẽ gặp một trong số họ vì vũ trụ được gọi là Eternity đóng một vai trò quan trọng trong Thor: Tình yêu và Sấm sét.


Quảng cáo

Rovapharma.com sẽ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về thực thể bí ẩn tồn tại ở mọi nơi vượt thời gian và không gian trong vũ trụ Marvel.

Từ lịch sử truyện tranh Eternity đến những anh hùng có mối liên hệ trực tiếp với vũ trụ, đây là mọi thứ bạn cần biết về Eternity trong Marvel Comics.

Eternity Marvel là ai?

Vĩnh cửu là một sinh vật vũ trụ cao hơn khi đa vũ trụ tồn tại, cùng với Infinity, Death và Oblivion. Sinh vật này là hiện thân của tất cả sự sống và sự tồn tại tập thể và chu đáo của nó.

Mỗi vũ trụ trong đa vũ trụ đều có biến thể Eternity của riêng mình. Tất cả những khác biệt này đều quan trọng như nhau đối với việc bảo tồn sự hài hòa của đa vũ trụ, vì mọi sự sống trong bất kỳ vũ trụ nào đều đại diện cho một phần của vũ trụ. bao giờ. Trong khi đó, mỗi phần của bao giờ Mọi người đều tuyên bố có thể bảo tồn sự cân bằng của nhiều vũ trụ.


Quảng cáo

với bao giờ là tổng của tất cả sự sống và ý thức trong vũ trụ, và tất cả các sinh lực của đấng toàn năng này, cái chết của bao giờ có thể gây ra sự tuyệt chủng của tất cả các sinh vật sống trong vũ trụ.

Trong khi nguồn gốc và bản chất chính xác của Eternity vẫn chưa được biết và chưa biết, có một cốt truyện truyện tranh minh họa cách sinh vật này ra đời.

Nguồn ảnh: Marvel

Sự khởi đầu của vĩnh cửu

Được tạo bởi Stan Lee và Steve Ditko trong Câu chuyện kỳ ​​lạ # 138 1965 (mở trong tab mới), bao giờ lần đầu tiên xuất hiện khi Doctor Strange cầu xin anh ta sức mạnh để đánh bại kẻ thù truyền kiếp của mình là Dormammu. Tương tự, Eternity thường chỉ xuất hiện khi có mối đe dọa đối với cấu trúc tồn tại – như Thanos và hành trình tìm kiếm các Viên đá Vô cực.

Điều đáng ngạc nhiên là Eternity từng mạnh dạn tham gia vào trật tự vũ trụ, cướp đi hiện thân của Thần Chết và ngăn cản mọi sinh vật sống trong vũ trụ chết trong thời gian ngắn, Rovapharma.com chia sẻ.

Eternity cũng có nhiều đứa trẻ thể hiện các khía cạnh của riêng chúng trong vũ trụ, bao gồm Empathy, Eulogy, Expediency, Entropy, Epiphany, Enmity và Eon (sau này bị giết và thay thế bởi Epoch).

Sự vĩnh cửu trong truyện tranh Marvel

Với vị trí của riêng mình trong trật tự vũ trụ cùng với Infinity, Eternity có mối liên hệ trực tiếp với nhiều anh hùng của Marvel Comics.

Có Captain Universe, một danh hiệu chứ không phải là một thực thể, trao quyền cho các nhà vô địch do Eternity lựa chọn với một Lực lượng Bí ẩn đã biết (còn được gọi là Uni-Power).

Nhiều anh hùng Marvel nổi tiếng, đặc biệt nhất là Spider-Man, đã có được danh tính của Captain Universe, bao gồm Daredevil, Hulk và Silver Surfer.

Ngoài ra còn có Mặt nạ của Eternity, một tạo tác được tạo ra từ bản chất của Eternity, được tạo ra để trao quyền cho những kẻ bất lực.

Trong những năm qua, Eternity Mask được đeo gần đây nhất bởi Masked Raider, một siêu nhân vật phản diện bí mật, người làm việc để phục hồi từ những sai lầm trong quá khứ của mình.

Khi Masked Raider chết, Eternity Mask được Doctor Strange đưa đến Sanctum Sanctorum.

Tiếp nối câu chuyện làm lại của Cuộc chiến bí mật năm 2015 (mở trong tab mới) của Đa vũ trụ Marvel, Eternity bị bắt giữ bởi một người đàn ông được gọi là Bố già cổ tích, hiện thân của Đa vũ trụ Marvel gốc.

Mặc dù First Firmament tạm thời bắt giữ và đánh bại nhiều sinh vật vũ trụ, nhưng cuối cùng nó vẫn bị đánh bại bởi một đội được gọi là Ultimates.

Vĩnh cửu trong MCU

Thor: Love and Thunder giới thiệu Eternity với MCU, thiết lập rằng anh ta sống ở trung tâm của vũ trụ (có thể là ở đâu đó gần Vormyr, quê hương của Soul Stone-Vương quốc của Eternity tương tự như bên trong Soul Stone).

Trong Tình yêu và Sấm sét, Eternity được cho là có sức mạnh ban cho bất cứ ai đến được lãnh thổ của nó đều mong muốn. Gorr, nhân vật phản diện trong phim do Christian Bale thủ vai, đang thực hiện một nhiệm vụ đến Eternity, nơi anh ta có ý định ước cái chết của tất cả các vị thần trong Vũ trụ Marvel.

Có một điều, nó ngụ ý rõ ràng rằng Eternity có thể gặp Doctor Strange vào một thời điểm nào đó, có lẽ trong quá trình sửa chữa Sự kiện Đa vũ trụ, Clea đã cảnh báo cô về Charlize Theron vào cuối Doctor. Kỳ lạ trong Đa vũ trụ của Madness.

Và sau đó là khả năng giới thiệu nhà vô địch của Eternity, Captain Universe, cũng như hiện vật được gọi là Mặt nạ Vô cực và người mang nó.

Tất cả những gì đã nói, Eternity là một khái niệm tuyệt vời trong Marvel Universe, khả năng là vô tận, được chia sẻ bởi Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Eternity Marvel là ai? Điều đặc biệt về Eternity Marvel chưa ai biết tại rovapharma.com


#Eternity #Marvel #là #Điều #đặc #biệt #về #Eternity #Marvel #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.