Câu hỏi Evil Strange là ai? Có phải là The Strange Supreme? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Evil Strange là ai, Evil Doctor Strange là ai, tại sao Evil Doctor Strange lại xuất hiện trong teaser Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness, có phải là The Strange Supreme…

Evil Strange là ai?

Evil Strange là một phiên bản khác của nhân vật gốc Phù thủy tối thượng, bị cản trở bởi một thất bại điên cuồng. Khi vợ ông, Tiến sĩ qua đời. Christine Palmer (Rachel McAdams), cô ấy bị tổn thương bởi nỗi đau của mình và lặn xuống hố tối để thực hành phép thuật và hồi sinh cô ấy.


Quảng cáo

Doctor Strange Tối cao Con này bắt đầu tích lũy sức mạnh bằng cách hấp thụ năng lượng của các sinh vật huyền bí, chúng ngày càng trở nên vặn vẹo và khó chịu hơn sau mỗi lần bị bắt – cuối cùng vi phạm quy luật thực tế để hồi sinh Palmer đáng sợ. , một hành động đã gây ra sự phá hủy ngôi nhà của mình. vũ trụ. Tuy nhiên, anh ta sẽ không ở lại vũ trụ đổ nát mãi mãi.

Khi Watcher cần sự giúp đỡ của anh ta để đánh bại một phiên bản của Ultron đang đe dọa toàn bộ đa vũ trụ, Strange Supreme đã nghe theo lời kêu gọi, trở thành thủ lĩnh của Guardians of the Multiverse.

Lần cuối cùng chúng ta gặp nhau Doctor Strange Tối cao khi anh ta hứa sẽ chăm sóc mảnh vỡ cuối cùng của vũ trụ quê hương anh ta, nơi hiện đóng vai trò như một ngục tối cho các phiên bản thay thế của Killmonger, Ultron và Arnim Zola, những người chiến đấu mãi mãi trong các Viên đá Vô cực.


Quảng cáo

Giới thiệu về Doctor Strange trong đoạn teaser của Multiverse of Madness

Đoạn teaser bất ngờ đóng vai trò là cảnh hậu kỳ cuối cùng của bộ phim và mang đến cho người hâm mộ Marvel cái nhìn đầu tiên về phần tiếp theo được mong đợi nhiều của Doctor Strange.

Bộ phim đã trở thành chủ đề của nhiều cuộc tranh luận và đồn đoán kể từ khi nó được công bố lần đầu tiên và dự kiến ​​sẽ lấy nhiều chủ đề đa vũ trụ xoay quanh các tựa phim như No Way Home, WandaVision, What If…?, Và Loki.

May mắn thay, đoạn trailer đầu tiên cho Doctor Strange 2 thông báo rằng nó sẽ làm được tất cả và hơn thế nữa. Đó là một đoạn giới thiệu phù hợp với ảo giác, đầy những tiết lộ và những khoảnh khắc thú vị sẽ thu hút người hâm mộ Marvel. Xem đoạn giới thiệu đầy đủ bên dưới.

Bạn đang xem bài viết: Evil Strange là ai? Có phải là The Strange Supreme? tại rovapharma.com


#Evil #Strange #là #Có #phải #là #Strange #Supreme

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.