Câu hỏi Eye of Agamotto là gì? Bí mật con mắt thứ 3 Evil Strange/Supreme Strange được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Eye of Agamotto là gì, sức mạnh của Eye of Agamotto là gì, Rovapharma.com chia sẻ bí mật về con mắt thứ 3 của Evil Strange / Supreme Strange.

Đã gần sáu năm kể từ khi Doctor Strange ra rạp, nhưng Stephen Strange vẫn đang bận rộn tại MCU. Trong số những lần xuất hiện đáng nhớ trong Thor: Ragnarok, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame và Spider-Man: No Way Home, không thể quên anh ấy.


Quảng cáo

Đúng một tháng nữa, Doctor Strange 2 sẽ ra rạp với một loạt rắc rối mới dành cho Stephen. Và nếu đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu mới có bất kỳ dấu hiệu nào, thì vấn đề của Strange có thể là do anh ấy gặp phải.

Trong clip mới nhất, tình yêu của Kỳ lạ đối với Christine Palmer thể hiện rõ ràng nhất. Strange đã đánh mất tình yêu của mình trong bộ phim đầu tiên trước khi anh trở thành một phù thủy quyền năng.

Cuối cùng, Strange chọn con đường huyền diệu của cuộc sống với Christine, và anh ấy chuyển sang một con đường khác. Tuy nhiên, Strange không thể ngừng mơ về những gì có thể đã xảy ra. Và trong đa vũ trụ, bất cứ điều gì đều có thể xảy ra.

Tuy nhiên, vào thời điểm Avengers: Endgame bắt đầu, Doctor Strange dường như đã có được lòng trung thành của đồng đội, mối liên kết giữa anh và Levitation Cloak, và sức mạnh sẽ đến với Agamotto’s Eye, trong thời gian tiếp tục. hành trình của anh ấy đến Doctor Strange sắp tới trong Đa vũ trụ của Madness.


Quảng cáo

Eye of the Agamotto là gì?

Con mắt của Agamotto là Con mắt của Sự thật và Con mắt có thể nhìn thấy được của Vô cực là thứ mà Agamotto đã làm.Phù thủy Tối cao đầu tiên trên Trái đất, một thánh tích lần đầu tiên được giới thiệu bởi MCU của Kamar-Taj của Doctor Strange, được tiết lộ là có chứa Viên đá Thời gian.

Con mắt đã được truyền cho các phù thủy hàng nghìn năm, và Doctor Strange sử dụng sức mạnh thay đổi thời gian của những Viên đá Vô cực để đánh bại Kaecilius và Dormammu. Tuy nhiên, Strange đã loại bỏ viên đá khỏi đống đổ nát trước Trận chiến của các Titan, được phục hồi trong Steve Rogers ‘Ancient.

Nhưng khi Viên đá Thời gian được lấy ra khỏi Con mắt, liệu di vật có mang theo sức mạnh nào nếu không có nó?

Agamotto’s Eye là một trong ba Mắt thần bí được thực hiện bởi Agamotto trong manga, bao gồm Con mắt quyền lực và con mắt hiện diện. Lần đầu tiên xuất hiện trong loạt Câu chuyện kỳ ​​lạ từ những năm 1960, Eye không liên quan gì đến các Viên đá Vô cực bên ngoài MCU.

Còn được gọi là Eye of Truth hoặc Eye of Infinity, thánh tích cho phép pháp sư nhìn thấy tất cả những lời nói dối và huyền thoại. Con mắt cũng sử dụng ảo giác “phơi bày hoàn toàn” để xua đuổi ma quỷ, bao gồm cả những người sử dụng Nghệ thuật Hắc ám.

Sức mạnh của con mắt của Agamotto

Với tư cách là Con mắt của Sự thật, một trong những công dụng chính của Con mắt của Agamotto là loại bỏ ảo ảnh với “sự tiếp xúc hoàn toàn của ánh sáng”, điều này cũng cho phép người sử dụng nhìn thấy tất cả những lời nói dối và che đậy.

Eye of the Agamotto cũng có thể dùng để giải thoát người khác khỏi ảo ảnh, nhưng ngược lại, Con mắt cũng có thể tạo ra ảo ảnh của chính mình. “Ánh sáng đầy đủ” có thể gây hại cho những sinh vật xấu xa, chẳng hạn như yêu quái, ma quỷ, và thậm chí cả những người thực hành Nghệ thuật Hắc ám.

Con mắt cũng mang lại cho người sử dụng một dạng thần giao cách cảm, cho phép họ nhìn thấy ý định của người khác và thậm chí điều khiển họ, cũng như khả năng điều khiển từ xa đủ chắc chắn để nâng vật nặng nhất dưới 1500 pound. . Ngoài ra, Eye of the Agamotto hấp thụ năng lượng và mở các cổng thông tin ở bất kỳ đâu trong vũ trụ hoặc thậm chí ở các không gian khác.

Strange không còn phải nói hoặc sử dụng bất kỳ phép thuật nào để làm điều này – Con mắt có thể được kích hoạt hoàn toàn nếu muốn. Đó là rất nhiều sức mạnh được bao bọc trong một chiếc bùa hộ mệnh, nhưng danh sách các khả năng không kết thúc ở đó.

Agamotto là ai?

Agamotto bảo vệ thực tại của Trái đất với tư cách là Phù thủy tối cao trong nhiều thế kỷ, nhưng thậm chí cuối cùng anh ấy cũng làm được. Làm như vậy, Agamotto đã trở thành một trong số ít người phàm trong lịch sử trở thành một sinh vật có sức mạnh cao hơn.

Anh trở thành một trong những Vishanti, giống như những vị thần bảo vệ vương quốc Trái đất và đưa ra hướng dẫn cho Sorcerer Supreme.

Trong mạch truyện gốc của Câu chuyện kỳ ​​lạ, Doctor Strange phải chứng minh giá trị của mình với Eternity, một thực thể vũ trụ được cho là biểu hiện theo nghĩa đen của đa vũ trụ, để có được Eye of Agamotto, nhưng trong các dòng truyện khác, nó chỉ được trao cho anh ta bởi Ancient, Pháp sư tối cao trước Người lạ.

Bất kể anh ta có được nó bằng cách nào, Agamotto’s Eye trở thành một trong những vũ khí đặc trưng của Doctor Strange và giúp anh ta chống lại một số kẻ thù mạnh nhất của mình. Vậy chính xác thì nó làm gì?

Bạn đang xem bài viết: Eye of Agamotto là gì? Bí mật con mắt thứ 3 Evil Strange/Supreme Strange tại rovapharma.com


#Eye #Agamotto #là #gì #Bí #mật #con #mắt #thứ #Evil #StrangeSupreme #Strange

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.