Câu hỏi Fai Khadra là ai? Điều đặc biệt về Fai Khadra chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Fai Khadra là ai, Fai Khadra là người nước nào, Fai Khadra bao nhiêu tuổi là những điều đặc biệt chưa được biết trên Rovapharma.com đã chia sẻ.

Fai Khadra là ai?

Fai Khadra là một người mẫu Palestine sinh ra ở Los Angeles và một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với 1,2 triệu người theo dõi Instagram, làm việc với các thương hiệu như Moncler, Louis Vuitton, Alexander Wang và Bulgari.

Fai Khadra một ca sĩ kiêm nhạc sĩ viết cho người khác, cũng như phát hành nhạc của riêng mình.

Khadra dường như có nhiều bạn bè trong số những người giàu có và nổi tiếng, bao gồm cả người bạn thân lâu năm Kendall Jenner và những người như Gigi, Bella Hadid và Hailey Baldwin.

Fai Khadra đến từ đâu và gia đình của anh ấy là ai?

Khadra là con trai của một người cha là nhà sưu tập nghệ thuật và mẹ của ông, Rula, chủ sở hữu của cửa hàng cao cấp The Art of Living, ở Riyadh. Người mẫu là người gốc Palestine và sống ở Dubai hai năm trong thời gian học tập.

Anh cũng là anh trai của cặp song sinh Simi và Haze, những người nổi tiếng với ngoại hình chính diện (cặp đôi được biết đến với mái tóc xoăn dài). Bây giờ họ là bộ đôi DJ của các ngôi sao, Simihaze.

Fai Khadra đã làm gì?

Khadra bắt đầu làm người mẫu và làm việc với các thương hiệu như Moncler, Louis Vuitton, Alexander Wang và Bulgari.

Cô cũng là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, tự hào với 1,2 triệu người theo dõi trên Instagram và thường được nhìn thấy ở đỉnh cao của các tuần lễ thời trang trên khắp thế giới.

Khadra cũng là một nhạc sĩ tài năng, người đã viết bài hát cho ca sĩ người Anh Blood Orange và ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Justine Skye.

Anh ấy đã phát hành đĩa đơn của riêng mình, Love It, đã bị xóa khỏi YouTube, nhưng anh ấy vẫn có hai bài hát trên SoundCloud, vào năm 2016.

Làm thế nào cô ấy biết Kylie Jenner?

Khadra từ lâu đã là bạn với chị gái nhà sáng lập Kylie Cosmetics, Kendall Jenner, người được cho là đã giới thiệu người mẫu với họ hàng của cô.

Cặp đôi lần đầu tiên được chụp ảnh vào năm 2018.

Kendall và Khadra bị đồn hẹn hò sau khi cô được Hailey Baldwin và Justin Bieber tháp tùng đến dự đám cưới, mặc dù lời đề nghị đã bị người mẫu từ chối.

“Chúng tôi không hẹn hò, anh ấy chỉ là người hẹn hò của tôi”, Kendall chú thích bức ảnh trên Instagram của Khadra.

Tuy nhiên, vào tháng 11 năm 2019, ngôi sao sàn catwalk đã nói đùa về việc bắt đầu thành lập gia đình với Khadra sau khi đăng ảnh hai người có một đứa con trên Instagram.

“Tất cả những người ủng hộ tôi và Fai, người đã thành lập gia đình đều nói rằng“ Tôi là như vậy ”, Kendall viết.

Ngày hẹn hò của Fai Khadra là ai?

Trong khi Khadra vẫn chưa xác nhận mối quan hệ với Kylie hay Kendall, cô đã đính hôn với người mẫu của Victoria’s Secret Devon Windsor vào năm 2014. Cặp đôi chia tay sau một năm bên nhau.

Cô cũng bị chụp ảnh nắm tay với Jordyn Woods, một người bạn cũ của Kylie.

Bạn đang xem bài viết: Fai Khadra là ai? Điều đặc biệt về Fai Khadra chưa ai biết tại rovapharma.com


#Fai #Khadra #là #Điều #đặc #biệt #về #Fai #Khadra #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.