Câu hỏi Flechazo là gì? Điều đặc biệt flechazo chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Flechazo là gì, flechazo có nghĩa là gì, flechazo là tiếng gì, Rovapharma.com giải thích từ flechazo có nghĩa là gì, đặc biệt là flechazo.

Flechazo là gì?

Si Flekhazo là cơn đau hoặc chấn thương do một mũi tên gây ra (theo nghĩa đen), nhưng theo thuật ngữ thông tục,


Quảng cáo

Flechazo là người Tây Ban Nha Tình yêu đến bất ngờ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Si Flekhazo tình yêu sét đánh hay tình yêu sét đánh.

Forexket là gì?

Không có gì giống như cảm giác mất mát, đó là ý nghĩa của từ forelsket trong tiếng Na Uy.

Mamihlapinatapei là gì?

Mamihlapinatapei từ ngôn ngữ Yagán, một ngôn ngữ mẹ đẻ được nói ở Tierra Del Fuego, một hòn đảo ở cực nam của Nam Mỹ.


Quảng cáo

Mamihlapinatapei dùng để chỉ cái nhìn thoáng qua giữa hai người có cảm tình với nhau, nhưng cả hai đều quá xấu hổ khi thực hiện hành động đó.

Iktsuarpok là gì?

Người Inuit, một nền văn hóa bản địa sống một phần ở Greenland, sử dụng từ iktsuarpok để mô tả cảm giác dễ chịu mà bạn có được khi mong đợi một người thân yêu đến thăm.

Virag là gì?

Bất cứ ai đang trong một mối quan hệ xa có thể quen thuộc với từ viraag trong tiếng Hindu. Nó có nghĩa là nỗi buồn và sự đau đớn vì không được ở cùng một nơi với người thân yêu của bạn.

Oodal là gì?

Tất cả chúng tôi đều có lỗi – bĩu môi và tỏ ra khó chịu chỉ vì một cuộc tranh cãi nhỏ giữa chúng tôi với đối tác của mình. Tamils, một nhóm dân tộc thiểu số ở Sri Lanka, sử dụng từ oodal để mô tả kiểu hành vi này.

Ya’aburnee là gì?

Từ “ya’aburnee” trong tiếng Ả Rập được dịch theo nghĩa đen là “bạn chôn tôi.” Đây là điều mà các bậc cha mẹ có thể nói về con mình, vì nó thể hiện mong muốn có một người thân yêu vẫn còn sống với bạn, chia sẻ của Rovapharma.com.

Cwtch là gì?

Ở xứ Wales, một cái ôm hoặc một điều gì đó được thực hiện bởi một người thân yêu để khiến bạn cảm thấy an toàn là điều quan trọng.

Gigil là gì?

Khoảng một phần ba số người sống ở Philippines nói tiếng Tagalog, một ngôn ngữ Austronesian kết hợp với tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

Trong tiếng Tagalog, từ gigil đề cập đến nhu cầu mạnh mẽ để siết chặt một ai đó hoặc một thứ gì đó đặc biệt đáng yêu, được chia sẻ bởi Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Flechazo là gì? Điều đặc biệt flechazo chưa ai biết tại rovapharma.com


#Flechazo #là #gì #Điều #đặc #biệt #flechazo #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.