Hãy cùng Rovapharma giải đáp Fortnite Prime Shotgun: Số liệu thống kê, vị trí và có tốt không? để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Fortnite Prime Shotgun: Stats, Location and Is It Good Mangtannha.com chia sẻ về khẩu súng ngắn hoàn toàn mới có tên Prime Shotgun đã ra mắt trong Fortnite Chapter 3 Season 3.

Fortnite thường xuyên bổ sung các tính năng mới với các bản cập nhật giữa mùa giải để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị, chẳng hạn như thay đổi bản đồ và thử thách mới. Nhưng điều thú vị nhất luôn là việc phát hành một vũ khí mới để thử.

Sau bản cập nhật v21.30, một khẩu súng trường hoàn toàn mới có tên Prime Shotgun hiện đã có trong bộ loot. Vũ khí độc đáo này đánh mạnh hơn khi được sạc đầy, nhưng liệu nó có tốt không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Số liệu thống kê về Fortnite Prime Shotgun

Dưới đây là số liệu thống kê về Prime Shotgun cho từng độ hiếm trong Fortnite:

A Rarity THIỆT HẠI CHO CƠ THỂ THIỆT HẠI HEADSHOT DPS KÍCH THƯỚC TẠP CHÍ THỜI GIAN ĐỂ PHÁT HÀNH TỶ LỆ CHÁY
Phổ thông 76 125 79 4 4,5 1,05
Không thường xuyên 79 131 83 4 4,5 1,05
ít khi 84 138 88 4 4,5 1,05
Sử thi 88 146 93 4 4,5 1,05
Huyền thoại 92 151 96 4 4,5 1,05
Thần thoại 96 159 101 4 4,5 1,05

Đây là những số liệu thống kê được chia sẻ từ các rò rỉ của Fortnite, vì vậy chúng luôn có thể thay đổi một chút. Cũng có thể Epic Games sẽ thêm nerf hoặc buff trong các bản cập nhật trong tương lai.

Nơi để tìm súng trường chính trong Fortnite

Tin tốt là Prime Shotgun là một phần trong kho chiến lợi phẩm thông thường của Fortnite, có nghĩa là bạn có thể tìm thấy nó trong rương, trong Giọt cung cấp, trong chiến lợi phẩm Cá mập và thậm chí là chiến lợi phẩm nếu bạn may mắn.

Như với bất kỳ loại vũ khí nào, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để tìm thấy một biến thể hiếm hơn (và mạnh hơn) của súng trường chính nếu bạn tập trung vào thùng và vật tư thay vì loot đồ trên sàn.

Prime Shotgun có tốt trong Fortnite không?

Prime Shotgun mới là một bổ sung thực sự thú vị cho kho vũ khí loot. Với sát thương bắn vào đầu lớn và hỏa lực mạnh hơn khi được sạc đầy, bạn có thể bắn một phát đối thủ mà không có lá chắn tối đa.

Nhược điểm chính của Prime Shotgun là tốc độ bắn và tốc độ thay đạn chậm, tuy nhiên tốc độ thay đạn vẫn nhanh hơn các loại súng khác trong bộ loot hiện nay như Two-Shot và Auto Shotgun.

Miễn là bạn có thứ gì đó bắn nhanh như SMG hoặc Assault Rifle để hỗ trợ, thì Prime Shotgun có lẽ sẽ là khẩu súng ngắn tốt nhất trong Fortnite Chương 3 Phần 3.Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.