Câu hỏi Franklin Richards là ai? Sức mạnh đáng sợ Franklin Richards chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Franklin Richards là ai, quyền lực của Franklin Richards là gì, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt mà Franklin Richards chưa biết.

Franklin Richards là ai?

Franklin Richards một trong những người đàn ông quyền lực nhất trong lịch sử phép thuật.

Quảng cáo

Franklin Richards Con trai của Reed Richards và Susan Storm, Mr. Độc nhất vô nhị và Người phụ nữ vô hình.

Trên thực tế, tình trạng đột biến của Franklin xảy ra vì năng lượng tuyệt vời của anh ta đã vô thức làm thay đổi cấu trúc giải phẫu của anh ta ở cấp độ tế bào vì mong muốn trở nên đặc biệt. Sau khi bị sụt giảm năng lượng không rõ nguyên nhân, Franklin đã hoàn toàn kiệt sức. Khi trưởng thành, anh ta có thể biến Galactus thành sứ giả của mình.

Franklin Richards có phải là dị nhân mạnh nhất?

Trong Mark Waid’s History of the Marvel Universe # 3, Marvel đã chính thức tiết lộ ai mới là dị nhân mạnh nhất vũ trụ. Và không, đó không phải là Wolverine, Jean Grey hay Giáo sư X.

Franklin Richards dị nhân mạnh nhất.

Quảng cáo

Không giống như Scarlet Witch, sức mạnh của Franklin Richards anh ấy đã thể hiện khi còn rất trẻ và tiếp tục phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc. Trong nhiều năm, ông đã có thể tạo ra toàn bộ vũ trụ và bảo vệ Trái đất khỏi các mối đe dọa từ vũ trụ. Thậm chí, có một số người hâm mộ cho rằng Franklin Richards điều khiển toàn bộ Vũ trụ Marvel.

Vì vậy, naa nimo. Hy vọng rằng bây giờ tất cả chúng ta có thể đi đến một thỏa thuận và cuộc tranh luận sẽ kết thúc một lần và mãi mãi. Franklin Richards là dị nhân mạnh nhất trong Vũ trụ Marvel.

Trong những năm qua, nhiều thực thể vũ trụ, bao gồm Galactus, Eternity, Infinity, Omniversal Guardian Rome và Omniversal Majestrix Opal Luna Saturnyne, đã mô tả Richards là một “người đàn ông cảm thấy Celestials bình đẳng với chính họ” và là dị nhân mạnh nhất mọi thời đại, Rovapharma.com đã chia sẻ.

Ảnh chụp màn hình

Sức mạnh kinh hoàng của Franklin Richards

Franklin Richards có thể quay trong không gian và đóng băng trong thời gian, thao túng vật chất, đọc suy nghĩ, thách thức các định luật vật lý – bạn gọi nó như vậy. Anh ấy có thể làm bất cứ điều gì anh ấy có thể nghĩ đến.

Tại thời điểm mạnh nhất Franklin Richards ‘Cứu’ cha mẹ của anh ấy và một nhóm các anh hùng khác khỏi một cái chết nào đó bằng cách tạo ra và sau đó đưa tất cả họ vào thực tế mới mà anh ấy đã tạo ra. Sức mạnh đột biến của Franklin xuất hiện trước tuổi vị thành niên (kỳ lạ nhưng không nghe được) và đe dọa phá hủy mọi thực tại, Rovapharma.com chia sẻ.

Để ngăn chặn điều này, Reed đặt Franklin vào tình trạng hôn mê, điều này khiến Susan khó chịu. Franklin được hồi sinh và được ban cho ‘máy cắt’ tâm linh khiến anh ta không thể tiếp cận sức mạnh của mình cho đến khi anh ta đủ lớn để quản lý chúng. Anh ấy đã chạm vào phía này của sự an toàn hơn một vài lần (thường là như trong truyện).

Hiện tại, Franklin là một trong những thành viên sinh viên của Tổ chức Tương lai, một tổ chức tư vấn do Reed thành lập gồm những đứa trẻ có ý định trở thành thế hệ lãnh đạo thiên tài tiếp theo. Anh trai thiên tài của Franklin Valeria cũng là một thành viên.

Trong một tương lai khác, Franklin đã trở thành một anh hùng theo đúng nghĩa của mình, và gia nhập FF, thường là với tư cách là thủ lĩnh mới. Trong dòng thời gian của ‘Days of Future Past’, Franklin là một trong số ít dị nhân sống sót, và đang có mối quan hệ với Rachel Summers, con gái của X-men Scott Summers và Jean Grey, được chia sẻ trên Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Franklin Richards là ai? Sức mạnh đáng sợ Franklin Richards chưa ai biết tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.