Câu hỏi Galactus là ai? Sự khác biệt giữa Celestials và Galactus được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Galactus là ai, sự khác biệt giữa Celestials of the Eternals và Galactus là gì, sức mạnh của Galactus là gì được chia sẻ trên Rovapharma.com.

Hầu hết các câu chuyện trong Marvel Universe đều tập trung vào cuộc đấu tranh của các nhân vật hoặc đội. Mặc dù những câu chuyện có thể mang tính sử thi theo đúng nghĩa của chúng, nhưng cuối cùng chúng chỉ là rất ít sự kiện trong vũ trụ lớn hơn, đặc biệt là với các nhân vật vũ trụ như Galactus và Celestials.


Quảng cáo

Đa vũ trụ Marvel rất rộng lớn, và một số thực thể vũ trụ sống bên trong nó cũng rất rộng lớn. Một số lớn đến nỗi chúng thậm chí không vừa với Vũ trụ Marvel chính. Một trong số đó là Galactus, cùng Rovapharma.com biết Galactus là ai?

Galactus là ai?

Galactus là nhân vật phản diện, kẻ hủy diệt thế giới được các anh hùng của Marvel coi như một gã khổng lồ bọc thép lớn hơn hầu hết các hành tinh, Galactus là một thế lực khổng lồ.

Trước khi Vụ nổ lớn tạo ra Vũ trụ Marvel chính, các vũ trụ trước đó đã tồn tại. Và Galactus Người sống sót cuối cùng của vũ trụ đã tồn tại trước khi vũ trụ hiện đại được tạo ra. Và Galactus một hình người khổng lồ giống như một vị thần chứa đầy sức mạnh được gọi là Sức mạnh vũ trụ.

Sức mạnh của Galactus là gì?

Galactus có nhiều khả năng, bao gồm nhận thức vũ trụ, thần giao cách cảm, chuyển vật thể, và khả năng tạo ra sự sống và điều khiển linh hồn.


Quảng cáo

Để duy trì bản thân, Galactus phải sử dụng sinh lực của toàn bộ hành tinh, một phần nổi bật của nhân vật mà anh ra mắt trong Fantastic Four # 48 năm 1966, bởi Stan Lee và Jack Kirby. Anh ta sử dụng Sức mạnh Vũ trụ để tạo ra các sứ giả bay xuyên không gian, tìm kiếm các hành tinh mới để thỏa mãn cơn thèm ăn của mình.

Nếu Galactus tiêu thụ một hành tinh, năng lượng mà anh ta lấy vào và hấp thụ sẽ được đổi mới, vì vậy năng lượng của anh ta được gọi là Sức mạnh Vũ trụ.

Với Sức mạnh Vũ trụ nói trên, Galactus sẽ đạt được một số thành tựu lớn như phóng năng lượng, khả năng thay đổi chiều không gian, thần giao cách cảm, điều khiển từ xa, dịch chuyển tức thời, biến đổi vật chất. .

Galactus cũng có thể ban cho những người khác Sức mạnh Vũ trụ, mà anh ta sẽ làm khi chọn một Sứ giả mới, chẳng hạn như Silver Surfer hoặc Terrax. Galactus cũng có nhiều công nghệ cắt trên trạm vũ trụ Taa II, được đặt theo tên quê hương trước đây của nó.

Sự khác biệt giữa Celestials of the Eternal và Galactus

Eternals cuối cùng cũng đưa Celestials đến MCU, một lợi ích to lớn cho những người hâm mộ vũ trụ Marvel Comics.

Nhưng những ai biết đến Marvel Comics nhưng không quan tâm đến vũ trụ học trong vũ trụ rộng lớn của nó có thể sẽ nghĩ về mối liên hệ có thể có giữa các Celestial, những vị thần không gian khổng lồ đe dọa hủy diệt Trái đất. , và Galactus, một vị thần không gian khổng lồ.

Nhưng nếu Giống như Celestial là Galactus Arishem và Tận hưởng sự vĩnh cửu?

Galactus không được tạo ra trong Thiên hà đầu tiên. Nhưng anh ta đến từ hiện thân trước đây của Vũ trụ.

Galactus ban đầu xuất hiện như một mối đe dọa cuối cùng đối với thế giới trong các trang của Fantastic Four, được tạo ra bởi Stan Lee và Jack Kirby. Và bộ đôi sẽ tiếp tục câu chuyện nguồn gốc của nó trong các trang của Thor: Ban đầu là một cậu bé tên là Galan, Galactus được sinh ra trên một hành tinh tiên tiến kỳ lạ có tên là Taa, trong một thời điểm rất hỗn loạn gần với sự tồn tại của Vũ trụ thứ sáu.

Người Taaian phát hiện ra rằng khi vũ trụ Vụ nổ lớn bắt đầu, nó sẽ kết thúc với Vụ nổ lớn – toàn bộ vũ trụ sẽ tập hợp lại để sụp đổ, phá hủy mọi thứ và bắt đầu lại chu kỳ Vũ trụ. Galan được cử đi tìm kiếm không gian để tìm cách ngăn chặn Big Crunch, nhưng không thành công.

Galan, tuy nhiên, thấy mình được cứu khỏi sự sụp đổ của mọi thứ, thể hiện Vũ trụ thứ bảy với tư cách là Người ăn thịt người hoặc Thế giới, một tác nhân tái sinh vũ trụ.

Chính xác điều này xảy ra như thế nào thì còn phải tranh luận, vì truyện tranh đôi khi mâu thuẫn với nhau và câu chuyện của riêng Galactus khác với một thực thể khác ngoài Vũ trụ thứ sáu. Nhưng vấn đề chung là Galan sa Taa đã sống sót sau sự sụp đổ của Vũ trụ thứ sáu và nổi lên với cái tên Galactus trong vũ trụ thứ bảy.

Khả năng của Galactus cũng tách biệt anh ta ra khỏi Celestials. Khi là Nhạn Trái Đất, Galactus phải ăn các hành tinh để tồn tại. Anh ấy không thử đồ ăn của mình, anh ấy không ở đây để đánh giá bất cứ điều gì.

Galactus ham muốn đơn giản, sử dụng phi thuyền khổng lồ của mình để chuyển đổi một hành tinh thành năng lượng vũ trụ thuần túy, và anh ta ăn mừng. Đôi khi Galactus gửi một người phàm đến Sức mạnh Vũ trụ, yêu cầu họ làm sứ giả của anh ta và tìm các hành tinh mới để tiêu thụ. Nhưng anh ta không có cùng mục đích với Celestials, và không hành động theo cùng một mức độ.

Nhưng chỉ vì anh ta to lớn, đến từ vũ trụ trước và có một chiếc mũ điên rồ, không có nghĩa là Galactus là một trong những Celestials. Và anh ấy thậm chí có thể có vai trò của riêng mình trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel – khi bộ phim Fantastic Four bắt đầu. Với các thực thể vũ trụ khổng lồ rõ ràng đang chơi, mọi thứ dường như có thể xảy ra trong phần phim Marvel trong vũ trụ đầy màu sắc này, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Galactus là ai? Sự khác biệt giữa Celestials và Galactus tại rovapharma.com


#Galactus #là #Sự #khác #biệt #giữa #Celestials #và #Galactus

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.