Câu hỏi Georgina Rodriguez là ai? Điều đặc biệt Georgina Rodriguez chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Georgina Rodriguez là ai, vợ Cristiano Ronaldo là ai, Georgina Rodriguez bao nhiêu tuổi, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt mà Georgina Rodriguez chưa biết.

Georgina Rodriguez là ai?

Georgina Rodriguez Bạn gái người mẫu Tây Ban Nha của ngôi sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo. Là một người mẫu và vũ công, cô ấy cũng là một ‘người có ảnh hưởng’ trên internet, với hơn 30 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Instagram.


Quảng cáo

Georgina Rodriguez là mẹ cho một trong bốn người con của cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha, Alana Martina, 3 tuổi và mẹ kế của Cristiano Jr., 10 tuổi và cặp song sinh, Eva và Matthew.

Rodriguez là ngôi sao của I Am Georgina, một chương trình thực tế trực tuyến mới của Netflix, được đối tác đánh dấu bằng cách thắp sáng Burj Khalifa bằng hình ảnh của anh ấy vào ngày sinh nhật của anh ấy.

Georgina Rodriguez quê ở đâu?

Georgina Rodriguez từ thành phố Jaca, đông bắc Tây Ban Nha. Nó có dân số chỉ hơn 13.000 người và nằm gần biên giới Pháp, cách Madrid khoảng 450 km.


Quảng cáo

Cô được cho là đã từng làm hầu bàn ở quê nhà trước khi cùng gia đình chuyển đến Bristol, Anh như một cặp vợ chồng.

Theo tờ báo bóng đá Tây Ban Nha AS, Rodriguez đã gặp Ronaldo tại một cửa hàng Gucci ở Madrid, nơi anh làm trợ lý cửa hàng.

“Chiều cao, thân hình và vẻ đẹp của cô ấy khiến tôi chú ý. Tôi lay anh ta, nhưng tia lửa bùng cháy, “anh ta nói.

“Tôi rất nhút nhát và có lẽ điều đó khiến tôi phấn khích hơn khi đứng trước một người mà đôi mắt của họ có thể khiến tôi cảm động. Sau đó, cách Christian đối xử với tôi, quan tâm và yêu thương tôi, là điều khiến người khác”

Mối quan hệ này tiếp tục phát triển mạnh mẽ kể từ đó, và họ bắt đầu bị các tay săn ảnh chụp ảnh công khai vào cuối năm 2016. Đáng nhớ nhất, Ronaldo được phát hiện đội tóc giả và đeo kính râm.

Rodriguez kể từ đó đã tham dự các trận đấu cho Real Madrid, Juventus, Bồ Đào Nha và Manchester United. Tất nhiên, anh ấy cũng là một phần của gia đình vì các giải thưởng của FIFA, tham dự các buổi lễ cùng mẹ, anh trai và con trai của Ronaldo.

Tương lai của Georgina và Ronaldo ra sao?

Mối quan hệ rõ ràng là nghiêm trọng nhất mà Ronaldo từng có kể từ khi chia tay Irina vào năm 2015, một sự thật được nhấn mạnh vào năm 2017 khi Georgina sinh một bé gái – đứa con đầu lòng của cô với Ronaldo và đứa con thứ tư của ngôi sao người Bồ Đào Nha. Vào năm 2021, cặp đôi thông báo họ đang mong đợi một cặp sinh đôi.

Georgina cũng thân thiết với cậu con trai Cristiano Jr, cậu bé được Ronaldo quản lý và chăm sóc hoàn toàn cùng với mẹ của anh, bà Dolores. Sự ra đời của mẹ ruột Cristiano Jr. vẫn là một bí mật kể từ khi anh sinh ra ở Mỹ vào năm 2010.

Trên thực tế, Georgina quan tâm sâu sắc đến tất cả các con của Ronaldo và luôn được chụp ảnh cùng chúng vào những khoảnh khắc có vẻ nhẹ nhàng.

Cả hai đã nói rõ rằng họ đang yêu nhau và Georgina thậm chí đã công bố điều đó trên Instagram. Anh ta thậm chí còn ở đó khi du thuyền của Ronaldo bị các đại lý thuế ở Quần đảo Balearic kiểm tra, và theo chân Ronaldo từ Madrid đến Ý sau khi tiền đạo này ký hợp đồng với Juventus, sau đó đến Anh trong chuyến trở lại Manchester United.

Sinh nhiều con, biết đâu chuyện cưới xin không còn xa nữa là chia sẻ của các bạn trên Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Georgina Rodriguez là ai? Điều đặc biệt Georgina Rodriguez chưa ai biết tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.