Câu hỏi GigaChad là ai? GigaChad là gì? Bật mí bí mật GigaChad được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

GigaChad là ai, Gigachad là gì, Gigachad meme là gì, Gigachad có thật không, Rovapharma.com giải thích ý nghĩa thực sự của GigaChad.

GigaChad là ai?

GigaChad là biệt danh gắn liền với dự án nghệ thuật berlin.1969 / Ernest Khalimovmột loạt ảnh đã chỉnh sửa của một số người mẫu do nhiếp ảnh gia người Nga Krista Sudmalis thực hiện cho dự án Sleek’N’Tears của cô ấy.

GigaChad (còn được gọi là “Người thưởng thức trung bình”) là người mẫu quần áo và vận động viên thể hình của Nga Ernest Khalimov. Ngoài meme “GigaChad”, anh ấy không nổi tiếng lắm. Ngay cả trong dự án “Sleek’N’Tears”, anh ấy cũng chỉ được biết đến với cái tên “1969”, nên công bằng mà nói, nhiều người đã rất ngạc nhiên khi biết anh ấy là người thật.

Khalimov gần đây đã đăng trên tài khoản Instagram berlin.1969 của mình về meme “GigaChad”. Người mẫu kiêm vận động viên thể hình người Nga cực kỳ tâng bốc và rất khiêm tốn trong việc trả lời các bình luận và meme. Anh ấy nói trong bài đăng của mình, “Cảm ơn vì những lời tốt đẹp của bạn. Cảm ơn nguồn năng lượng tích cực của các bạn, đừng chần chừ nhé các bạn, tôi đã lấy lại tinh thần rồi. ”

Tên “GigaChad” biểu thị rằng người ban đầu sẽ là thật, GigaChad là Chad Thundercock Cuối cùng, một kiểu mẫu trên internet đại diện cho một người đàn ông nam tính, hấp dẫn hơn.

Điều kiện GigaChad đã trở nên phổ biến trong các cộng đồng incel khác nhau.

Nguồn gốc GigaChad

Meme “GigaChad” xuất hiện trở lại vào năm 2017. Ban đầu, nó được tạo ra dưới dạng nguyên mẫu của 4chan, đề cập đến một hình mẫu nam được nhìn thấy với khẩu độ siêu siêu lý tưởng. Thuật ngữ này đã trở nên phổ biến trong nhiều cộng đồng incel (độc thân không tự nguyện). Meme xuất hiện từ trang Instagram @sleekntears được liên kết bởi một Redditor ẩn danh trên một subreddit thể dục.

Sự ra đời của người đàn ông trong meme “GigaChad” đã là một bí ẩn trong một thời gian. Một số người vẫn đang tranh luận về việc liệu người đàn ông có phải là người thật hay không hay liệu anh ta có phải là mô hình CGI do ai đó tạo ra hay không. Anh chàng không có nhiều sự hiện diện trên Internet nên khó có thể biết được anh ta là thật hay những bức ảnh chỉ là Photoshop. Anh ấy từ chối các cuộc phỏng vấn và từ chối bình luận về meme.

Đó là, cho đến khi anh ấy cuối cùng đã xuất bản một phần của meme khoảng hai tuần trước. Vậy, anh chàng này là ai, và anh ta nghĩ gì về tất cả các meme “GigaChad” khiến anh ta nổi tiếng?

Thật khó để nói liệu Khalimov có tiếp tục tham gia vào các bình luận và meme hay không, nhưng anh ấy đã kết thúc bài đăng của mình với “Trân trọng, Người đàn ông bình thường.”

Bạn đang xem bài viết: GigaChad là ai? GigaChad là gì? Bật mí bí mật GigaChad tại rovapharma.com


#GigaChad #là #GigaChad #là #gì #Bật #mí #bí #mật #GigaChad

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.