Câu hỏi Gong Oh-kyun là ai? Điều đặc biệt về Gong Oh-kyun chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Gong Oh-kyun là ai, Gong Oh-kyun bao nhiêu tuổi, tân HLV trưởng của U23 Việt Nam, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt về Gong Oh-kyun mà không ai không biết.

Gong Oh-kyun là ai?

Gong Oh-kyun là một cựu cầu thủ bóng đá ở Hàn Quốc và một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Cho bây giờ Gong Oh-kyuntân huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam.


Quảng cáo

Gong Oh-gyun sinh ngày 10 tháng 9 năm 1974, chơi cho Daejeon Citizen 10 mùa giải và có 291 lần ra sân cho câu lạc bộ, ghi 38 bàn và kiến ​​tạo 18 lần, Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

2009, Gong Oh-gyun cũng gia nhập câu lạc bộ bán chuyên nghiệp của Úc Sunshine Coast FC.

Điều đặc biệt về Gong Oh-gyun

Gong Oh-gyun sinh ra ở Gimpo, Gyeonggi-do, anh theo học trường cấp 2 Bupyeong-dong và trường cấp 3 Bupyeong, là những trường bóng đá nổi tiếng, sau đó học tiếp vào Đại học Kwandong.


Quảng cáo

Gong Oh-gyun đã được Quân đội Thường trực của Đội Olympic Atlanta lựa chọn cho các màn trình diễn của anh ấy trong quá trình học tập tại Đại học Kwandong. Trong bản nháp năm 1997, Daejeon Citizen đã chọn Gong Oh-gyun với lượt chọn thứ 3.

Gong Oh-gyun tham gia với tư cách là thành viên sáng lập của Daejeon Citizen và là một cầu thủ kỳ cựu mới chỉ chơi ở Daejeon được 10 năm. Đặc biệt, anh đã ghi bàn thắng đầu tiên và bàn thắng đầu tiên cùng lúc trong màu áo Daejeon Citizen, và được rất nhiều người hâm mộ Daejeon yêu mến khi là cầu thủ lập hat-trick đầu tiên trong lịch sử của một công dân FA. Tách

Vào ngày 14 tháng 5 năm 2008, Gong Oh-gyun đã ghi bàn thắng thứ 100 của đội trong trận đấu với Busan I’Park tại Khu liên hợp thể thao Yangsan. Hình bóng của cô ấy cũng được vẽ trên áo phông kỷ niệm 100 bàn thắng, chia sẻ với các bạn trên Rovapharma.com.

Sự nghiệp huấn luyện của Gong Oh-gyun

Sau sáu năm nghỉ hưu, Gong Oh-gyun bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Shenzhen FC tại Chinese Super League vào năm 2015, và vào năm 2016, huấn luyện đội tuyển quốc gia U-18 Hàn Quốc.

Cuối năm đó, ông là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia U-17 Hàn Quốc và giúp đội tuyển quốc gia U-17 Hàn Quốc tiến vào vòng 16 tại Ấn Độ, nơi tổ chức Giải vô địch bóng đá U-17. 17 2017 trước đây là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia và đặc biệt đã dẫn dắt đội tuyển U-20 Hàn Quốc giành ngôi á quân Giải bóng đá U-20 thế giới 2019, lần đầu tiên được tổ chức tại Bà Rịa-Vũng Tàu trong lịch sử.

Sau đó, vào ngày 26 tháng 12 năm 2019, ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Indonesia, dẫn dắt đội trưởng và đội tuyển dưới 20 tuổi quốc gia đến năm 2021.

Vào ngày 2 tháng 8 năm 2021, Gong Oh-gyun được huấn luyện viên Jeong Jeong-yong gọi và bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Seoul E-Land, nhưng sau mùa giải 2021, ban huấn luyện đã được thay thế bởi một cuộc cải tổ lớn và hợp đồng với Seoul E-Land đã hết.

Sau đó, ngày 23/5/2022, sau Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021, ông được bổ nhiệm làm người kế nhiệm HLV Park Hang-seo, người đã từ chức HLV trưởng đội tuyển U-23 Việt Nam sau World Cup. Đại hội thể thao Đông Nam Á 2022, Rovapharma.com chia sẻ cùng các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Gong Oh-kyun là ai? Điều đặc biệt về Gong Oh-kyun chưa ai biết tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.