Câu hỏi Grindelwald là ai? Bí mật Grindelwald chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Grindelwald là ai, Grindelwald’s power là gì, chơi Grindelwald, Rovapharma.com chia sẻ bí mật Grindelwald mà bạn chưa biết.

Grindelwald là ai?

Grindelwald đến Gellert Grindelwald ma cà rồng rất mạnh mẽ. Grindelwald là Nhân vật phản diện chính của Fantastic Beasts, hãy cùng nhìn lại lịch sử, thăng trầm và cái chết của anh ta.

Grindelwald cCó một bối cảnh khó hiểu về lịch sử của Albus Dumbledore. Dark Wizard từng là mối đe dọa lớn nhất đối với Thế giới Phù thủy và về nhiều mặt đã tạo tiền đề cho sự phục sinh của Chúa tể Voldemort nhiều thập kỷ trước.

Gellert Grindelwald đã trải qua nhiều thay đổi có thể nhìn thấy được trong suốt các phần phim Fantastic Beasts. Trong Fantastic Beasts and Where to Find Them, anh cải trang thành Percival Graves, một vị thần trong Bộ Pháp thuật Hoa Kỳ trước khi tiết lộ con người thật của mình.

Trong Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore, Johnny Depp’s Grindelwald được thay thế bởi Mads Mikkelsen. Tuy nhiên, những thay đổi về hình ảnh của nhân vật không ngăn được anh ta vươn lên sức mạnh và làm rung chuyển Thế giới Phù thủy.

Nguồn gốc của Grindelwald: Anh ta đã học ở Trường phù thủy nào và tại sao anh ta bị đuổi học?

Gellert Grindelwald không theo học Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, giống như nhiều người trong thế giới Harry Potter.

Tuy nhiên, nhân vật phản diện của loạt phim Fantastic Beasts đã đến Viện Durmstrang. Được giới thiệu lần đầu tiên bởi Harry Potter và Chiếc cốc lửa, Durmstrang cũng là một ngôi trường dành cho phù thủy và thầy phù thủy, nằm ở Bắc Âu, Rovapharma.com chia sẻ.

Grindelwald quan tâm đến nghệ thuật hắc ám và đặc biệt là trong việc truy tìm Bảo bối Tử thần, nhưng cuối cùng anh ta đã bị trục xuất khỏi Durmstrang ở tuổi 16 khi những thí nghiệm và cuộc tấn công quỷ quyệt của anh ta đối với học sinh trở nên quá đáng sợ.

Nỗi ám ảnh của anh ta với Bảo bối Tử thần, những thứ anh ta tin rằng sẽ giúp anh ta vươn lên quyền lực, thúc đẩy anh ta làm những điều không tưởng để có thể thông thạo các nghệ thuật hắc ám.

Mối quan hệ của Gellert Grindelwald với Bathilda Bagshot như thế nào

Không có nhiều thông tin về gia đình Grindelwald, nhưng Bathilda Bagshot đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời cô. Bathilda là danh nhân vĩ đại của Gellert Grindelwald và một nhà sử học về phép thuật sống gần gia đình Dumbledore.

Grindelwald đến sống với anh ta vào mùa hè năm 1899 vì anh ta vẫn đang tìm kiếm chiếc áo tàng hình. Bathilda chấp nhận anh ta, nhưng cuối cùng người ta không biết liệu anh ta là họ hàng của Grindelwald về phía mẹ anh ta hay về phía gia đình của cha anh ta.

Gellert Grindelwald gặp Albus Dumbledore như thế nào và khi nào?

Grindelwald gặp Dumbledore sau khi chuyển đến Bathilda Bagshot. Gia đình cụ Dumbledore cũng sống ở Godric’s Hollow và Albus gần đây đã chuyển đến sau khi tốt nghiệp trường Hogwarts, sau cái chết của mẹ anh, Rovapharma.com chia sẻ.

Grindelwald và Dumbledore Họ trở nên thân thiết và tốt ngay sau khi họ gặp nhau. Họ dành cả mùa hè cùng nhau, trao đổi ý kiến ​​và suy nghĩ về thế giới, bao gồm cả việc lên kế hoạch để cùng nhau nhìn thấy Bảo bối Tử thần. Vào mùa hè năm 1899, cặp đôi cũng yêu nhau, tạo thành một hiệp ước máu cam đảm bảo rằng họ sẽ không bao giờ gây chiến với bất cứ điều gì khác.

Dumbledore và Grindelwald có rất nhiều điểm chung; họ cũng là những pháp sư vô cùng mạnh mẽ dường như có cùng tham vọng, ngay cả khi cả hai muốn sử dụng Bảo bối Tử thần cho những việc khác nhau.

Dumbledore để chống lại những kẻ xâm lược hung ác được thúc đẩy bởi lòng thù hận, trong khi Grindelwald muốn tập hợp quyền lực trong Thế giới Phù thủy và thoát khỏi Quy chế Quốc tế về Bí mật Phù thủy ngăn cách họ với thế giới muggle. Anh chàng cũng đang tìm kiếm Bảo bối Tử thần để có thể trở thành Bậc thầy của Thần chết, chia sẻ của Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Grindelwald là ai? Bí mật Grindelwald chưa ai biết tại rovapharma.com


#Grindelwald #là #Bí #mật #Grindelwald #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.