Câu hỏi Grindelwald là ai? Điều đặc biệt về Grindelwald chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Grindelwald là ai, Grindelwald trong Harry Potter là ai, Grindelwald có yêu cụ Dumbledore hơn, Grindelwald và Voldemort mạnh mẽ hơn, Rovapharma.com chia sẻ phần nào về Grindelwald mà không ai biết.

Động vật kỳ lạ: Tội ác của Grindelwald sẽ chỉ được phát hành trong những ngày tiếp theo. Đây là bộ phim Thế giới Phù thủy thứ 10 dựa trên những sáng tạo của JK Rowling. Giống như Harry Potter với phù thủy đen làm nhân vật phản diện, Fantastic Beasts, gồm năm phim, có Gellert Grindelwald khiến cả thế giới khiếp sợ trước Voldemort.


Quảng cáo

Grindelwald là ai?

Grindelwald là một phù thủy đen trong quá khứ học phù thủy tại Học viện Durmstrang (một trong những trường tham gia Giải đấu Triwizard, những trường còn lại là Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts và Học viện Pháp thuật Beauxbatons) ở Bắc Âu.

Trường nổi tiếng vì đã cho phép đưa Nghệ thuật Hắc ám vào chương trình giảng dạy của mình. nhưng Grindelwaldmặc dù là một sinh viên cực kỳ tài năng và xuất sắc, cực kỳ cấp tiến cho Durmstrang, và bị đuổi học sau một số thí nghiệm đáng sợ.

Grindelwald đã từng là bạn thân của cụ Dumbledore, vậy câu hỏi đặt ra là Grindelwald có yêu cụ Dumbledore không?

Năm 1899, Grindelwald gặp Dumbledore trong Godrick’s Hollow tại nhà của Dumbledore. Hai người đều trẻ trung, lý tưởng và thông minh và nhanh chóng trở thành bạn của nhau… và hơn thế nữa.

Mặt khác, lịch sử gia đình của cụ Dumbledore thật đáng buồn. Em gái của cô, Ariana, khi còn là một cô bé, đã bị ba người đàn ông Muggle tra tấn sau khi họ nhìn thấy cô thực hành phép thuật. Anh ta đã bị chấn thương bởi sự cố và có thể bị mù.


Quảng cáo

Cha của Dumbledore, Percival Dumbledore đã tấn công các cậu bé và bị bắt và bị giam ở Azkaban, nơi ông đã dành toàn bộ cuộc đời của mình. Trong một vụ nổ do sức mạnh ma thuật không thể kiểm soát của Ariana, mẹ của Dumbledores, Kendra, đã chết.

Bây giờ, hãy quay lại Grindelwald. Ông và cụ Dumbledore được săn lùng bởi Bảo bối Tử thần, ba vật thể nguyên thủy của quyền lực – Áo choàng tàng hình, Viên đá Phục sinh và Đũa phép Trưởng lão.

Họ là Dumbledore và Grindelwald mà họ muốn nhưng vì những mục đích khác nhau. Dumbledore muốn đưa cha mẹ của mình trở lại, và Grindelwald có một mục đích đen tối hơn – nuôi dưỡng một đội quân Inferius, những sinh vật giống thây ma được nuôi dưỡng từ cõi chết thông qua thuật giả kim.

Khi Rowling thông báo Dumbledore là người đồng tínhSau khi xuất bản tất cả bảy cuốn sách “Harry Potter”, ông cũng tuyên bố rằng cụ Dumbledore yêu mình, nhưng Grindelwald không nhất thiết phải yêu cụ Dumbledore trở lại.

Ông nói: “Dumbledore đã yêu Grindelwald, và nó còn khiến ông ấy sợ hãi hơn khi Grindelwald lộ diện. “Chúng ta có thể nói ở một mức độ rằng cụ Dumbledore được tha thứ nhiều hơn bởi vì yêu thương chúng ta có thể chia cắt chúng ta ở một mức độ nào đó?”

Dumbledore đã đánh bại Grindelwald trong một trận đấu huyền thoại

Cả hai chia tay khi một cuộc đối đầu tay ba giữa Albus, Gellert và Aberforth dẫn đến cái chết của Ariana. Grindelwald tiếp tục chạy và bắt đầu ‘sự nghiệp’ của mình với tư cách là một phù thủy đen, kết thúc trong một cuộc đấu tay đôi với rất nhiều phép thuật vào năm 1945.

Rita Skeeter viết: “Trong danh sách Những Pháp Sư Bóng Tối Nguy Hiểm Nhất Mọi Thời Đại, anh ấy sẽ bỏ lỡ vị trí đầu bảng vì You-Know-Who đã đến để giành lấy vương miện của anh ấy. Voldemort cũng có thể là một thuật sĩ mạnh mẽ hơn. Anh ta là người duy nhất được biết đến vào Nurmengard.

Grindelwald do Johnny Depp thủ vai

David Yates, đạo diễn của phim “Fantastic Beasts” và đạo diễn của bốn phần phim “Harry Potter” gần đây nhất, nói với Jason Guerrasio của Business Insider rằng Depp là một trong những diễn viên có thể đóng vai Grindelwald.

“Grindelwald là một nhân vật chính và rất khó để tìm được một diễn viên phù hợp,” Heyman nói. “Đó là lý do tại sao bạn muốn một người có sức hút, một diễn viên dũng cảm có thể đứng lên và trở thành một biểu tượng. Johnny [Depp] anh ấy là một trong số ít diễn viên đã tạo ra một số nhân vật mang tính biểu tượng và anh ấy dũng cảm, anh ấy là một diễn viên giỏi, anh ấy là một diễn viên giỏi. Vì vậy, chúng tôi đến gặp Johnny và anh ấy nói có. ”

Người hâm mộ không hài lòng với điều đó. Khi những cáo buộc chống lại Harvey Weinstein bùng nổ trước công chúng vào mùa thu năm ngoái và làm dấy lên phong trào #MeToo, Depp đã phải hứng chịu những lời chỉ trích mới vì bị cáo buộc đã tấn công vợ cũ của anh, Amber Heard. Các cáo buộc đã được bãi bỏ khi họ giải quyết vụ ly hôn.

Cả Yates và Rowling đều bảo vệ Depp và nói rằng họ sẽ giữ anh ta lại trong phim.

“Dựa trên sự hiểu biết của chúng tôi về hoàn cảnh, các nhà làm phim và tôi không chỉ cảm thấy thoải mái khi ở lại với dàn diễn viên ban đầu, mà còn thực sự hạnh phúc khi Johnny có một vai diễn,” Rowling nói. nhân vật chính của bộ phim, ”Rowling nói trong một tuyên bố vào tháng 12.

Nhưng người hâm mộ vẫn còn chia rẽ về vấn đề này, và thậm chí Daniel Radcliffe đã thương hại họ, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Grindelwald là ai? Điều đặc biệt về Grindelwald chưa ai biết tại rovapharma.com


#Grindelwald #là #Điều #đặc #biệt #về #Grindelwald #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.