Câu hỏi H-Town là gì? Straight outta H-Town là gì? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

H-Town là gì, Straight outta H-Town trong Rap là gì được chia sẻ trên Rovapharma.com ý nghĩa của từ H-Town là gì, Straight outta H-Town là gì hay nhất.

H-Town là gì?

H-Town là cụm từ được lặp lại nhiều lần trên bản rap Footprints trong màn đối đầu ấn tượng giữa rapper TDO Kwan, RPT TC và D-Low Ở trong đội Rhymastic bởi huấn luyện viên.


Quảng cáo

H-Town là viết tắt của ở Hà Nội (thị xã / thủ đô), H-Town có nghĩa là những rapper này đến từ Hà Nội.

Bài hát rap Dấu chân của Huấn luyện viên Rhymastic lấy cảm hứng từ dáng vẻ của những đôi giày bởi vì những đôi giày gắn liền với rapper gắn liền với đường phố – nơi sản sinh ra hip-hop, của văn hóa underground. Bài hát rap “Dấu chân” là một câu chuyện cảm động và đầy cảm hứng về hành trình siêng năng và nỗ lực của rapper để đạt được thành công vang dội.

Straight outta H-Town là gì?

Các từ “Straight + city + state” có nghĩa là gì? Ví dụ: Trực tiếp bên ngoài H-Town.

Thẳng + thị trấn + tiểu bang là một cách lóng để cho biết bạn đến từ đâu. Thẳng + thành phố + tiểu bang từ album của nhóm nhạc rap NWA Straight Outta Compton.


Quảng cáo

Tul-id + thành phố + tiểu bang đã trở thành một cụm từ phổ biến gần đây do bộ phim năm 2015 về câu chuyện NWA.

Straight Outta Compton Tựa tiếng việt là Ban nhạc Rap huyền thoại.

Vì vậy, từ Hà Nội đi thẳng ra H-Town, nghĩa là bạn muốn trở thành rapper huyền thoại của Hà Thành, Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Sự thật thú vị về Straight Outta Compton

Straight Outta Compton được tạo ra trong vòng một vài tuần với số tiền báo cáo là 12.000 đô la, và khi ra mắt vào ngày 8 tháng 8 năm 1988, nó dần trở thành một hit mà không có nhiều sự hỗ trợ từ ngành công nghiệp âm nhạc. .

Straight Outta Compton liên tục nằm trong danh sách 500 Album hay nhất mọi thời đại của Rolling Stone và xuất hiện lần thứ hai trong nhiều thập kỷ sau đó, sau cuộc đối đầu trên màn ảnh của NWA, còn được gọi là Straight Outta Compton, ra mắt vào năm 2015 với thành công rực rỡ. Album sau đó đã leo trở lại vị trí thứ 38 trên bảng xếp hạng Billboard và được chứng nhận ba đĩa bạch kim vào năm đó.

“Bye Felicia”, ban đầu được đánh vần là “Bye Felisha”, là một thuật ngữ tiếng lóng có nguồn gốc từ những năm 90 sau khi bộ phim được phát hành vào thứ Sáu. Phim Ngẫu Nhiên 1995 của đạo diễn F. Gary Gray của đạo diễn Straight Outta Compton và do Ice Cube và DJ Pooh viết kịch bản được Rovapharma.com chia sẻ cùng các bạn.

Trong phim, Ice Cube loại bỏ một người phụ nữ luôn làm tổn thương mọi người trong khu phố bằng cách nói câu này. Một loại kịch bản tương tự cũng xảy ra trong Straight Outta Compton khi Ice Cube đẩy một phụ nữ khỏa thân ra khỏi phòng khách sạn của họ và nói, “Tạm biệt Felicia.” Mặc dù dòng chữ là một cách vô lý để bày tỏ lòng kính trọng đối với nhiệm kỳ những năm 90, nhưng nó chỉ được biết đến cho đến khi nó được phát hành vào thứ Sáu.

Một phần quan trọng của bộ phim là sự phát hiện ra NWA của Jerry Heller và giúp họ trở thành một nhóm hip hop nổi tiếng thế giới. Đến giữa phim, Ice Cube thất vọng vì Heller dường như chỉ phục vụ Eazy-E, mặc dù Cube đã viết hầu hết các bài hát trong album Straight Outta Compton.

Trên thực tế, Ice Cube thực sự đã rời NWA do tranh chấp bản quyền với Jerry Heller. Nói với The Guardian, Cube giải thích rằng người quản lý tương lai của anh ấy Pat Charbonnet đã giúp anh ấy nhận ra rằng anh ấy sắp kết thúc sự xuất hiện của Ruthless Records và thỏa thuận của anh ấy với Jerry Heller, Rovapharma.com đã chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: H-Town là gì? Straight outta H-Town là gì? tại rovapharma.com


#HTown #là #gì #Straight #outta #HTown #là #gì

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.