Câu hỏi Hachishakusama là ai? Điều đáng sợ về Hachishakusama được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Hachishakusama là ai, Hachishakusama làm nghề gì, Rovapharma.com chia sẻ những điều đáng sợ về Hachishakusama.

Hachishakusama là ai?

Hachishakusama là một “cô gái” cao 8 foot Truyền thuyết đô thị Nhật Bản. Trong nhiều trường hợp, sự xuất hiện của Hachishakusama Anh ta có thể thay đổi, tùy thuộc vào nhân chứng đã nhìn thấy anh ta.

Hachishakusama có thể thay đổi từ một phụ nữ gầy gò gầy gò thành một phụ nữ hấp dẫn. Thông thường, người ta có thể thấy anh ấy mặc một chiếc váy trắng và đội mũ rộng vành.

Hachishakusama đã làm gì?

Hachishakusama được cho là nạn nhân của trẻ em. Hachishakusama họ thực sự bắt cóc.

Nếu Hasshaku-sama thích ai đó, họ có thể sẽ chết trong vài ngày tới. Cứ mười năm một lần anh lại xuất hiện để những người xung quanh cùng nhau cố gắng giúp đỡ anh ngoài ngôi làng mà anh gắn bó. Hasshaku-sama cũng có thể nắm bắt được giọng nói của các thành viên trong gia đình mà anh ấy đã dùng để thuyết phục anh ấy.

Cuối cùng, người anh hùng trốn thoát với sự giúp đỡ của gia đình và những người dân làng khác. Anh tiết lộ rằng ngay cả sau khi ông nội qua đời, anh vẫn chưa bao giờ quay trở lại, nhưng gần đây anh nhận được một cuộc điện thoại nói với anh rằng một trong những bức tượng Jizo ôm Hasshakusama đã được tìm thấy trong ngôi làng đổ nát, và đó là bức tượng đối diện với ngôi nhà của anh. Thậm chí bây giờ anh ấy tin rằng anh ấy có thể nghe thấy giọng nói của “popopo” đang gọi mình.

Hasshaku-sama đặc biệt tập trung vào thanh thiếu niên và trẻ em. Trang phục của cô ấy sẽ khác nhau tùy thuộc vào những người nhìn thấy cô ấy, nhưng cô ấy được mô tả theo truyền thống mặc một chiếc váy trắng và mũ rộng vành màu trắng. Người ta nói rằng đống muối và bùa hộ mệnh có thể tạm thời bảo vệ bạn khỏi anh ta, nhưng chỉ là tạm thời.

Phần đáng sợ nhất của Hachishakusama là nếu anh ta tập trung vào nạn nhân tiếp theo của mình, nạn nhân sẽ nghe thấy: PO… PO… PO… PO… PO…

Từ câu chuyện mà anh ta lắng nghe, người ta nói rằng giọng nói đó là giọng của một người đàn ông trầm, nhưng rõ ràng đó là một người phụ nữ cao lớn.

Nguồn gốc của Hachishakusama

Hashaku-sama đã đăng trên bảng tin ẩn danh “2channel” chủ đề bảng bí ẩn “Tại sao bạn không thu thập những câu chuyện đáng sợ không hợp thời trang?” vào ngày 26 tháng 8 năm 2008. Một nữ mangtas xuất hiện trong một câu chuyện ma và được cho là cao 8 shaku (240 cm). Thích thú với cảnh đồng quê, anh mặc áo dài trắng và cất giọng “ú ớ”. Sợ con bị mắc kẹt ở đâu đó được chia sẻ với các bạn trên Rovapharma.com.

Anh ta được mô tả như một yokai hoặc thậm chí là một vị thần của ngôi làng mà anh ta gắn bó, nhưng không ai biết chắc chắn. Câu chuyện của anh ấy là một trong những truyền thuyết đô thị nổi tiếng hơn được thực hiện bởi 2chan và ảnh hưởng của anh ấy có thể được cảm nhận trong nhiều câu chuyện sau này.

Bạn đang xem bài viết: Hachishakusama là ai? Điều đáng sợ về Hachishakusama tại rovapharma.com


#Hachishakusama #là #Điều #đáng #sợ #về #Hachishakusama

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.