Hãy cùng Rovapharma giải đáp Hahalolo là gì? Mọi điều về Hahalolo bạn chưa biết để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Hahalolo là gì, ứng dụng Hahalolo là gì, đánh giá Hahalolo, Mangtannha.com chia sẻ mọi điều về Hahalolo mà bạn chưa biết.

Hahalolo là gì?

Haha lol là một mạng xã hội tích hợp các dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA), Ứng dụng ứng dụng Hahalolo là ứng dụng mạng xã hội Hahaloo cho phép người dùng chia sẻ kinh nghiệm du lịch, kết nối bạn bè, đặt khách sạn và tour du lịch, mua vé máy bay, mua sắm … Hahalolo sẽ cải tiến hoàn toàn cách người dùng kết nối với nhau trong cộng đồng. du lịch và trở thành một phần không thể thiếu của hàng trăm triệu thành viên mỗi ngày.

Đánh giá về Hahalolo

Ứng dụng gia đình hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho cộng đồng đam mê du lịch.

Ngày 10/6, Hahalolo chính thức ra mắt, với việc các nhà sáng lập khẳng định đây là mạng xã hội du lịch đầu tiên của Việt Nam. Ý tưởng về một nền tảng mạng xã hội như vậy ra đời vào năm 2014 và công ty đã mất hai năm để xây dựng cơ sở dữ liệu trước khi ứng dụng được phát triển vào năm 2016. Phiên bản beta của ứng dụng Hahalolo được phát hành vào tháng 10/2018.

Anh Nguyễn Văn Hà (CEO Hahalolo) trong buổi ra mắt đã nói “Thời gian sẽ nói lên tất cả” để khẳng định lại niềm tin của mình đối với Hahalolo.

Theo nguồn tin, Hahalolo hoạt động giống như một nền tảng mạng xã hội điển hình, cho phép người dùng kết bạn với mọi người, đăng và chia sẻ mọi thứ trên nguồn cấp tin tức của họ cũng như bình luận về một bài đăng.

Ngoài các tính năng xã hội, ứng dụng còn tích hợp các dịch vụ du lịch trực tuyến và các kênh thương mại điện tử, cho phép khách hàng tiềm năng đặt tour du lịch, khách sạn và mua sắm trực tuyến tại một nơi. Các tính năng này có thể được truy cập thông qua năm tab của Hahalolo: Bảng tin, Trải nghiệm, Chuyến tham quan, Khách sạn và Mua sắm.

Hiện mạng xã hội này đã có danh sách các công ty lữ hành và dịch vụ lưu trú đến từ 10 quốc gia Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc và 10 quốc gia châu Âu khác. Ứng dụng có sẵn để tải xuống trên cả Android và iOS, Mangtannha.com chia sẻ.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các ứng dụng du lịch nổi tiếng khác.

Các ứng dụng du lịch phổ biến khác

Tốt nhất để tìm kiếm chuyến bay giá rẻ: Hopper

Một trong những ứng dụng du lịch tốt nhất cho các chuyến bay, Hopper phân tích hàng tỷ vé máy bay và giá khách sạn mỗi ngày — cũng như một kho lưu trữ dữ liệu lịch sử khổng lồ — để cho bạn biết nên chờ hay đặt chuyến đi của mình.

Đây là cách hoạt động: Nhập điểm đến của bạn và lịch được mã hóa màu sẽ hiển thị cho bạn ngày bay rẻ nhất (và đắt nhất). Sau đó Hopper sẽ khuyên bạn nên tiếp tục và mua ngay bây giờ hoặc đợi cho đến khi tỷ giá được cải thiện.

Nếu nó yêu cầu bạn phải liên tục theo dõi, bạn có thể đặt đồng hồ đo giá và cất điện thoại đi. Khi giá vé giảm xuống giá trị thấp nhất và đã đến lúc vuốt, Hopper sẽ gửi cho bạn thông báo.

Ứng dụng tốt nhất để lên kế hoạch cho một chuyến đi: TripIt

TripIt tổ chức tất cả các hành trình của bạn ở một nơi. Khả dụng cho cả iPhone và Android, người dùng chỉ cần chuyển tiếp email xác nhận tới plan@tripit.com và ứng dụng của bạn tạo tài liệu chính * miễn phí * cho mỗi chuyến đi. Bạn có thể truy cập tuyến đường của mình ở bất cứ đâu, ngay cả khi không có kết nối internet.

Dịch vụ cao cấp của họ TripIt Pro ($ 49 / năm) nâng cao khả năng tổ chức của bạn với các tính năng bổ sung. Chúng bao gồm cảnh báo chuyến bay theo thời gian thực, thông báo hoàn tiền và khả năng theo dõi điểm thưởng và dặm bay, cũng như công cụ chuyển đổi tiền tệ, danh sách các yêu cầu về ổ cắm và phích cắm và lời khuyên về giới hạn 180 quốc gia.

Tốt nhất cho các chuyến đi đường bộ: Roadtrippers

Bạn có sự linh hoạt đáng kể trong các chuyến du lịch của mình, nhưng việc lập kế hoạch cần nỗ lực. Hãy thử Roadtrippers vào lần tới khi bạn có cảm hứng bắt xe và đi. Ứng dụng cho phép bạn lập bản đồ tuyến đường của mình với tối đa 7 điểm miễn phí. Sau đó, có tùy chọn nâng cấp lên Roadtrippers Plus.

Trên tuyến đường của bạn, ứng dụng đề xuất các quán ăn địa phương, các điểm tham quan ven đường, các điểm dừng chân ngắm cảnh và hơn thế nữa. Họ thậm chí có hướng dẫn trước cho các chuyến đi phổ biến.

Tốt nhất để tìm kiếm các điểm đến bất ngờ: Skyscanner

Tính năng “mọi nơi” của Skyscanner cho phép bạn tìm kiếm các điểm đến đáng ngạc nhiên chỉ bằng cách sắp xếp chúng theo ngân sách và khung thời gian du lịch của bạn. Ví dụ: bạn có thể nghĩ rằng châu Âu sẽ nằm ngoài phạm vi giá của bạn, nhưng tính năng này có thể giúp bạn có thể đi du lịch.

Giống như Hopper và Kayak, nó cũng giúp bạn tìm được giá vé máy bay tốt nhất bằng cách thông báo cho bạn khi giá giảm.

Ưu đãi khách sạn phút chót tốt nhất: HotelTonight

Đặt chuyến bay ngẫu hứng đó và bây giờ đang cố gắng tìm xem bạn sẽ ngủ ở đâu trong đêm? Ở giữa một cuộc phiêu lưu trên đường và cần tìm chỗ ở càng sớm càng tốt? Đừng hoảng sợ, có một ứng dụng cho điều đó. HotelTonight tìm các giao dịch vào phút chót cho các khách sạn gần bạn, từ các lựa chọn “cơ bản” đến “sang trọng”, bao gồm cả các khách sạn boutique độc ​​đáo.

Ứng dụng cho phép bạn lọc theo địa điểm, ngày tháng, số lượng khách, các tùy chọn thân thiện với vật nuôi và các tiện nghi như phòng tập thể dục, Mangtannha.com chia sẻ.Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.