Câu hỏi Hai con dê của Thor tên gì? Nguồn gốc dê của Thor trong thần thoại và MCU được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Tên của hai chú dê kéo xe trong Thor là gì, Máy đánh răng là gì, Máy đánh răng là gì, sức mạnh của hai chú dê của Thor, Rovapharma.com chia sẻ về nguồn gốc của chú dê Thor trong thần thoại và MCU.

Tên hai con dê trượt tuyết của Thor là gì?

Hai con dê kéo xe của Thor có tên là Toothgasher và Toothgrinder là dê thần của Thor, dê kéo cỗ xe hoàng gia của Thor.


Quảng cáo

Những con dê rất lớn, dài khoảng 6 feet (vai), và chúng nặng khoảng 1700 pound. Như những chú dê Thor, những chú dê này cũng khỏe hơn những chú dê bình thường (mặc dù đã thay đổi kích thước), chia sẻ với các bạn trên Rovapharma.com.

Máy đánh răng và Máy đánh răng là gì?

Máy cạo râu là một bàn chải đánh răng.

Mài răng Bàn chải đánh răng.

Nhưng một khái niệm độc đáo đến từ đâu? Có phải các nhà văn chỉ là Marvel trong những năm 1970, cao như một cơn lốc và với những ý tưởng hoang đường? Không, hai con dê trung thành của Odinson đến từ thần thoại Bắc Âu. Hãy cùng Rovapharma.com tìm hiểu về hai chú dê của Thor từ thần thoại đến truyện tranh Marvel.


Quảng cáo

Nguồn ảnh: Marvel Comics

Hai con dê kéo xe của Thor: Tình yêu và Sấm sét

Những chú dê mà chúng ta thấy trong Thor: Love and Thunder được tạo ra bởi nhà văn Marvel Steve Englehart và nghệ sĩ John Buscema cho Thor thường niên # 5 vào năm 1976, đó là từ Thần thoại Bắc Âu có thật, Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Englehart và Buscema dựa trên Tanngrisnir và Tanngnjostr, những con dê chiến đang kéo cỗ xe tưởng tượng của Thor. Tanngrisnir được tạm dịch là “mài răng hoặc kem đánh răng”, trong khi Tanngnjóstr nghĩa đen là “mài răng”.

Trong thần thoại, hai con dê kéo một toa xe trong khi phục vụ một mục đích khủng khiếp cho Thần Sấm. Thor có thể giết chúng, nấu chúng và ăn chúng, và ngày hôm sau chúng sẽ lặp lại chính mình. Rửa, rửa, quay trở lại. Theo một nghĩa nào đó, điều đó khiến những con dê của Thor trở nên bất tử. Tuy nhiên, nếu ai đó hút nhân từ xương của họ, họ sẽ không bao giờ sống lại.

Trong truyện tranh Marvel, những con dê này được biết đến với cái tên Toothgnasher và Toothgrinder vì nguồn gốc thần thoại của chúng.

Nguồn gốc truyện tranh tuyệt vời về những chú dê dũng mãnh của Thor

Đối với Marvel Comics, giống như hầu hết các nhân vật được yêu thích, Toothgnasher và Toothgrinder đều có câu chuyện nguồn gốc của riêng mình. Và, trong trường hợp này, câu chuyện của họ cũng giúp giải thích tại sao Thor lại có một con dê chứ không phải một con ngựa trên xe của anh ấy trong truyện tranh Marvel. con nai

Tuy nhiên, như đã đề cập, những con dê của Thor được tạo ra lần đầu tiên bởi Englehart và Buscema vào năm 1976, vào năm 2011, họ nhận được câu chuyện nguồn gốc của mình trong Marvel Comics ’Journey Into the Mystery # 623. Không có gì ngạc nhiên với những người hâm mộ Thor, chúng ta có thể đổ lỗi / cảm ơn Loki, Anh trai của Thor vì đã mang Máy đánh răng và Máy đánh răng vào bức tranh.

Khi hai người con trai của Odin vẫn còn là những đứa trẻ sống ở Asgard, Loki quyết định lừa dối anh trai mình để cố gắng làm cho anh ta xấu hổ. Loki thuyết phục anh trai rằng người dân của Cửu giới sẽ ngưỡng mộ con ngựa của anh ta hơn nếu họ không giống những người khác. Vì vậy, Loki cho anh trai của mình Máy đánh răng và Máy đánh răng“Chúa tể của những con dê” bị mê hoặc.

Sức mạnh của Máy đánh răng và Máy đánh răng là gì?

Điều gì làm cho những con dê này trở nên đặc biệt? Chà, để bắt đầu, họ rất cứng đầu, đến nỗi “ý chí của họ không thể bị phá vỡ bởi con người, yêu tinh hay Thượng đế”. Ngay cả khi Thor, luôn sẵn sàng cho thử thách, cố gắng biến nó thành hiện thực.

Thor’s Future Goats cũng có một số sức mạnh trong vũ trụ Marvel Comics. Không, Máy đánh răng và Máy đánh răng có thể du hành trong không gian với tốc độ cực nhanh. Và hơn thế nữa, những tia năng lượng có thể bay ra từ móng tay của chúng, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Để bắt chúng, Thor yêu cầu một người lùn tạo ra Bregd-Thrall, một vật khống chế ma thuật có thể đánh bại bất kỳ con quái vật nào. Và ngay cả khi điều đó thành công, khi Thor trẻ tuổi đến Asgard với những con dê ngựa mạnh mẽ thay vì ngựa… tất cả đều cười nhạo anh ta. Kế hoạch làm Loki bối rối đã thành công.

Máy đánh răng và Máy đánh răng là những người bạn thân nhất của Thor

Máy đánh răng và Máy đánh răng cuối cùng trở thành những người bạn và con ngựa trung thành của Thần Sấm. Và những chú dê này sẽ xuất hiện nhiều hơn một lần trong cuộc phiêu lưu của Thor trong truyện tranh Marvel. Khi Loki biến anh trai mình thành một con ếch (“Throg”), Máy đánh răng và Máy đánh răng chỉ có các sinh vật biết anh ta, mặc dù anh ta nhỏ và xanh.

Cặp đôi này thậm chí còn mạnh mẽ hơn để vượt qua rào cản trong vương quốc của Hevan, bạn đồng hành của Hel. Nhiều năm sau, Thor đánh mất con dê yêu quý của mình cho Mangog, người đã chặt đầu anh ta. Nhưng trong một khoảnh khắc tử tế đáng chú ý, Loki đã hồi sinh anh ta bằng cách sử dụng Norse Stone. Với thời gian, Loki sẽ tốt như vậy. Tuy nhiên, những chú dê của Thor phải thật đặc biệt để nhận được sự hào phóng đó, Rovapharma.com chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Hai con dê của Thor tên gì? Nguồn gốc dê của Thor trong thần thoại và MCU tại rovapharma.com


#Hai #con #dê #của #Thor #tên #gì #Nguồn #gốc #dê #của #Thor #trong #thần #thoại #và #MCU

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.