Câu hỏi Hasbulla là ai? Đọc ngay nhé được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Hasbulla là ai, Hasbulla là người nước nào, tại sao Hasbulla lại lan truyền trên TikTok, facebook, Rovapharma.com đọc nó ngay bây giờ.

Hasbulla là ai?

Hasbulla là Hasbulla Magomedov. Hasbulla Magomedov là một blogger 18 tuổi đến từ Makhachkala, Nga. Hasbulla Magomedov được đặt biệt danh là ‘Mini Khabib’, lấy cảm hứng từ cựu vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov.

Hasbulla Magomedov là Ngôi sao TikTok đã nhận được biệt danh của mình sau khi đăng một số video hài hước về việc cô ấy giả vờ đánh trẻ em.

Những điều thú vị về Hasbulla Magomedov

Dù đã trưởng thành nhưng Hasbulla Magomedov vẫn có những đặc điểm của một đứa trẻ. Dựa vào chiều cao, khuôn mặt và giọng nói, có thể nhầm Hasbulla Magomedov là một đứa trẻ 5 tuổi.

Theo Hasbulla Magomedov, anh ấy bắt đầu xuất bản video của mình trên TikTok chỉ để giải trí. Ngay sau đó, anh ấy nhận ra mình có người hâm mộ vì mọi người trên đường đều biết anh ấy.

Trong khi những người hâm mộ UFC thích thú với những bài đăng hài hước của ‘Mini Khabib’, thì có vẻ như anh ấy không quan tâm đến việc ở lại một blogger lâu. Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Nga, Magomedov tiết lộ rằng anh muốn trở thành một nhà thần học trong tương lai.

Mặc dù nguyên nhân chính xác của chứng lùn Hasbulla Magomedov tương đối chưa được biết rõ, nhưng nhiều ý kiến ​​cho rằng hiện tượng trên mạng xã hội Nga là Thiếu Hormone Tăng trưởng hoặc GHD. Tình trạng này hạn chế việc sản xuất Hormone Tăng trưởng Con người (HGH) trong cơ thể và làm chậm sự phát triển thể chất.

Một bác sĩ giải thích về sự thiếu hụt hormone tăng trưởng. Theo TS. Karan Raj, GHD là một tình trạng di truyền có thể điều trị được khi được chẩn đoán sớm.

Ông cũng đề cập rằng siêu sao bóng đá Lionel Messi cũng mắc căn bệnh tương tự, nhưng anh đã được chẩn đoán từ khi còn nhỏ và bắt đầu điều trị bệnh tương tự ngay sau đó.

Bạn đang xem bài viết: Hasbulla là ai? Đọc ngay nhé tại rovapharma.com


#Hasbulla #là #Đọc #ngay #nhé

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.