Câu hỏi Hawkman là ai? Nguồn gốc Hawkman trong Black Adam DCEU được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Hawkman là ai, sức mạnh của Hawkman là gì, nguồn gốc của Hawkman trong Black Adam DCEU, Rovapharma.com chia sẻ tất tần tật về Hawkman.

Black Adam là DC sẽ đánh dấu sự ra mắt của live-action cho Justice Society of America. Nhiều siêu anh hùng mang tính biểu tượng từ truyện tranh có thể được nhìn thấy trong phim ngoài đời thực, bao gồm như Doctor Fate, Cyclone, Atom Smasher và Hawkman.

Trong khi nhiều người hâm mộ hào hứng khi thấy Doctor Fate ra mắt trong Black Adam, thì tính cách cưỡng bách của Hawkman lại khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi phần ngoại truyện của anh. Aldis Hodge sẽ đảm nhận vai Hawkman trong bộ phim sắp tới của Dwayne Johnson, và sự xuất hiện độc đáo của anh trong bộ trang phục giống truyện tranh đã tạo nên ấn tượng. Cùng với đó, chia sẻ bởi Rovapharma.com Hawkman là ai?

Hawkman là ai?

Nguồn gốc của Hawkman Hoàng tử Khufu của Ai Cập cổ đại, đã phát hiện ra một con tàu vũ trụ từ hành tinh Thanagar, chất đầy một kim loại phản trọng lực bí ẩn có tên là Nth. Nếu kim loại giải phóng năng lượng để biến đổi linh hồn của cô ấy cũng như linh hồn của tình yêu Chay-Ara (Hawkgirl), cả hai tái sinh vào những thế kỷ sau.

Hoàng tử Khufu tái sinh dưới nhiều hình thức trong nhiều năm, và cuối cùng ông được sinh ra với tên gọi Carter Hall vào thế kỷ 20. Hall là một nhà khảo cổ học vào những năm 1940, người đã khôi phục trí nhớ và mặc một chiếc áo choàng. Áo choàng của Hawkman. Cùng lúc đó, Chay-Ara tái sinh thành nhà khảo cổ học Shiera Sanders và cô quyết định cởi áo choàng của Hawkgirl.

Hawkman và Hawkgirl Họ cùng nhau chống lại tội phạm trước khi trở thành thành viên sáng lập của Hiệp hội Công lý Hoa Kỳ. Hawkman ban đầu trở thành chủ tịch của tập đoàn, nhưng vai trò của ông bị hạn chế vào những năm 1950. Cả hai đều tham gia Justice League of America và trở thành thành viên không thể thiếu của nhóm.

Ngoài ra, Hawkman và Hawkgirl còn có một người con trai tên là Hector Hall, người đã trở thành người sáng lập của Infinity Inc.

ảnh chụp màn hình tại Rovapharma.com

Sức mạnh của Hawkman tuyệt vời như thế nào?

WOMAN kim ​​loại

Hawkman sử dụng Nth Metal để cho phép anh ta bay, vì kim loại chống lại lực hấp dẫn và có khả năng điều khiển tâm trí. Nth Metal cũng cho phép anh ta chữa lành vết thương như trong câu chuyện “Khủng hoảng lương tâm” của JLA, nơi cánh tay của Carter bị gãy nhưng nó đã lành lại vào cuối vấn đề.

Nth Metal cũng cho phép một hình thức bảo vệ chống lại áp suất cao, cho phép Hawkman đạt đến độ cao lớn. Một điều khác mà Nth Metal đang làm là tăng cường sức mạnh cho anh ta, ngay cả trong Thời kỳ Hoàng kim dường như đến một cách tự nhiên, Rovapharma.com chia sẻ.

Cánh nhân tạo

Katar Hol là con trai của Paran Katar, được coi là vĩ nhân cuối cùng trong lịch sử của Thanagar, một hành tinh trong hệ mặt trời Polaris.

Paran Qatar là nhà phát minh ra đôi cánh nhân tạo lớn cho phép cảnh sát hành tinh, được gọi là Wingmen, điều khiển máy bay. Paran cũng phát hiện ra kim loại chống trọng lực thứ N. Katar Hol sau đó trở thành một thành viên của Wingmen.

Các khả năng khác

Hawkman đã thể hiện khả năng giao tiếp với chim nhiều lần. Anh ta sử dụng hàng ngàn con ngỗng mà anh ta nói chuyện để đánh lạc hướng để anh ta có thể xâm nhập vào bọn cướp. Anh cũng thể hiện khả năng né đạn ở cự ly mở, thể hiện tốc độ của mình.

Kator đã cho thấy khả năng mọc và thu lại cánh nếu muốn. Hol được chứng minh là có thể nhìn vào tâm hồn của mỗi người để xem liệu họ có nói thật hay không.

Quyền năng thần thánh: Hawkman được thần Poseidon ban cho khả năng thở dưới nước.

luân hồi: Con dao kim loại thứ N đã giết Hawkman trong hóa thân ban đầu của anh ta là Khufu, có tác động đáng kể đến linh hồn của anh ta và Chay-Ara (Hawkgirl) yêu quý của anh ta. Cặp đôi bị mắc kẹt trong một chu kỳ chết và tái sinh dường như vô tận trong suốt nhiều thế kỷ. Mặc dù không phải là một thế lực siêu phàm, nhưng xu hướng tái sinh này cho phép Hawkman đánh lừa cái chết và quay trở lại nghĩa vụ trong hóa thân hiện tại của mình.

Vũ khí: Do có nhiều lần hóa thân và có ký ức về tất cả các tiền kiếp của mình, Khufu / Hall đã trở nên thành thạo nhiều loại vũ khí khác nhau. Vì vậy, anh ta là một chuyên gia về nhiều loại vũ khí cổ xưa từ tiền kiếp của mình, bao gồm rìu chiến, ma chùy, kiếm, giáo và khiên, tất cả đều thường xuyên được phát triển hoặc rèn từ kim loại thứ N. Giống như Nighthawk, anh ta là một tay thiện xạ với khẩu súng lục. .

Ngoài ra, Carter Hall đôi khi được mô tả là làm chủ công nghệ của tương lai. Anh ta sử dụng con tàu Thanagarian có tên “The Brontadon”, và trong Chiến tranh Rann-Thanagar, anh ta đã sử dụng áo giáp cứng nhẹ của Rannian. Hawkman thậm chí còn được mô tả là sử dụng công nghệ vũ khí laser tiên tiến trong một tương lai có thể xảy ra, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Hawkman là ai? Nguồn gốc Hawkman trong Black Adam DCEU tại rovapharma.com


#Hawkman #là #Nguồn #gốc #Hawkman #trong #Black #Adam #DCEU

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.