Câu hỏi Hercules là ai? Hercules xuất hiện trong Thor: Love and Thunder? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Hercules là ai, sức mạnh của Hercules trong MCU, nguồn gốc Hercules xuất hiện trong Thor: Love and Thunder được chia sẻ trên Rovapharma.com.

Hercules là ai?

Hercules là Heracles, ông là con trai của Vua đỉnh Olympus, thần Zeus và Alcmene của Thebes ở Hy Lạp cổ đại. Zeus, cải trang thành Amphitryon, chồng của Alcmene, người không tham gia chiến tranh, đã quyến rũ cô và chăm sóc cô.


Quảng cáo

Hercules là vị thần của Truyền thuyết về các vị thần tuyệt vời. Được sản xuất bởi Charles Nicholson, Stan Lee và Jack Kiry, Hercules xuất hiện lần đầu trong Young Allies # 16 vào tháng 5 năm 1945, và một lần nữa được giới thiệu trong Hành trình hàng năm vào bí ẩn số 1 vào tháng 6 năm 1965.

Nguồn ảnh: Marvel Comics

Điều đặc biệt về Hercules trong MCU

Điều thú vị là, phiên bản siêu anh hùng đầu tiên của Hercules có Young Allies # 16 vào năm 1945, tiếp theo là Marvel’s Timely Comics, nghĩa là về mặt kỹ thuật, anh ta đã ở trong Vũ trụ Marvel trong một thời gian dài. Hóa thân của Kỷ nguyên vàng này sau đó đã được kết hợp một phần vào phiên bản hiện đại của anh hùng Marvel.

Phiên bản Hercules nổi tiếng hiện nay bắt đầu vào Hành trình số 1 hàng năm vào Bí ẩn năm 1965 với tư cách là đối thủ thân thiện của Thor – một mối quan hệ sẽ tiếp tục trong những câu chuyện sau này. Anh nhanh chóng trở thành Avenger với Thần Sấm và vẫn là một nhân vật chủ chốt của Marvel kể từ đó.

Trong thời gian ở trong Vũ trụ Marvel, Hercules đã trải qua nhiều lần hóa thân, từ một nhà thám hiểm thần thoại đến một cảnh sát cầm súng, và nhiều thứ khác ở giữa.


Quảng cáo

Và vào thời điểm đó, với Avengers, Hercules đã phát triển mối quan hệ thân thiết với tất cả mọi người từ Thor và Avengers (một cách tự nhiên) đến X-Men’s Wolverine, nơi anh đã tham gia vào một bữa tiệc trước đó. khó khăn, giống như Amadeus Cho, cậu bé trước đây của Banner. Người bảo vệ thiên tài Bruce trở thành người hùng do Gamma điều hành. Trong một thời gian, Herc đã ở trong phòng của Gilgamesh ở Eternals trong khi Gil tự nghĩ về vận may của mình.

Sự liên kết chung của Herc với thần thoại Hulk đã dẫn đến sự chú ý lớn nhất của anh ấy trong truyện tranh Marvel khi anh ấy lấy danh hiệu Hulk sau sự kiện Hulk World War (mở ra trong một tab mới), sự kiện này trở thành Không thể tin được. tab mới).

Câu chuyện lên đến đỉnh điểm là cái chết của Hercules, người mà lúc đó Amadeus Cho đã sử dụng vũ khí chùy đặc biệt của Hercules để hoàn thành di sản của mình với cái tên gọi là Hoàng tử Quyền năng, biệt danh của chính anh ta.

Hercules vẫn là một phần của Vũ trụ Marvelcuộc phiêu lưu mới nhất với Guardians of the Galaxy (không giống như lần trước chúng ta thấy Thor trong MCU), có một anh hùng ngoài hành tinh trẻ tuổi còn được gọi là Mighty Prince, wowhay. com chia sẻ.

Hercules là loài lưỡng tính nhất

Hercules là người lưỡng tính nhất với lịch sử quan hệ với mọi người thuộc mọi giới tính, ngay cả khi một số người trong số họ được thể hiện rõ ràng hơn trong các câu chuyện của cô ấy.

Mang đến một anh hùng hành động độc đáo với hương vị của thần thoại MCU có thể chỉ là một tấm vé để thiết lập Hercules không phải là sự thay thế cho Thor, mà là một phần mở rộng của khía cạnh giả tưởng của MCU. Cô ấy có thể làm việc với Jane Foster Thor, người có một số mối liên hệ với Marvel Comics để giúp đưa cô ấy lên màn ảnh rộng.

Herc có tình bạn vài thập kỷ với Wolverine, một bộ truyện tranh năng động hoàn toàn mới trên màn ảnh, ngay cả với một nhân vật giống như Wolverine đã xuất hiện trên phim trong loạt phim X-Men trước đó. Và cũng có những mối liên hệ của Herc với Hulks, đã thu hút được nhiều sự chú ý của MCU hơn với loạt phim phát trực tuyến sắp tới của Disney Plus She-Hulk và bạn diễn Gilgamesh of the Eternals.

Xem xét giọng điệu của She-Hulk và vai trò của Gilgamesh mang lại một chút hài hước khô khan cho The Eternals, Hercules có thể là kiểu nhân vật phù hợp để tham gia vào loạt anh hùng hiện đã được thành lập tại MCU.

Tất cả những điều này cuối cùng có nghĩa là, với việc Zeus và Olympus hiện tham gia MCU trong một câu chuyện dường như sẽ thiết lập những gì tiếp theo cho di sản MCU của Thor, giờ là thời điểm hoàn hảo để Hercules xuất hiện. Theo chia sẻ của Rovapharma.com, Herc có thể là nhân vật hoàn hảo nhất trong mùa giải.

Bạn đang xem bài viết: Hercules là ai? Hercules xuất hiện trong Thor: Love and Thunder? tại rovapharma.com


#Hercules #là #Hercules #xuất #hiện #trong #Thor #Love #Thunder

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.