Câu hỏi High Evolutionary là ai? Điều đáng sợ phản diện mới nhất MCU được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

High Evolution là ai, nguồn gốc của High Evolution là gì, sức mạnh của High Evolution là gì, Rovapharma.com chia sẻ về nhân vật phản diện đáng sợ mới nhất của MCU The Guardians Of The Galaxy Vol. 3.

Nhân vật phản diện trong “Guardians of the Galaxy Vol. 3” là High Evolution. Ngoài ra, đã có thông tin xác nhận rằng nam diễn viên Chukwudi Iwuji sẽ đóng vai phản diện. Iwuji trước đó đã xuất hiện trong “Peacemaker” với vai lính đánh thuê Clemson Murn.


Quảng cáo

Ai là người tiến hóa cao?

Tiến hóa cao là Dr. Herbert Wyndhammột nhà di truyền học chuyên tạo ra con người / động vật lai thường được gọi là Người đàn ông mới. Anh xuất hiện lần đầu với tư cách là kẻ thù của “Thor” trong “The Mighty Thor” # 134-135, một câu chuyện gồm hai phần của Stan Lee và Jack Kirby, trong đó Thần Sấm đối mặt với sinh vật “Người – Quái vật” của Tiến hóa.

High Evolution và các sinh vật của ông thường dựa trên Núi Wundagore, vì vậy Năm Mới thường được gọi là “Hiệp sĩ của Wundagore.” Trong “Avengers # 186”, (đồng sáng tác bởi David Michelinie, Mark Gruenwald và Steven Grant, nghệ thuật của John Byrne), tiết lộ rằng một phụ nữ trẻ tên Magda, trốn chạy cuộc sống cũ của mình, đến trú ẩn ở Wundagore và sinh con. của các cặp song sinh; Bà đỡ là Bova Aryshire, một người chăn nuôi gia súc mới. Cặp song sinh đó lớn lên với tên gọi Wanda và Pietro Maximoff.

Ngoài truyện tranh, Tiến hóa lâu dài ít nhìn thấy hơn. Một phiên bản rất khác của nhân vật phản diện trong “Spider-Man: Unlimited”, nơi anh ta và các New Men (được gọi là “Beastials”) cai trị một thế giới thay thế được gọi là “Counter Earth”. . Một High Evolution chính xác hơn một cách hài hước đã xuất hiện trong phim hoạt hình “Hulk: Agents of SMASH” và “The Guardians of the Galaxy.”


Quảng cáo

Sức mạnh đáng sợ của Tiến hóa cao

Các thí nghiệm Tiến hóa cao trong truyện tranh vượt ra ngoài New Men, Quicksilver và Scarlet Witch. Nhiều thập kỷ trước, hành vi này đã thành công trong việc quảng bá bản thân. Sự biến đổi mà anh ta trải qua đã nâng cao trí thông minh của anh ta đến mức vượt quá tiềm năng của bất kỳ người bình thường nào. Bộ não của anh ta tiên tiến đến mức anh ta có thể tạo ra hành tinh của riêng mình.

Vào những năm 1970, ông đã tạo ra một bản sao của Trái đất có tên là Anti-Earth và đưa nó đến với các xã hội và nền văn hóa của con người. Những tác phẩm trí tuệ tuyệt vời như thế này chứng tỏ rằng ngay cả Mr. Fantastic, Doctor Doom, Iron Man và Hank Pym cũng không cùng đẳng cấp với anh ấy về kiến ​​thức khoa học.

Trí thông minh phát triển cao của The One không phải là tài sản duy nhất của anh ta. Một số lần xuất hiện trong Marvel Comics đã chứng minh rằng anh ta có thể rất đáng gờm trong chiến đấu. Sự tiến hóa mà anh ấy đã trải qua trong những năm đầu của mình đã mang lại cho anh ấy sức mạnh siêu phàm, độ bền, khả năng tạo ra những vụ nổ mạnh mẽ từ đôi tay của mình, và hơn thế nữa. Anh ta cũng mặc một bộ đồ được thiết kế đặc biệt có thể chống lại các cuộc tấn công từ các nhân vật mạnh mẽ như Thor và Hulk.

Tiến hóa lâu dài của The Guardians Of The Galaxy Vol. 3

Tiến hóa lâu dài được cho là nhân vật phản diện sẽ đối đầu với đội của Star-Lord sau cuộc phiêu lưu của họ trong Thor: Love and Thunder. Sự tham gia của anh ấy có ý nghĩa rất lớn đối với câu chuyện, đặc biệt là vì nó sẽ liên quan đến Adam Warlock và Rocket Raccoon.

Anh ta không có mối liên hệ nào được xác nhận với Rocket trong truyện tranh, nhưng điều đó không quan trọng. MCU thiết lập một kết nối giữa chúng sẽ có ý nghĩa hoàn hảo. Với bản chất của Rocket và bí ẩn xung quanh nguồn gốc của anh ta, sẽ không ngạc nhiên nếu anh ta trở thành người tạo ra Tiến hóa Cao trong MCU và là một trong những Con người Mới của anh ta.

Cuộc gặp gỡ (và trận chiến) của Người bảo vệ với Đấng Tiến hóa Tối cao có thể là cách Marvel giải thích sự khởi đầu và kết thúc của Rocket cùng một lúc.

nếu Guardians of the Galaxy Vol 3. bao gồm cả High Evolution, anh ta có thể sẽ được sử dụng để sắp xếp các câu chuyện của Rocket Raccoon và Adam Warlock trong phim. Trong truyện tranh, Người đàn ông đã tiến hóa cao mang đến cho Adam Warlock một mục đích mới trong cuộc sống bằng cách yêu cầu anh ta cứu Counter-Earth khỏi Man-Beast.

Man-Beast sẽ là một phần của phương trình trong phiên bản MCU của câu chuyện, nhưng High Evolution vẫn có thể chia sẻ vai trò của đối tác truyện tranh của mình trong cuộc đời của Adam Warlock bằng cách chiêu mộ các anh hùng cho một nhiệm vụ quan trọng. Như đã xảy ra trong truyện tranh, Warlock tìm thấy lý do để tồn tại bằng cách giúp đỡ High Evolution. Anh ta phục vụ cho nhân vật phản diện khi đội của Star-Lord cuối cùng đã vượt qua con đường với anh ta trong Guardians of the Galaxy Vol. 3, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: High Evolutionary là ai? Điều đáng sợ phản diện mới nhất MCU tại rovapharma.com


#High #Evolutionary #là #Điều #đáng #sợ #phản #diện #mới #nhất #MCU

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.