Câu hỏi Hisaruki là ai? Điều đáng sợ về Hisaruki bạn chưa biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Hisaruki là ai, Kirakira-san là ai, Rovapharma.com chia sẻ truyền thuyết kinh hoàng về Hisaruki mà bạn chưa biết.

Hisaruki là ai?

Hisaruki là một huyền thoại đô thị đáng sợ ở Nhật Bản về một bí ẩn mà dường như chỉ trẻ em mới biết. Mọi người luôn nghe về đứa trẻ thì thầm về Hisarukinhưng dường như không ai biết Hisaruki ai hay cái gì.


Quảng cáo

Câu chuyện này kết hợp hai truyền thuyết đô thị ít được biết đến: “Hisaruki” và “Kirakira-san” về cơ bản là cùng một thứ làm phiền người khác.

Rovapharma.com trích dẫn một huyền thoại đô thị về “Hisaruki” và “Kirakira-san”

Huyền thoại thành thị của Hisaruki

câu chuyện Hisaruki Được kể lại bởi một nhân vật là một giáo viên như sau, cô giáo đó làm việc trong một trường mẫu giáo ở Nhật Bản. Có một ngôi chùa Phật giáo bên cạnh trường học và ngay sau hai tòa nhà, có một nghĩa trang cũ. Xung quanh nghĩa trang có một hàng rào lớn bằng kim loại có gai để trẻ em không thể vào và bị lạc, nhầm lẫn.

Sau một vài ngày, cô giáo nhận thấy điều gì đó rất bất thường. Có rất nhiều côn trùng và thằn lằn bị đóng đinh vào hàng rào mà không ai có thể biết được.


Quảng cáo

Nhà trẻ và chùa Phật giáo có chung một lối vào nên chỉ có người ra vào suốt cả ngày. Có một số học sinh tiểu học thường chơi trong nghĩa trang, vì vậy thật khó để biết ai đã làm điều đó.

Tuy nhiên, một ngày nọ, một con chuột chũi được tìm thấy trên hàng rào. Khi tìm thấy nó ở trường, họ ngay lập tức dọn dẹp nó và bỏ xác con vật vào thùng rác. Vài ngày sau, một con mèo đâm vào hàng rào. Nó trở nên tồi tệ hơn mỗi ngày.

Hiệu trưởng nhà trường đã quyết định một việc cần phải làm. Ông đã tổ chức một cuộc họp với các nhà sư và mời một số nhà sư trong chùa đến tham dự để tìm ra kẻ đã làm điều khủng khiếp.

Tuy nhiên, sau gần một giờ, vẫn chưa biết ai đã làm điều đó hoặc làm cách nào để ngăn chặn sự việc tái diễn.

Vài ngày sau, một con thỏ được tìm thấy trên hàng rào. Không chỉ thỏ. Đây là con thỏ cưng từ thời mẫu giáo.

Khi giáo viên nói chuyện với một trong những nhà sư Phật giáo, anh ta nói với tôi rằng anh ta đã dọn sạch cỏ dại trong nghĩa trang vào sáng sớm hôm đó và con thỏ chết không bao giờ ở đó. Điều đó có nghĩa là thủ phạm phải đặt con thỏ vào hàng rào trước khi mọi người đến.

Một em trong lớp sáng hôm đó đi học sớm nên cô giáo hỏi em có thấy gì không.

Cậu bé chỉ nói một từ: “Hisaruki.”

“Hisaruki?” Được giáo viên nhắc lại. “Hisaruki là gì?”

Đứa trẻ không thể giải thích nó muốn nói gì. Nó chỉ mất Anh lấy tay che mắt và lắc đầu và lặp lại, “Hisaruki… Hisaruki… Hisaruki…”.

Mọi đứa trẻ đều biết rằng con thỏ cưng đã bị giết, nhưng không đứa nào trong số chúng có vẻ tức giận với nó. Nó dường như được mọi người chấp nhận. Tôi có cảm giác kỳ lạ nhất mà họ thậm chí có thể mong đợi sẽ xảy ra.

Vào cuối ngày, cha mẹ của trẻ em đến đón chúng. Giáo viên hỏi các bậc phụ huynh rằng họ đã bao giờ nghe đến cái tên “Hisaruki” chưa, nhưng không ai trong số họ nhớ đã nhắc đến nó với con mình. Và mọi người quyết định đó không phải là một nhân vật trong phim truyền hình hoặc sách. Đó là một bí ẩn hoàn toàn.

Một giáo viên tiết lộ: “Tôi chắc chắn rằng tôi đã nhìn thấy một bức tranh có tên đó,” cô nói.

Anh ấy nói với tôi về điều đó, một vài năm trước anh ấy đã nhìn thấy một bức tranh do một đứa trẻ trong lớp của anh ấy vẽ… một cậu bé… và anh chắc chắn cái tên được viết dưới bức ảnh là “Hisaruki” và cậu bé này đã biến mất từ ​​lâu.

Anh ấy đã nghỉ học được một tuần. Sau đó, vào một buổi sáng, bố mẹ cô ấy đang bận rộn đóng gói sách vở đi học của cô ấy. Họ có vẻ rất vội và không muốn nói chuyện. Họ nói vì con trai họ gặp tai nạn và họ chuyển đến một thành phố gần đó, nhưng họ từ chối giải thích thêm. Cô giáo đưa sách và khi họ rời đi, cô ấy để ý thấy con trai họ đang ngồi ở ghế sau xe hơi của họ.

Hisaruki đeo một miếng che mắt, “anh ta nói.” Không chỉ một loại thuốc mắt, mà hai loại thuốc mắt … cho cả hai mắt … “

Đó là tất cả tôi có thể nói. Cô không biết chuyện gì đã xảy ra với đứa trẻ sau đó. Cha mẹ cô đã bỏ đi và cô không bao giờ gặp lại anh ta nữa.

Sáng hôm sau, một con gà được treo trên hàng rào. Điều đó dường như không dừng lại.

Cuối ngày hôm đó, trong giờ nghỉ trưa, bọn trẻ đang chơi ngoài sân và đến lượt tôi chăm sóc chúng. Tôi nhận thấy rằng một người đàn ông đang ở gần tôi đột nhiên dừng lại và nhìn lên bầu trời.

“Anh ấy là Hisaruki.” Đứa trẻ thì thào.

Thông điệp được truyền qua đồ chơi từ trẻ này sang trẻ khác, như trò chơi Thì thầm của Trung Quốc.

“Hisaruki” “Hisaruki”… “Hisaruki”…

Cô giáo làm theo, từng người một đứa trẻ ngừng chơi và lấy tay che mắt. Một số học sinh đang đứng và những học sinh khác đang quỳ gối, nhưng tất cả đều bất động. Đó là một buổi chiều nắng chói chang, nhưng sự im lặng khó chịu khiến tôi lạnh sống lưng.

Giáo viên quỳ gối trước cậu bé gần tôi nhất và nói: “Tôi không nhìn thấy gì cả. Hisaruki là ai? “

Đứa trẻ không trả lời tôi, vì vậy tôi đã rút tay ra khỏi mắt tôi.

“Tôi muốn biết”. Hisaruki là ai? “

Trẻ đưa hai ngón tay ra và giơ lên ​​trước mặt giáo viên. Sau đó, bất ngờ, anh ta định đâm một nhát vào mắt cô giáo nhưng may mắn là đòn không trúng.

Đứa trẻ suy sụp và bắt đầu thọc ngón tay vào mắt cô. Cô giáo cố gắng hết sức để ngăn anh ta đảo mắt.

“Ai đó giúp tôi!”. Một trong những giáo viên khác chạy đến và họ đồng thời đánh đứa trẻ. Họ đưa đứa trẻ đến bệnh viện và các bác sĩ đã cứu được đôi mắt của nó.

Sau đó, những con vật ngừng lộ gai trên hàng rào sắt. Không một Đứa trẻ nào đang nói về “Hisaruki”. Thỉnh thoảng, trẻ em tiếp tục che mắt khi ở ngoài sân chơi…

Đôi khi, có thằn lằn và côn trùng nhỏ bám vào hàng rào sắt, nhưng mọi người cũng lựa chọn không bỏ qua và đừng hỏi bất kỳ đứa trẻ nào về “Hisaruki” nữa. Có những điều bạn không muốn biết…

Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Hisaruki là ai? Điều đáng sợ về Hisaruki bạn chưa biết tại rovapharma.com


#Hisaruki #là #Điều #đáng #sợ #về #Hisaruki #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.