Câu hỏi Hitomi Mochizuki là ai? Điều đặc biệt về bạn gái mới của Shawn Mendes được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Hitomi Mochizuki là ai, Hitomi Mochizuki đến từ đâu, Rovapharma.com chia sẻ điều đặc biệt về bạn gái mới của Shawn Mendes.

Hitomi Mochizuki là ai?

Hitomi Mochizuki là người phụ nữ được mệnh danh là Tiên rừng thích nhất trên Instagram.


Quảng cáo

Hitomi Mochizuki là một phụ nữ xinh đẹp thẳng thắn về sức mạnh thay đổi cuộc sống của một người – và cách nhìn về cuộc sống – để cải thiện sức khỏe tâm thần.

Hitomi Mochizuki Cô ấy viết cùng một bài thơ trên mạng xã hội về tâm linh, sự bền vững, thuần chay, yoga và sống trong tự nhiên, và cô ấy thực hành những gì cô ấy giảng.

Hitomi Mochizuki Sao YouTube nổi tiếng sinh ngày 3-11-1997, là chuyên gia làm đẹp trên YouTube. Cô ấy được biết đến ở đó với các vlog về phong cách sống thuần chay, cũng như thường xuyên chụp lookbook thời trang và tổng hợp trang phục.

Theo các nhà Chiêm tinh học, cung hoàng đạo của Hitomi Mochizuki là Hổ Cáp.


Quảng cáo

Cha anh là người gốc Nhật Bản, trong khi mẹ anh là người gốc Venezuela.

Ảnh chụp màn hình

Rovapharma.com có ​​điều gì đó đặc biệt để chia sẻ về Hitomi Mochizuki về cách cô ấy trả lời các câu hỏi dưới đây.

Những điều đặc biệt về Hitomi Mochizuki

Chúng tôi yêu thích Instagram của bạn, bạn sẽ cảm thấy như một cuộc hành trình qua một cánh cổng vào một thế giới bí ẩn. Làm thế nào để bạn chọn những gì bạn chia sẻ trên mạng xã hội và những gì bạn giữ cho riêng mình?

“Sử dụng mạng xã hội như một phần quan trọng trong công việc của mình, tôi đã học được cách dành một lượng thời gian tương đối không sử dụng điện thoại mỗi tuần để điền vào cốc và tham dự. Tôi chỉ chia sẻ cuộc sống của mình trên mạng khi nó không làm phiền hoặc ảnh hưởng đến tinh thần của tôi. .

“Tôi dành một ngày trong cả tuần để không sử dụng bất kỳ thiết bị nào của mình và chỉ đăng tải khi tôi có điều gì đó muốn chia sẻ. Tôi ngay lập tức nhấc điện thoại của mình lên và đeo nó vào, không cần nhìn hay đăng ảnh cho đến sau này. Cách sử dụng của tôi. mạng xã hội theo một cách mới và sự phản ánh đã trở nên quan trọng và tinh tế hơn trong những năm tôi sử dụng các nền tảng này.

Bạn rất yếu trên Instagram, nhưng như chúng ta đều biết, có những người bạn chia sẻ trên Instagram và bạn là ai trong cuộc sống thực. Hai bản thân của bạn có vẻ hơi thống nhất; Sự khác biệt dành cho bạn là gì?

“Tôi luôn mở cuốn sách cho khán giả của mình bởi vì tôi biết sức mạnh chữa lành của việc nói một cách trung thực về bóng tối và ánh sáng trong trải nghiệm cuộc sống của cá nhân chúng ta. Nó vừa đẹp đẽ, vừa nhẹ nhàng và hỗn độn, và có một nơi dành cho tất cả mọi người.

“Tôi nghĩ sự khác biệt chính là những khoảnh khắc đẹp đẽ nắm bắt được nhiều thứ hơn là sự hỗn loạn – ngay cả khi tôi nói về nó, nó luôn có một bức tranh kỳ diệu hơn tôi đang khóc. Lúc 3 giờ sáng ngồi trong sàn bếp, đó là thực tế của những khoảnh khắc dày đặc hơn mà tôi chia sẻ. ”

Thiền rất quan trọng đối với bạn – bạn có thể chia sẻ một bài thiền yêu thích mà bạn đã thực hiện gần đây không?

“Tôi cảm thấy thiền chính là con người thật của tôi, tập trung vào con người thật và trạng thái tự nhiên nhất của tôi. Bài tập thiền yêu thích mới của tôi là luyện thở gọi là nadi shodhana, được dịch theo tiếng Phạn là thở qua lỗ mũi. Nó cân bằng bên trái. và bán cầu não phải, cho phép chú ý và minh mẫn hơn. Đó là điều tốt nên làm hàng ngày, bất kỳ lúc nào trong ngày. “

Tư thế yoga nào nói với bạn gần đây nhất?

“Tôi đặt câu hỏi này cho các thiền sinh của tôi mọi lúc vì tôi cảm thấy như các tư thế khác nhau ở bên bạn vào những thời điểm khác nhau trong cuộc đời. Tôi thích cách ngồi đơn giản về phía trước vì chúng di chuyển galo Vayu, cường độ tiếp đất và thả lỏng. Nếu bạn có vấn đề về tiêu hóa, đầu óc bận rộn, hay lo lắng, thì việc chuyển hướng về phía trước là điều tuyệt vời cho điều đó. ”

Nó có trong ứng dụng! Bạn cảm thấy thế nào khi thiết kế ứng dụng của riêng mình? Có tốn nhiều công sức để duy trì và cập nhật nó không?

“Thiết kế một ứng dụng là điều mà tôi chưa bao giờ mơ tới trong thế giới có nhiều khả năng đối với tôi. Tôi và bạn tôi đã mơ về toàn bộ ý tưởng về một cabin nhỏ trên một bãi biển xa xôi ở Thái Lan trước buổi đào tạo giáo viên yoga đầu tiên của tôi.

“Theo kịp và cập nhật ứng dụng có thể là một thách thức đối với tôi khi cố gắng đăng bài thường xuyên trên các nền tảng khác. Tôi nhận thấy rằng tạm dừng việc đăng bài để đi sâu vào thực hành của riêng mình là quá trình tốt nhất đối với tôi, bởi vì tôi thực sự dạy từ tình yêu và kinh nghiệm bản thân hơn là ép buộc bản thân ”.

Điều gì truyền cảm hứng cho bạn ngày hôm nay?

“Tôi cảm thấy rất hứng khởi bởi điều kỳ diệu xảy ra khi chúng ta chuyển từ trạng thái sợ hãi mạnh mẽ sang tình yêu. Làm thế nào một sự thay đổi có thể thay đổi toàn bộ trải nghiệm của chúng ta về thực tế? Làm thế nào để chúng ta đưa ra lựa chọn đó vào mỗi thời điểm mới.”

Làm thế nào để bạn thư giãn sau một ngày dài?

“Tôi thích thắp những ngọn nến trắng xung quanh tấm thảm tập yoga của mình, đeo mặt nạ và duỗi người trong khi đọc hoặc xem phim hoạt hình.”

Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Hitomi Mochizuki là ai? Điều đặc biệt về bạn gái mới của Shawn Mendes tại rovapharma.com


#Hitomi #Mochizuki #là #Điều #đặc #biệt #về #bạn #gái #mới #của #Shawn #Mendes

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.