Câu hỏi Hội illuminati là gì? Bật mí bí mật hội illuminati chưa ai biết! được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Illuminati là gì, Illuminati là gì, phim Chiếu Rạp là gì, Rovapharma.com chia sẻ bí mật về Illuminati mà không ai biết!

Xã hội Illuminati là gì?

Illuminati là một cái tên lấy bối cảnh một xã hội có thật và hư cấu. Sau này đã thúc đẩy các thuyết âm mưu trong nhiều năm, với những người cho rằng đây là một tổ chức bí mật và bí mật trên toàn thế giới với mục đích thống trị thế giới – cũng như đứng sau nhiều cuộc cách mạng và vụ giết người có âm mưu lớn nhất trong lịch sử.


Quảng cáo

Illuminati ban đầu là gì?

Illuminati là một hội kín được thành lập ở Bavaria (nay là một phần của nước Đức ngày nay) tồn tại từ năm 1776 đến năm 1785 – các thành viên ban đầu tự gọi mình là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo.

Nhóm được truyền cảm hứng từ các giá trị của Khai sáng và được thành lập bởi giáo sư giáo luật Adam Weishaupt. Ông muốn thúc đẩy việc giáo dục công lý và lòng nhân từ, đồng thời chống lại sự mê tín và ảnh hưởng tôn giáo trong xã hội.

Weishaupt tìm cách thay đổi cách quản lý của các quốc gia châu Âu, loại bỏ ảnh hưởng tôn giáo khỏi chính phủ và mang đến cho mọi người một nguồn ‘ánh sáng’ mới, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Illuminati tin gì?

Có hai phần đối với Illuminati lịch sử: các nghi lễ độc đáo và giá trị của chúng.


Quảng cáo

Illuminati đã làm rất nhiều điều bất thường. Họ sử dụng các biểu tượng (chẳng hạn như con cú), sử dụng các bút danh để tránh bị nhận dạng và có hệ thống phân cấp phức tạp như Novice, Minerval và Illuminated Minerval cho hệ thống phân cấp.

Nhưng trong khi tuân theo những nghi lễ kỳ lạ này, họ cũng thúc đẩy một thế giới quan phản ánh các giá trị Khai sáng như tư duy hợp lý và quyền tự chủ. Chống giáo sĩ và chống hoàng gia, Illuminati gần gũi với những người cách mạng hơn là những người thống trị thế giới, vì họ tìm cách xâm nhập và phá vỡ các thể chế quyền lực như chế độ quân chủ.

Tại sao ngày nay mọi người vẫn tin vào Illuminati?

Theo Vox, Illuminati chưa bao giờ hoàn toàn biến mất khỏi văn hóa đại chúng – nó luôn ẩn sâu đằng sau. Nhưng vào giữa những năm 1970, Illuminati đã trở lại rõ ràng nhờ bộ ba tác phẩm văn học mang đến cho nhóm hình ảnh đáng sợ và lố bịch ngày nay.

Bộ ba Illuminatus, của Robert Shea và Robert Anton Wilson, miêu tả Illuminati có một biệt đội trớ trêu. Bộ ba phim đã trở thành bối cảnh cho phản văn hóa, và sự đan xen của nó với nghiên cứu thực tế – Weishaupt, người sáng lập thực sự của Illuminati, là một nhân vật – với giả tưởng đã giúp đưa Illuminati trở lại với ánh đèn sân khấu. , Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Kể từ đó, Illuminati đã trở thành một yếu tố chính của cả nền văn hóa đại chúng – chẳng hạn như cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Thiên thần và ác quỷ của Dan Brown – và các nền văn hóa phụ khác nhau mà nhóm không ngừng đan xen. pha trộn với chủ nghĩa Satan, thần thoại ngoài hành tinh, và những ý tưởng hoàn toàn xa lạ khác.

Theo Vox, Uscinski đã làm rõ rằng hầu hết người Mỹ ngày nay sẽ không bao giờ tin vào Illuminati. Trong một cuộc khảo sát về các thuyết âm mưu mà ông thực hiện vào năm 2012, ông nói rằng không ai tuyên bố rằng các nhóm như Freemasons hay Illuminati kiểm soát chính trị.

Tuy nhiên, Illuminati dường như duy trì ý thức tập thể của chúng ta, đóng vai trò như một bộ phim hài và một nguồn tin đồn về thằn lằn ở người, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Hội illuminati là gì? Bật mí bí mật hội illuminati chưa ai biết! tại rovapharma.com


#Hội #illuminati #là #gì #Bật #mí #bí #mật #hội #illuminati #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.