Câu hỏi Hot under the collar nghĩa là gì? Đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Nóng dưới cổ áo nghĩa là gì, Nóng dưới cổ áo nghĩa là gì trong tiếng việt, Hot under the cổ áo trái nghĩa, đồng nghĩa, Rovapharma.com chia sẻ hay nhất.

Nhiệt dưới cổ áo có nghĩa là gì?

Nhiệt dưới cổ áo có nghĩa là Nóng dưới cổ áo có nghĩa khó chịu, khó chịu, khó chịu, hoặc xấu hổ.


Quảng cáo

Sưởi ấm dưới cổ áo đỏđược sử dụng từ khoảng năm 1900.

Nhiệt dưới cổ áo là Thành ngữ này dùng để chỉ bộ phận của chiếc áo được quấn quanh cổ do đó thành ngữ này dùng để chỉ cổ của một người. người đó sẽ cảm thấy nóng vì tức giận hoặc xấu hổ, hoặc tức giận nói chung.

Tại sao mọi người cần kiềm chế cơn nóng giận của mình, Rovapharma.com chia sẻ cùng bạn.

Tại sao mọi người cần kiểm soát cơn giận của mình?

Bạn có hút thuốc khi bị ai đó cắt đứt giao thông không? Huyết áp của bạn sẽ tăng nếu con bạn không hợp tác? Giận dữ là một cảm xúc phổ biến và thậm chí lành mạnh. Nhưng điều quan trọng là phải giải quyết nó theo hướng tích cực. Nóng giận không kiểm soát được có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và các mối quan hệ của bạn.


Quảng cáo

Bạn đã sẵn sàng để kiểm soát cơn tức giận của mình chưa? Bắt đầu bằng cách xem xét 10 mẹo quản lý cơn giận dữ này.

1. Suy nghĩ trước khi nói

Trong thời tiết nắng nóng, bạn sẽ dễ dàng nói ra điều gì đó sau này sẽ hối tiếc. Hãy dành một vài phút để thu thập suy nghĩ của bạn trước khi nói bất cứ điều gì. Cũng cho phép những người khác có liên quan đến tình huống đó làm điều tương tự.

2. Khi bạn đã bình tĩnh lại, hãy bày tỏ mối quan tâm của bạn

Khi bạn đang suy nghĩ rõ ràng, hãy bày tỏ sự thất vọng của mình theo cách ép buộc nhưng không phán xét. Hãy bày tỏ mối quan tâm và nhu cầu của bạn một cách rõ ràng và trực tiếp, không làm tổn thương người khác hoặc cố gắng kìm nén họ.

3. Làm một số bài tập

Hoạt động thể chất có thể giúp giảm căng thẳng khiến bạn khó chịu. Nếu bạn cảm thấy cơn giận của mình đang gia tăng, hãy đi bộ hoặc chạy. Hoặc dành thời gian để thực hiện các hoạt động thể chất vui vẻ khác.

4. Dành thời gian để chờ đợi

Thời gian chờ không chỉ dành cho trẻ em. Hãy dành cho mình những khoảng thời gian ngắn trong ngày có thể khiến bạn căng thẳng. Khoảng thời gian yên tĩnh có thể giúp bạn chuẩn bị tốt hơn để quản lý tương lai mà không phải bực bội hay tức giận.

5. Xác định các giải pháp khả thi

Thay vì tập trung vào điều khiến bạn phát điên, hãy bắt tay vào giải quyết vấn đề. Bạn có khó chịu về căn phòng bừa bộn của con mình không? Đóng cửa. Đối tác của bạn có ăn tối muộn mỗi đêm không? Hẹn gặp lại vào buổi tối. Hoặc đồng ý ăn một mình một vài lần một tuần. Ngoài ra, hãy hiểu rằng những thứ khác nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Cố gắng thực tế về những gì bạn có thể và không thể thay đổi. Nhắc nhở bản thân rằng tức giận không thể chữa khỏi bất cứ điều gì và chỉ có thể làm cho nó tồi tệ hơn.

6. Giữ tuyên bố ‘Tôi’

Chỉ trích hoặc đổ lỗi chỉ có thể làm tăng thêm căng thẳng. Thay vào đó, hãy sử dụng câu “Tôi” để mô tả vấn đề. Lịch sự và cụ thể. Ví dụ, nói, “Tôi khó chịu vì bạn rời bàn ăn mà không đề nghị giúp đỡ dọn đĩa” thay vì “Bạn không làm bất kỳ công việc nhà nào.”

7. Đừng ghét

Tha thứ là một công cụ mạnh mẽ. Nếu bạn cho phép sự tức giận và những cảm giác tiêu cực khác chi phối cảm xúc tích cực của mình, bạn có thể tự rèn luyện mình về sự cay đắng hoặc cảm giác bất công của chính mình. Tha thứ cho người đã khiến bạn khó chịu có thể giúp bạn rút kinh nghiệm và củng cố mối quan hệ của mình.

8. Sử dụng sự hài hước để giảm bớt căng thẳng

Thức dậy vào buổi sáng có thể giúp giảm căng thẳng. Sử dụng sự hài hước để giúp bạn hiểu điều gì đang khiến bạn khó chịu và có thể là bất kỳ kỳ vọng không thực tế nào mà bạn có về những gì sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, hãy tránh chế giễu – nó có thể làm tổn thương tình cảm và khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

9. Thực hành kỹ năng thư giãn

Nếu cơn giận của bạn bùng lên, hãy sử dụng các kỹ thuật thư giãn để hành động. Thực hành hít thở sâu, tưởng tượng một cảnh thư giãn hoặc lặp lại một từ hoặc cụm từ an ủi, chẳng hạn như “Từ từ”.

Bạn cũng có thể nghe nhạc, viết nhật ký hoặc thực hiện một số tư thế yoga – bất cứ điều gì cần thiết để khuyến khích sự thư giãn.

10. Biết khi nào cần giúp đỡ

Đôi khi, học cách kiểm soát cơn tức giận có thể là một thách thức. Tìm kiếm sự giúp đỡ về các vấn đề tức giận khi cơn giận dữ của bạn dường như không kiểm soát được, khiến bạn làm những điều mà bạn đổ lỗi hoặc làm tổn thương những người xung quanh, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Hot under the collar nghĩa là gì? Đúng nhất tại rovapharma.com


#Hot #collar #nghĩa #là #gì #Đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.