Câu hỏi I Love You In Every Universe là gì? Ai nói I Love You In Every Universe? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Câu hỏi Tôi Yêu Bạn Ở Mọi Vũ Trụ, câu nói Tôi Yêu Bạn Trong Mọi Vũ Trụ là ai, giải đáp ý nghĩa câu nói Tôi Yêu Bạn Trong Mọi Vũ Trụ được Rovapharma.com chia sẻ.

Tôi Yêu Bạn Là Gì Trong Mọi Vũ Trụ?

Tôi yêu bạn trong mọi vũ trụ là tôi yêu bạn trong mọi vũ trụ một cuộc đối thoại đầy tình yêu trong phim Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness.


Quảng cáo

Ai nói tôi yêu bạn là ai trong mọi vũ trụ?

Doctor Strange nói với Christine – người tình cũ: Anh Yêu Em Trong Mọi Vũ Trụ, Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng các bạn.

Còn mối tình nào khác trong Doctor Strange 2?

Có thể hình dung Doctor Strange qua các chi tiết sau: Long lanh màu hồng và tím. Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) và America Chavez (Xochitl Gomez) tình cờ gặp cuốn sách ma thuật-ma thuật. Những con quái vật lấp lánh đang chiến đấu! Cử chỉ tay! Bị đâm! Thức tỉnh! Đám cưới buồn vì tình yêu của Christine’s (Rachel McAdams) bị mất trong một vài bộ phim quá khứ, Rovapharma.com chia sẻ.

Sự xuất hiện của Michael Stuhlbarg có liên quan đến hoàn toàn không có chuyện gì xảy ra. Kết thúc màn kịch của con người, vì một con mắt bạch tuộc đang tấn công! Strange có thể cắt đôi một chiếc xe buýt bằng cách sử dụng các vòng tròn laser CGI của mình, nhưng vì lý do nào đó mà anh ấy không thể cắt nhiều hơn một cánh tay bạch tuộc!


Quảng cáo

Bạch tuộc muốn bắt cóc Chavez vì anh ta có thể nhảy trong đa vũ trụ.

Một dòng yêu thương xuất hiện: “Những giấc mơ là cửa sổ cho bản thân đa vũ trụ của chúng ta.”

Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) tỏ ra thô lỗ vì các con của cô nhớ cô trong một bộ phim truyền hình. Anh ấy là một phù thủy nhưng anh ấy chiến đấu với những quả cầu lửa! Anh ta muốn sức mạnh của Chavez để anh ta có thể nhảy trong đa vũ trụ. Dòng thứ 2 trong tình yêu: “Nếu có một vũ trụ nơi bạn hạnh phúc, bạn có muốn đến đó không?”, Chia sẻ của Rovapharma.com.

Những bộ phim bạn nên xem trước khi xem Doctor Strange 2

Doctor Strange (2016)

Đầu tiên, hãy xem đoạn phim giới thiệu chúng ta về Doctor Strange, mặc một chiếc áo choàng cứng nhắc, ngổ ngáo.

Nội dung chính:

Dr. Stephen Strange là một bác sĩ giải phẫu thần kinh sáng dạ nhưng kiêu ngạo trước một tai nạn xe hơi khiến bàn tay của anh bị thương nặng.

Bác sĩ phẫu thuật đối lập Nicodemus West (Michael Stuhlbarg) phẫu thuật trên bàn tay của Steven, nhưng họ không được phục hồi hoàn toàn.

Steven đang học để trở thành một bậc thầy về nghệ thuật huyền bí tại Kamar-Taj, một khu phức hợp bí mật ở Kathmandu, Nepal, được chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.

Pháp sư Karl Mordo (Chiwetel Ejiofor) giúp huấn luyện Stephen trước khi anh mất hy vọng vì chủ nhân của họ xấu và phó mặc cuộc sống của mình như một phù thủy.

Stephen và Christine Palmer, một bác sĩ phẫu thuật khẩn cấp, là người yêu của nhau trước khi Stephen biến mất khỏi Kamar-Taj. Họ vẫn là bạn sau khi Strange trở thành siêu anh hùng

Avengers: Infinity War (2018)

Đây là bộ phim mà Doctor Strange đóng vai siêu anh hùng vĩ đại nhất của mình từ trước đến nay.

Nội dung chính:

Doctor Strange sử dụng Viên đá Thời gian để xem hàng triệu phiên bản có thể có trong tương lai để tìm ra phiên bản làm lại duy nhất mà Avengers đánh bại Thanos

Tuy nhiên, Wanda Maximoff buộc phải hủy hoại tình yêu của cô, Vision (Paul Bettany) và Viên đá Tâm trí để ngăn chặn nó bởi Thanos (Wanda tội nghiệp thậm chí còn tuyệt vọng hơn, Thanos lặp lại thời gian và giết Vision). lại), Rovapharma.com chia sẻ cùng bạn.

Avengers: Trò chơi cuối cùng (2019)

Kế hoạch tổng thể của Strange đã được thực hiện trong phần phim Avengers cuối cùng, nhưng chi phí rất cao.

Nội dung chính:

Doctor Strange biến mất trong 5 năm khi Thanos xóa sổ một nửa sự sống trong vũ trụ trong Blip nổi tiếng
Sự trở lại kỳ lạ khi Tony Stark sử dụng Infinity Gauntlet để lấy lại mọi thứ và tiêu diệt Thanos. Tuy nhiên, Tony đã chết trong quá trình này – một số phận mà Strange đã chứng kiến

Người nhện: Không có đường về nhà (2021)

Ý tưởng về một đa vũ trụ là một phần quan trọng của bộ phim Người Nhện mới nhất, trong đó Doctor Strange đóng một vai trò lớn.

Nội dung chính:

Khi Peter Parker yêu cầu Doctor Strange thi triển một câu thần chú để khiến mọi người quên đi Spider-Man, nó bị rơi và phá vỡ đa vũ trụ.

Để bảo vệ đa vũ trụ, Doctor Strange đã tạo ra một câu thần chú có thể xóa Peter Parker khỏi trí nhớ của mọi người.

WandaVision (2021)

WandaVision là một miniseries của Disney Plus. Nó kiểm tra sức mạnh ngày càng tăng của Wanda và những gì đã xảy ra với cô ấy sau khi Infinity War Vision chết.

Nội dung chính:

Sau các sự kiện của End game, Wanda chủ yếu đến Westview, nơi cô và Vision dự định sẽ ở cùng nhau. Trước cái chết của Vision, anh đã sản xuất một phiên bản Vision mới và một Hex có nhiệm vụ bẫy toàn bộ thị trấn.

Bên trong Hex, Wanda có cặp song sinh Billy và Tommy nhanh chóng tròn 10 tuổi.

Cặp song sinh và Vision biến mất khi Wanda quyết định hạ gục Hex và cuối cùng trả tự do cho những cư dân bị tra tấn.

Trong khi Wanda đang trốn, cô nghe thấy tiếng kêu cứu của cặp song sinh khi cô nghiên cứu về Darkhold, một bộ sưu tập các câu thần chú xấu.

Chuyện gì xảy ra nếu? (2021—)

Điều gì sẽ xảy ra nếu Marvel…? một loạt tuyển tập hoạt hình khám phá các mốc thời gian thay thế trong đa vũ trụ. Nó cho thấy điều gì sẽ xảy ra khi các nhân vật khác nhau trở thành anh hùng hoặc đạt được sức mạnh so với các anh hùng khác.

Nội dung chính:

Trong một vũ trụ, đặc vụ Peggy Carter nhận được một loại huyết thanh biến Steve Rogers thành một siêu chiến binh.

Anh ấy đã trở thành thuyền trưởng Carter.

Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: I Love You In Every Universe là gì? Ai nói I Love You In Every Universe? tại rovapharma.com


#Love #Universe #là #gì #nói #Love #Universe

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn tốt nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.