Câu hỏi Ibuki dancer là ai? Điều đặc biệt về Ibuki dancer bạn chưa biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Vũ công Ibuki là ai, vũ công Ibuki là người nước nào, vũ công Ibuki bao nhiêu tuổi, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt về vũ công Ibuki mà bạn chưa biết.

Vũ công Ibuki là ai?

Vũ công Ibuki là Ibuki Imata, một vũ công tự doĐến từ Osaka và hiện đang sống ở Tokyo, Ibuki là một người đàn ông đã thống trị các cuộc thi thế giới và được giới thiệu trong các buổi giới thiệu và quảng cáo từ Los Angeles và New York đến Thái Lan và Nhật Bản của riêng anh ấy. Vũ công Ibuki một phần của bộ đôi wacking được gọi là Bad Queens.


Quảng cáo

Khi Ibuki bắt đầu di chuyển, không thể phủ nhận rằng sức mạnh biểu cảm và năng lượng nữ tính giúp cô ấy tạo ra một sự rung cảm độc đáo. Hòa quyện điều đó với nhịp điệu tỉ mỉ, sự quyến rũ khó lường, những hợp âm siêu tốc và độc đáo của anh ấy – và không có gì ngạc nhiên khi anh ấy nhận được rất nhiều sự chú ý.

Ibuki củng cố vị thế của nó trong suốt năm 2020 với các lớp học trực tuyến được săn đón, thu hút hàng nghìn vũ công. Anh ấy cũng đóng cửa các điểm truyền hình vào giờ vàng ở Nhật Bản, mở rộng công ty thời trang của mình và ngồi cạnh một nhóm vũ công hip-hop nổi tiếng với tư cách là một trong những giám đốc. Trọng tài cho Red Bull Dance Your Style Challenge đầu tiên tại TikTok.

Được gọi là siêu sao và chỉ mới bắt đầu, Ibuki là Waacker quá nhiều tài năng mà bạn không thể bỏ qua. Dưới đây là những điều đặc biệt về Ibuki mà bạn cần biết…

Những điều đặc biệt về Ibuki

Ibuki Imata được sinh ra ở Osaka, Nhật Bản với mẹ nuôi của mình khi anh còn nhỏ. Mẹ luôn muốn Ibuki Imata trở thành một vũ công, vì vậy đã được đưa đến một studio và đưa con gái của cô ấy vào các lớp học khi cô ấy 6 tuổi. Ibuki Imata Đầu tiên trong hip-hop, hãy tìm hiểu cội nguồn văn hóa và tất cả các nền tảng khiêu vũ khác nhau.


Quảng cáo

Khi nào Ibuki Imata đến Mỹ năm 11 tuổi, ở đó anh được giới thiệu với Waacking. Ibuki Imata đã đến LA và New York để tham gia vào một cuộc chiến mang tên House Dance International. Sau khi xem trận chiến của Waacking, cô vũ công xinh đẹp đã quyết định thay đổi mọi thứ.

Ibuki Imata đã vô địch Dance Alive World Cup, cuộc đấu tự do nổi tiếng nhất châu Á. Có rất nhiều du khách đến từ các quốc gia khác và đã giành chiến thắng trong môn bơi tự do.

Ibuki Imata Hợp tác với nhiều thương hiệu. Ibuki Imata là đại sứ và người mẫu cho Puma và đã làm việc với họ rất nhiều. Thông thường các vũ công nữ đi du lịch nhiều nơi trên thế giới, nhưng đến năm 2020, tôi sẽ ở nhà và làm việc với nhiều công ty mới ở Nhật Bản. Cô gái này cũng làm rất nhiều thứ với các nhãn hiệu trang điểm khác nhau và bạn có thể xem các hướng dẫn trang điểm trên Instagram @ ibuki.beauty.

Ibuki Imata Tôi có thương hiệu thời trang của riêng mình tên là IBIM, nhưng tôi phải nói rằng điều đó thật thú vị. Tôi đã làm hầu hết các thiết kế cho điều đó. Khi mọi người nghe tất cả những gì anh ấy làm, một số người sẽ nói tôi có rất nhiều tài năng.

Ibuki Imata tham gia Street Dance Vietnam tập 5 khiến khán giả xúc động là những chia sẻ của Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Ibuki dancer là ai? Điều đặc biệt về Ibuki dancer bạn chưa biết tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.