Câu hỏi Illuminati là gì trong Marvel? Bí mật Illuminati chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Illuminati of Marvel là gì, Illuminati of Marvel là ai, Rovapharma.com chia sẻ những bí mật về Illuminati mà không ai biết.

Nếu có nhiều tin đồn rằng Marvel Studios đang cùng nhau thực hiện một dự án Illuminati là Marvel Bước vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel, hẳn nhiều fan Marvel sẽ thắc mắc hội kín của các siêu anh hùng là ai.


Quảng cáo

Illuminati đã giành thứ hạng của nó từ những bộ óc nhiều nhất trong Vũ trụ Marvelđã sử dụng Găng tay Vô cực của Thanos, đồng thời quyết định số phận của đa vũ trụ … nhưng lại trở thành thứ phi anh hùng.

Illuminati là gì?

Illuminati kay một cái tên có lịch sử hàng thế kỷ trong thế giới thực như một chuỗi ẩn chứa những cá nhân đã giác ngộ (hoặc ‘giác ngộ’) tập hợp để tìm kiếm sự thật bí mật.

Trong Vũ trụ Marvel, Illuminati là một nhóm siêu anh hùng được thành lập sau Chiến tranh Kree / Skrull của Iron Man, nhận ra rằng những bộ óc cao nhất trong cộng đồng siêu anh hùng Marvel đều có kiến ​​thức để ngăn chặn chiến tranh nếu nó được tổ chức và chia sẻ.

Cuối cùng, Illuminati được rút gọn thành một nhóm bí mật chia sẻ thông tin và quyết định cách tất cả các nhóm riêng lẻ sẽ tương thích với nhau. Điều thú vị là, một trong những lần cuối cùng mà Iron Man gọi nhóm lại với nhau trong truyện tranh là một Skrull được phát hiện giả làm kẻ giết Elektra.


Quảng cáo

Các thành viên của Marvel Illuminati là ai?

Các thành viên ban đầu bao gồm sáu người đàn ông:

-Charles Xavier, người sáng lập X-Men

– Phù thủy Tối cao Doctor Strange

– Black Bolt, Vua của các Inhumans

– Reed Richards, thành viên sáng lập của Fantastic Four

-Namor the Sub-Mariner, King of Atlantis

– Iron Man (Tony Stark), thành viên sáng lập của Avengers và là người sáng lập Illuminati

Nhiều nhân vật trong số này đã chết, mất tích hoặc không liên quan đến MCU hiện tại. Tuy nhiên, các giả thuyết của người hâm mộ cho rằng chúng ta đã xem Illuminati mới và vòng tiếp theo sẽ xây dựng một mạch truyện ‘xâm nhập’ với dự đoán chuyển thể từ Secret Wars. Dù Illuminati là ai tại MCU, họ đều có những lựa chọn khó khăn phía trước …

Marvel Illuminati có liên quan như thế nào với Doctor Strange trong Madness’s Multiverse?

Với giọng nói của Patrick Stewart trong trailer Doctor Strange, có vẻ như Giáo sư X chắc chắn sẽ tham gia MCU.

Không có bằng chứng về Black Bolt, Reed Richards hay Namor, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ không được xác định kịp thời.

Ngoài ra, Doctor Strange vẫn không phải là Sorceror Supreme, mà tước hiệu thuộc về Wong in Blip.

Sau đó, chúng ta thấy Strange lặp lại vai diễn trong bộ phim sắp tới, tiếp theo là anh ấy đảm nhận vị trí của mình trong Illuminati.

Cuối cùng, chúng ta đến với Người Sắt, do Robert Downey Jr thủ vai trong MCU, người tất nhiên đã chết trong Avengers: Endgame, hy sinh bản thân vì lợi ích của vũ trụ.

Tuy nhiên, với sự ra đời của đa vũ trụ, chúng ta sẽ thấy một phiên bản thay thế của Stark trong Illuminati.

Phải thừa nhận rằng nhiều tin đồn cho rằng Tom Cruise được ưu ái đóng vai Iron Man, nhưng điều này còn lâu mới được xác nhận.

Trong đoạn trailer, chúng ta thấy Strange tiến vào một tòa nhà màu trắng, đi cùng với các cyborg Ultron-esque.

Ở đây, chúng tôi nghe thấy giọng nói của Patrick Stewart, nói rằng “chúng ta phải nói cho anh ấy biết sự thật”.

Có thể nào “chúng tôi” ở đây là Illuminati? Rovapharma.com và bạn phải đợi đến ngày 6/5 để tìm hiểu.

Bạn đang xem bài viết: Illuminati là gì trong Marvel? Bí mật Illuminati chưa ai biết tại rovapharma.com


#Illuminati #là #gì #trong #Marvel #Bí #mật #Illuminati #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.