Câu hỏi Im Sama là ai? Bí mật Imu Sama One Piece chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Im Sama là ai, Imu Sama nam hay nữ, sức mạnh của Imu Sama là gì, Rovapharma.com chia sẻ những bí mật về Imu Sama One Piece mà không ai biết.

Chính phủ thế giới One Piece là lực lượng cầm quyền lớn nhất được xây dựng trong truyện. Được thành lập cách đây khoảng 800 năm, tổ chức được hình thành từ 20 vương quốc hợp lực chống lại Vương quốc cũ. Sau khi chiến thắng, các vị vua hợp nhất để thành lập Chính phủ Thế giới và con cháu của họ trở thành những gì ngày nay được gọi là Rồng thiên giới.

Kể từ đó, chính phủ thế giới One Piece đã tích lũy được rất ít quyền lực và ảnh hưởng. Hơn 170 quốc gia đã liên minh với họ và bộ mặt quân sự của họ, Thủy quân lục chiến, là quá đủ để đối phó với những tên cướp biển hùng mạnh nhất trên biển.

Chính phủ Thế giới có một số người quyền lực, bao gồm cả các Celestial Dragons, những người có cả thế giới trong tầm tay của họ, và trên họ là Gorosei, người có quyền lực lớn hơn đối với các vấn đề thế giới. Tuy nhiên, không có nhân vật nào trên toàn thế giới One Piece có nhiều sức mạnh hơn Imu Sama.

Tôi Giống Ai?

Imu Sama là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong thế giới One Piececó thể là nhân vật phản diện lớn nhất trong toàn bộ câu chuyện (giả định)

Imu Sama ra mắt One Piece trong arc Reverie, ngay sau khi các sự kiện trên đảo Whole Cake kết thúc. Khi nhiều nhà lãnh đạo chính trị thế giới chuẩn bị họp hội đồng 4 năm để thảo luận về các vấn đề khác nhau, Eiichiro Oda mang đến cho người hâm mộ cái nhìn tổng thể về cấu trúc của Chính phủ thế giới, quê hương của họ, được gọi là thánh địa Mariejois, và những người đã sống ở đó. ở đó.

Tất cả các quốc gia là thành viên của Chính phủ Thế giới đều đại diện bình đẳng cho mình thông qua Ngai vàng, một địa điểm lịch sử được cho là nằm ngay trung tâm thế giới. Như tên cho thấy, Empty Throne không bị chiếm đóng bởi bất kỳ ai; hoặc đó là điều mà Chính phủ Thế giới muốn thế giới tin tưởng. Mặc dù có những vũ khí rỉ sét của những người sáng lập được trồng trước nó để thể hiện sự đồng nhất, nhưng Empty Throne thực sự được cai trị bởi một vị vua bí ẩn – Imu.

Sức mạnh của Imu Sama là gì?

Không có nhiều điều được biết đến Imu para kang Oda Mặc dù vậy, hầu hết mọi thứ về anh ấy đều được giấu kín, đủ để người hâm mộ nhìn thấy anh ấy cũng biết được vai trò của anh ấy trong Chính phủ Thế giới, Rovapharma.com chia sẻ.

Là người ngồi trên Ngai vàng, rõ ràng Imu đích thực là kẻ thống trị toàn bộ tổ chức và nắm giữ quyền lực lớn nhất trong Chính phủ thế giới. Sức mạnh của anh ta được biết là có thể thay thế ngay cả sức mạnh của Gorosei, bằng chứng là họ cúi đầu trước anh ta và yêu cầu anh ta ra lệnh thêm về những vấn đề cấp bách.

Ngay cả khi Imu thực sự nắm giữ sức mạnh nhất trong thế giới One Piece, vẫn chưa rõ liệu anh ta có phải là một chiến binh hay không. Imu dùng một thanh kiếm mà anh ta đâm vào bức ảnh của Shirahoshi, đồng thời cắt tấm áp phích truy nã của Luffy và Râu Đen, nhưng trong chiến đấu thì kỹ năng của anh ta vẫn chưa được biết đến. .

Yours là vị vua bản chất của Thế giới hiện tại và do đó nắm giữ nhiều quyền lực nhất. Cũng có thể anh ta đã sống qua nhiều thế kỷ và thực sự là một di vật từ Thế kỷ Hư không. Tất cả những người hâm mộ đều biết rằng ai đó đã từng phẫu thuật Thanh niên lâu năm cho họ với một người yêu cũ Ope Ope no Mi, và Imu có thể là người đó.

Vào cuối Reverie, Imu ra lệnh cho Gorosei loại bỏ một tia sáng đặc biệt khỏi thế giới, có nghĩa là mọi thứ đang bắt đầu hoạt động về phần nhân vật của anh ta.

Đồng thời, Imu cũng cầm trên tay một bức ảnh của Vivi, điều đó có nghĩa là ngoài Shirahoshi, Vivi, Râu đen và Luffy, cô ấy dường như là mục tiêu đầu tiên. Nhìn thấy hậu quả của Reverie, Alabasta dường như đang thương tiếc và bi kịch đã xảy ra trong khu vực và nó có thể gắn liền với anh ta.

Khi băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng minh của họ chiến đấu với Wano, một quốc gia hoàn toàn đóng cửa, thế giới bên ngoài trở nên hỗn loạn. Khi Wano mở ra ở những nơi khác trên thế giới và tin tức về các sự kiện trên thế giới bắt đầu tràn về, mối đe dọa của Imu sẽ càng nghiêm trọng hơn.

Rất có thể Imu sẽ tự mình hành động trong Đại chiến do Râu Trắng và Oden đề cập và chính Eiichiro Oda đã hứa sẽ giảm kích thước của Marineford, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Im Sama là ai? Bí mật Imu Sama One Piece chưa ai biết tại rovapharma.com


#Sama #là #Bí #mật #Imu #Sama #Piece #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.