Câu hỏi Incursions là gì trong MCU? Giải thích đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

MCU Incursions là gì, Marvel Incursions là gì, Rovapharma.com giải thích Incursions là gì hay nhất.

Đối với phần tiếp theo của Doctor Strange năm 2016, Marvel Studios sẽ đưa phù thủy Benedict Cumberbatch vào đa vũ trụ như một phần của câu chuyện trong đó Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) cố gắng xâm chiếm một vũ trụ mới, nơi cô có thể ở cùng con trai mình.


Quảng cáo

Doctor Strange (do Benedict Cumberbatch thủ vai), với sự giúp đỡ của các đồng minh thần bí cũ và mới, du hành khắp các thực tại thay thế nguy hiểm và đáng sợ của Đa vũ trụ. Khi loạt phim Đa vũ trụ và khái niệm về các thực tại thay thế ngày càng sâu sắc, cuối cùng chúng ta cũng đến được Earth-838, hay còn được gọi là “Illuminati-Verse”.

Trong vũ trụ này, Strange-838 đã thành lập Illuminati, một nhóm các siêu anh hùng mạnh nhất trên thế giới, để đưa ra những quyết định mà không một anh hùng nào khác có thể làm được. Nhóm này bao gồm Captain Carter, Black Bolt, Captain Marvel, Mordo Supreme, Reed Richards, Charles Xavier và một thành viên thứ 7 giấu tên.

Incursions là gì?

Xâm nhập là một hình xăm hoặc một cuộc xâm lược như Richards đã mô tả, Các cuộc tấn công vào một sự kiện trong đó ranh giới giữa hai vũ trụ bị xóa nhòa, cuối cùng va chạm với nhau, dẫn đến sự hủy diệt hoàn toàn của một hoặc hai vũ trụ.

Dựa trên một số manh mối bối cảnh được cung cấp trong phim, chúng tôi biết rằng có hai lý do tại sao có một mục nhập. Đầu tiên là cái mà Reed Richards đã đề cập trước đây; Một cá thể từ vũ trụ này ở lại vũ trụ khác càng lâu thì nguy cơ gây ra va chạm giữa hai vũ trụ càng lớn.


Quảng cáo

Một lý do khác là vì hiện tượng được gọi là “mộng du”, một kỹ thuật được cả Wanda Maximoff và Stephen Strange sử dụng để du hành đến vũ trụ thay thế và sở hữu cơ thể của các biến thể của họ.

Điều này ảnh hưởng đến MCU như thế nào?

Bây giờ chúng ta biết Incursions là gì?chúng tôi sẽ tập trung vào việc kiến ​​thức này ảnh hưởng như thế nào đến MCU hiện tại của chúng tôi.

Trong phần hậu sản xuất của Madness’s Multiverse, bạn sẽ thấy Stephen Strange của chính chúng ta đi xuống một con phố ở New York trước khi gặp Clea (do Charlize Theron thủ vai). Trong cảnh này, Clea thông báo với Stephen rằng cô ấy là nguyên nhân của một cuộc tấn công và họ cần phải sửa chữa nó trước khi nhảy vào một cánh cổng, đưa họ đến Dark Dimension.

Cảnh này đặt ra một số câu hỏi cần câu trả lời, nhưng nó cũng cung cấp cho chúng ta một số bối cảnh về những gì chúng ta có thể mong đợi từ MCU trong tương lai.

Hiện tại, cảnh báo của Clea chỉ ra rằng MCU như chúng ta biết hiện đang va chạm với một vũ trụ khác. Để một cuộc xâm lược xảy ra giữa hai vũ trụ, các vũ trụ liên quan phải là vũ trụ mà từ đó kẻ xâm lược đến và vũ trụ mà kẻ xâm lược đã đến, wowhay. com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Sử dụng nguyên tắc đó và logic của bộ phim, hai vũ trụ duy nhất có khả năng là ứng cử viên cho Cuộc xâm lược với 616 là Universe-838 (Illuminati-Verse) hoặc Sinister-Verse (Vũ trụ nơi Sinister Strange tồn tại.).

Bây giờ, phần này hoàn toàn là suy đoán, nhưng với khoảng thời gian Stephen dành cho Illuminati-Verse, cũng như ước mơ của Wanda về vũ trụ đó, tôi cho rằng có nhiều khả năng phần thứ hai là Universe-838. Điều này cũng có ý nghĩa từ quan điểm tường thuật vì nó cho phép MCU chơi với nhiều khả năng hơn bao giờ hết.

Với việc Universe-838 va chạm với Marvel Cinematic Universe, Feige và Marvel Studios giờ đây có cơ hội hoàn hảo để giới thiệu các nhân vật MCU mới mà họ đã che giấu trong nhiều năm. Ví dụ: nếu các sự kiện của Madness’s Multiverse có liên quan trực tiếp đến loạt phim X-Men ’97 sắp tới, điều đó có nghĩa là các X-Men từ Earth-838 và các dị nhân hiện có thể tham gia một khóa học va chạm trực tiếp cho lần ra mắt của nó trên Trái đất- 616 cảm ơn. nhập.

Điều tương tự có thể nói về Earth-838’s Fantastic Four và Inhumans. Cuộc xâm lược của vũ trụ-838 với MCU Các nhân vật như Billy và Tommy Maximoff cũng được phép đột phá MCU và xuất hiện lần đầu tiên siêu anh hùng của họ với Young Avengers trong một vài năm nữa.

Cuộc tấn công cũng có thể dẫn đến một số mạch truyện và tương tác thú vị, chẳng hạn như Billy và Tommy Maximoff, những người cuối cùng vẫn sống sót trong MCU, hoặc Maria Rambeau vào năm 838 đối mặt với con gái của mình là Monica Rambeau đến MCU (nếu anh ta vẫn có thể). Nó thậm chí có thể dẫn đến một mạch truyện có thể xảy ra giữa Avengers vs. X-Men bao gồm MCU Avengers với 838’s X-Men, Rovapharma.com sẽ chia sẻ với các bạn.

Tại sao MCu lại giới thiệu Incursion?

Việc giới thiệu các cuộc xâm lược của Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness là một dấu hiệu lớn khác cho thấy MCU đang lên kế hoạch cho một bộ phim Secret Wars.

Ban đầu được hình thành bởi Jim Shooter vào những năm 1980, Jonathan Hickman đã tạo ra một bước đột phá mới cho Secret Wars vào năm 2015. Nhờ có nhiều vũ trụ thay thế truyện tranh của Marvel, phần khởi động lại được thiết kế đơn giản. đa vũ trụ, loại bỏ nhiều vũ trụ và hợp nhất truyện tranh thành một liên tục.

Tất cả dẫn đến một cuộc tấn công dữ dội giữa vũ trụ truyện tranh Marvel chính (Earth-616) và Ultimate Universe (Earth-1610) và sự tập hợp của nhiều vũ trụ Battleworld. Đa vũ trụ MCU chỉ mới bắt đầu được khám phá gần đây, nhưng các tham chiếu đến các cuộc xâm lược của Doctor Strange 2 trực tiếp chế nhạo các kế hoạch chưa được xác nhận của họ cho một bộ phim Secret Wars.

Với nhiều đề cập đến mối đe dọa đa vũ trụ trong Multiverse of Madness, rõ ràng Marvel Studios muốn khán giả làm quen với ý tưởng về các cuộc xâm lược. Bộ phim Secret Wars tiềm năng trên MCU có thể là sự kết hợp cuối cùng của Marvel trên màn ảnh rộng.

Thay vì sự giao thoa của các anh hùng MCU, ý tưởng về sự va chạm của các vũ trụ khác nhau có thể đưa thương hiệu X-Men của Fox, câu chuyện về Sony’s Venom và bất kỳ bộ phim Marvel nào khác ngoài MCU chưa có mặt ở đây.

Trong khi Spider-Man: No Way Home trêu chọc người xem với ba người nhện live-action cùng nhau, thì Secret Wars có thể quy tụ Hugh Jackman’s Wolverine, Tobey Maguire’s Spider-Man, Tom Hardy’s Venom, After Chris’s Torch Evans, Nicolas Cage’s Ghost Rider, v.v. tại MCU – cho thấy vũ trụ / nhượng quyền thương mại của họ bị hủy hoại hoặc họ đoàn tụ với các anh hùng MCU trong Battleworld, được chia sẻ bởi Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Incursions là gì trong MCU? Giải thích đúng nhất tại rovapharma.com


#Incursions #là #gì #trong #MCU #Giải #thích #đúng #nhất

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.