Câu hỏi Inoue Rikako là ai? Inoue Rikako làm gì mà cộng đồng mạng sốc được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Inoue Rikako là ai, Inoue Rikako là người nước nào, bao nhiêu tuổi, Rovapharma.com đã chia sẻ những gì Inoue Rikako đã làm gây chấn động cộng đồng mạng.

Inoue Rikako là ai?

Inoue Rikako là nữ ca sĩ xinh đẹp nổi tiếng của Nhật Bản.


Quảng cáo

Inoue Rikako (井上 理 香 子) sinh ngày 29 tháng 5 năm 1996 tại Nagasaki, Nhật Bản. Inoue Rikako là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm Tiên nữ. Trước khi ra mắt bộ phim Nàng tiên, Rikako đã luyện tập vũ đạo trong 2 năm, khoảng thời gian luyện tập ngắn nhất đối với các thành viên của cô, Rovapharma.com chia sẻ.

Album và đĩa đơn của Inoue Rikako

Tập ảnh

Tiên nữ
JUKEBOX


Quảng cáo

Người độc thân

Thêm nụ hôn / bài hát cho bạn
BAYANI / Ngọc ngọt ngào
Beat Generation / Không còn khoảng cách
Tweet Dream / Sparkle
Thiên thân trăng
Hikari no Hate ni
CHẠY với U
Super Hero / Love Me, Love You More.
BLING BLING tình yêu của tôi
Kiss Me Babe / Hirari
Soushisouai ☆ điểm đến
Mr.Platonic
Ngã tư
Đồng bộ hóa ~ Đồng bộ hóa ~
Koi no Roadshow
HOY HOY ~ Light Me Up ~
Metropolis, Rovapharma.com chia sẻ.

Inoue Rikako đã làm gì khiến cộng đồng mạng bàng hoàng?

Inoue Rikako được phát hành bởi nhóm nhạc nữ Nhật Bản video âm nhạc cho bài hát solo “Pit-a-Pat Tomorrow” vào ngày 16 tháng 5, bao gồm một thông báo gây sốc ở cuối video âm nhạc.

Inoue Rikako khoe vẻ quyến rũ ngây thơ trong MV với không khí tràn đầy sinh lực. Sau bài hát, anh ấy nhìn chằm chằm vào máy ảnh trên bối cảnh là một cảnh đẹp của thành phố. Đột nhiên, một câu xuất hiện trên màn hình.

“Tôi đã xuất hiện tại AV”

AV trong tiếng Nhật có nghĩa là phim người lớn. Nó có nghĩa là Inoue Rikako đã trở thành một nữ diễn viên trưởng thành.

Inoue Rikako đã đưa ra tuyên bố của riêng mình trên tài khoản Twitter của mình vào ngày 17 tháng 5. Anh ấy nói, “Tôi nghĩ các bạn đã biết về video âm nhạc của tôi. Tôi sẽ ra mắt trong AV từ bây giờ. Tôi rời làng giải trí sau chín năm, và tôi làm nhân viên văn phòng trong khoảng hai năm. Tôi luôn nghĩ về điều đó vì hình dạng công ty của tôi đang thay đổi. ”

Inoue Rikako nói, “Tôi thực sự thích thể hiện bản thân thông qua nhảy và hát. Tuy nhiên, để trở lại nơi đã nói lời chia tay không hề dễ dàng đối với tôi. Sau đó, tôi nghĩ rằng mình có thể hạ quyết tâm bằng cách thử thách điều gì đó mà tôi chưa từng làm trước đây ”, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Inoue Rikako là ai? Inoue Rikako làm gì mà cộng đồng mạng sốc tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.