Câu hỏi Invu là gì? Mọi điều về Invu bạn chưa biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Invu là gì, Invu có nghĩa là gì, bài đánh giá Invu, Rovapharma.com chia sẻ mọi điều về Invu mà bạn chưa biết về Invu.

Invu là gì?

Invu is I Envy You is I’m J ghen tị với bạn là full-length album thứ ba của Taeyeon. Invu phát hành vào ngày 14 tháng 2 năm 2022 với “INVU” là tiêu đề album.


Quảng cáo

Invu được miêu tả như một bản tình ca mãnh liệt và nồng nàn. Invu cho một bài hát pop dance dựa trên nhạc house với những âm thanh synth nhẹ nhàng và mơ màng cùng giai điệu sáo ấn tượng trong đoạn điệp khúc. Giọng hát của bài hát thể hiện sâu sắc những cung bậc cảm xúc khác nhau có trong bài hát: cùng với những nốt ngân dài, lời kể của câu chuyện càng thêm ấn tượng.

Đánh giá Invu

Cũng có sự trở lại hoành tráng của cô ấy là Taeyeon, người đã trở lại rất nổi bật ngày hôm nay với album phòng thu thứ 3 và ca khúc chủ đề mới nhất, tất cả đều có cùng tên INVU.

Điều này xảy ra sau khi anh ấy phát hành Can’t Control Myself dưới dạng đĩa đơn phát hành trước trước khi phát hành album này. Đây cũng là bản phát hành lớn đầu tiên của anh ấy kể từ Weekend, được anh ấy phát hành năm ngoái dưới dạng đĩa đơn kỹ thuật số và có trong album mới nhất này, cũng như một ca khúc phụ.

INVU là một bài hát dance pop, với nhạc cụ dựa trên âm nhạc của gia đình. INVU cũng cho cảm giác gần như trần trụi và thường ở phía trước nhạc cụ. Chúng tôi có một số tác phẩm sáo hợp xướng và một giai điệu sôi nổi, nhưng cả hai đều tinh tế hoặc ngắn và không bổ sung nhiều cho INVU.


Quảng cáo

Ưu điểm của rãnh tương đối trống là tiêu điểm có thể được đặt ở nơi khác. Và điều duy nhất bạn có thể tập trung là giọng hát của Taeyeon. Và cậu bé, cậu ấy đã vượt qua! INVU chắc chắn cho thấy Taeyeon trưởng thành hơn dưới ánh đèn sân khấu, giọng hát của cô ấy phần lớn gợi cảm. Tiếng Anh của bài hát thực sự bật lên đối với tôi, và tiêu đề INVU (‘I Envy You’) rất tốt.

Tuy nhiên, INVU có thể được hưởng lợi nếu có điều gì đó trong nền, để Taeyeon có thể phản ứng với điều đó để khiến INVU trở nên hấp dẫn hơn.

Có lẽ tôi đã là ứng cử viên cho Video âm nhạc hay nhất tại Lễ trao giải KPOPREVIEWED 2022. Toàn bộ phần dàn dựng và hậu kỳ của MV đều rất đẹp. Không có từ nào khác để mô tả nó. Bộ đá cẩm thạch trông hoàn hảo và hoàn mỹ, và nền đám mây là tuyệt vời.

Đây phải là một trong những sản phẩm video âm nhạc có kinh phí cao nhất mà tôi từng xem trong một thời gian dài. Bản thân Taeyeon cũng xinh đẹp bất ngờ trong suốt video. Có lẽ Taeyeon đang đóng vai một nữ thần (tôi nghĩ Artemis, dựa trên cung và mặt trăng của cô ấy), được chia sẻ trên Rovapharma.com.

Taeyeon gần đây đã được vinh danh là nữ nghệ sĩ solo K-pop nổi tiếng nhất, đánh dấu doanh số bán album cao nhất trong tất cả các nghệ sĩ nữ Hàn Quốc theo dữ liệu bảng xếp hạng Gaon trong thập kỷ qua.

Bạn đang xem bài viết: Invu là gì? Mọi điều về Invu bạn chưa biết tại rovapharma.com


#Invu #là #gì #Mọi #điều #về #Invu #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.