Câu hỏi Iran Ferreira là ai? Bật mí bí mật Iran Ferreira chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Iran Ferreira là ai, Iran Ferreira là ai trên TikTok, bao nhiêu tuổi, Rovapharma.com chia sẻ bí mật về Iran Ferreira mà không ai biết.

Iran Ferreira là ai?

Iran Ferreira là người sáng tạo nội dung TikTok người Brazil có tài khoản@luvadepedreiro hoặc Mason’s Glove Guy.


Quảng cáo

Iran Ferreira là một nhà tạo video nổi tiếng của TikTok với nội dung xoay quanh bóng đá về việc anh ấy ghi bàn, ăn mừng và tung hứng hoặc lừa bóng trên một sân bóng bẩn ở quê hương anh ấy.

Video trên Iran Ferreira tập trung vào chơi bóng đá, Iran Ferreira giả làm các cầu thủ bóng đá khác nhau ở châu Âu như Neymar Jr. , Cristiano Ronaldo và Lionel Messi…

Iran Ferreira bắt đầu đăng trên nền tảng này vào đầu năm 2021 và từ đó đã thu hút được rất nhiều người theo dõi, Rovapharma.com đang hợp tác với bạn.


Quảng cáo

Phong cách video của anh ấy đã được nhại lại và trở nên nổi tiếng trong số những người nói nhanh, nơi anh ấy nói nhanh tiếng Bồ Đào Nha, luôn nói từ “Britba” được nhiều người nghe là “eseba”.

Iran Ferreira nổi tiếng như thế nào?

Một sự kiện Internet trên toàn thế giới với hàng nghìn người theo dõi và các video lan truyền ngay cả bởi những người chơi chuyên nghiệp, Iran Ferreira, ‘Luva de Pedreiro’, được vinh danh bởi Vasco.

Bahian từ Quijingue đã hạ cánh vào tối thứ Hai (21) tại Rio de Janeiro và mặc một chiếc áo Cruzmaltino có chữ ký của toàn đội.

Trong ngày thứ Ba (22), người có ảnh hưởng 20 tuổi đã tham gia vào các hoạt động khác nhau liên quan đến câu lạc bộ. Một người hâm mộ khẳng định Gigante da Colina, Iran, đã quay video cho mạng xã hội của đội, bỏ qua những câu cửa miệng truyền thống đã trở nên phổ biến trên mạng xã hội, chẳng hạn như ‘get’.

Thứ Tư tuần này (23), ‘Cara da Luva de Pedreiro’ sẽ gặp CT Moacyr Barbosa, tại Khu Tây của Rio, và gặp gỡ các cầu thủ của Vasco. Ngoài ra, anh ấy sẽ là khách mời đầu tiên trên podcast chính thức của câu lạc bộ, ‘Fala, Vascão’.

Gần đây, Iran đã có những màn ăn mừng, đặc điểm nổi bật là các video mà nước này đăng tải trên Internet, chơi giữa các cầu thủ bóng đá từ khắp nơi trên thế giới. Anh ấy thậm chí đã làm việc với các câu lạc bộ như Bayern Munich ở Đức. Ngay cả con trai của Cristiano Ronaldo cũng bắt chước chàng trai trẻ.

Bahian trở thành người Brazil đầu tiên được theo dõi bằng tài khoản Instagram chính thức. Trong những ngày gần đây, ‘Luva de Pedreiro’ đã đưa tin về những thay đổi mang lại sự nổi tiếng, chẳng hạn như lần đầu tiên thử món khoai tây chiên, đi thăm bãi biển và lên máy bay đầu tiên, Rovapharma.com sẽ chia sẻ với các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Iran Ferreira là ai? Bật mí bí mật Iran Ferreira chưa ai biết tại rovapharma.com


#Iran #Ferreira #là #Bật #mí #bí #mật #Iran #Ferreira #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.