Câu hỏi Iran Ferreira là ai? Câu trả lời đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Iran Ferreira là ai, Iran Ferreira là ai TikTok, Rovapharma.com đã chia sẻ câu trả lời hay nhấtCâu trả lời đúng nhất.

Iran Ferreira là ai?

Iran Ferreira là một thanh niên 20 tuổi sinh ra ở một thị trấn nhỏ ở đất nước Brazil đã trở thành Hiện tượng Luva de Pedreiro.

Iran Ferreira là ngôi sao hiện tại với lượng người theo dõi ngày càng tăng. Giữa Tik Tok, Instagram, Twitter và Youtube, Iran Ferreira Đạt 20 triệu lượt theo dõi.

Nhiều cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp làm theo Iran Ferreira là ai? và tương tác với các video của anh ấy, cũng như với các câu lạc bộ đăng lại các video đó Iran FerreiraCâu lạc bộ đầu tiên Barcelona.

Hành trình Iran Ferreira nổi tiếng

Iran Ferreira đã đăng TikTok đầu tiên của anh ấy vào ngày 25 tháng 3 năm 2021, với một video về cách anh ấy thực hiện các thủ thuật lừa bóng trong nhà và ga ra của mình. Nó đã nhận được khoảng 443.600 trò chơi và 21.200 lượt thích trong một năm.

Do mức độ lan truyền ngày càng tăng của cô ấy, Ferreira bắt đầu đăng nội dung của cô ấy lên Instagram vào ngày 16 tháng 5 năm 2021, nhận được khoảng 18.900 lượt thích trong 10 tháng cho video đầu tiên của cô ấy trên nền tảng này.

Vào ngày 12 tháng 3 năm 2022, kênh YouTube Mundo JC đã đăng một video có tựa đề “CONHEÇA HISTÓRIA DO LUVA DE PEDREIRO (IRAN FERREIRA),” được dịch sang tiếng Anh là “Biết câu chuyện về MẶT NẠ YÊU THƯƠNG”.

Ngay cả con trai của CR7 cũng đăng video bắt chước anh. Hiện anh có khoảng 323.000 người đăng ký YouTube, 3,9 triệu người theo dõi Instagram và 8 triệu người theo dõi trên TikTok, một nền tảng làm bàn đạp giúp tác phẩm của anh trở nên phổ biến (trên mạng Trung Quốc, video phổ biến nhất của anh có gần 60 triệu lượt xem trong toàn bộ).

Trong video, Youtuber này kể lại lai lịch của Iran Ferreira, còn được gọi là Mason Glove, thảo luận về loại găng tay mà anh ta đeo trong mỗi video. Trong vòng hai ngày, video đã nhận được khoảng 5.700 lượt xem (hiển thị bên dưới).

Bạn đang xem bài viết: Iran Ferreira là ai? Câu trả lời đúng nhất tại rovapharma.com


#Iran #Ferreira #là #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.