Câu hỏi Jack đồ tể là ai? Điều đáng sợ về Jack đồ tể chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Jack đồ tể là ai, Jack đồ tể có thật không, quá khứ Jack the Ripper, Jack the Ripper bị bắt, Rovapharma.com chia sẻ những điều rùng rợn về Jack đồ tể mà không biết -an.

Jack Đồ tể là ai?

Jack đồ tể là Jack the Ripper là tên được đặt cho một kẻ giết người hàng loạt không rõ danh tính hoạt động ở khu vực Whitechapel, phía đông London vào năm 1888.

Ban đầu, kẻ giết người được biết đến với cái tên “Sát thủ Whitechapel” và “Tạp dề da” cho đến khi một bức thư chế giễu được gửi đến đồn cảnh sát, trong đó tác giả cho rằng hắn là hung thủ đã bị giết. người thợ xẻ. “

Mọi người đồng ý rằng Jack the Ripper chịu trách nhiệm cho 5 vụ giết người ở khu vực Whitechapel, bắt đầu từ tháng 8 năm 1888.

Tuy nhiên, từ ngày 3 tháng 4 năm 1888 đến ngày 13 tháng 2 năm 1891, Sở Cảnh sát Thủ đô đã ghi nhận nhiều vụ tấn công – tổng cộng 11 vụ – nhằm vào phụ nữ và nhiều vụ giết người dã man.

Điều này đã dẫn đến một số suy đoán rằng Jack the Ripper có thể chịu trách nhiệm cho những vụ giết người khác ngoài Canonical Five.

Điều đáng sợ về Jack the Ripper

Mặc dù nhiều phụ nữ khác đã bị sát hại vào năm 1888 ở Whitechapel, Mary Ann Nichols, Annie Chapman, Elizabeth Stride, Catherine Eddowes và Mary Jane Kelly có khả năng là nạn nhân của Ripper. Chúng được biết đến trong truyền thuyết Ripper với cái tên ‘năm cổ điển’.

Lần đầu tiên đề cập đến ‘Jack the Ripper’ xuất phát từ một bức thư được cho là từ chính kẻ giết người
Nó được Thông tấn xã Trung ương nhận được vào ngày 27 tháng 9 năm 1888. Bức thư gửi cho ‘Ngài’ chế nhạo nỗ lực của cảnh sát trong việc tìm ra kẻ giết người và hứa sẽ tiếp tục. Nó được ký với ‘tên thương mại’ Jack the Ripper.

Ban đầu được cho là giả, bức thư nhằm mục đích cắt tai nạn nhân tiếp theo. Chắc chắn, ba ngày sau, thi thể của Catherine Eddowes được phát hiện, bị cắt bỏ một phần tai.

Vị trí xảy ra 7 vụ giết người đầu tiên ở Whitechapel – Phố Osborn (giữa bên phải), George Yard (giữa bên trái), Phố Hanbury (trên cùng), Buck’s Row (ngoài cùng bên phải), Phố Berner (dưới cùng). phải), Quảng trường Mitre (dưới cùng bên trái). ), và Phố Dorset (giữa bên trái).

Đó là một loại cảnh sát khu phố, được thành lập để tuần tra trên đường phố tìm kiếm Whitechapel độc ác. Vào ngày 16 tháng 10, anh ta nhận được một chiếc hộp chứa bức thư và một phần quả thận của người đàn ông. Bức thư được gửi tới, “From Hell”.

Hàng trăm cái tên đã được nêu ra với tư cách là nghi phạm Ripper. Montague John Druitt được coi là nghi phạm chính, mặc dù bằng chứng duy nhất là vụ giết người đã kết thúc trước khi ông qua đời vào tháng 12 năm 1888. George Chapman (tên khai sinh là Severin Antoniovich Klosowski) là người có lợi thế. thực sự là một kẻ giết người – và một kẻ giết người hàng loạt, Rovapharma.com chia sẻ cùng bạn.

Bất chấp bí ẩn xung quanh sự ra đời của Jack the Ripper trong hơn một trăm năm, anh ta vẫn được nhìn thấy bởi rất nhiều người qua đường trước hoặc sau khi anh ta thực hiện tội ác của mình.

Cùng đêm đó, Israel đã bắt được kẻ giết người, một người đàn ông tên là Joseph Lawende, người đã nhìn thấy anh ta với Catherine trước khi chết. Anh ta mô tả người đàn ông là “khó coi, khoảng 30 tuổi và cao 5ft. 9 inch, nước da trắng, ria mép nhỏ và đội một chiếc khăn và mũ màu đỏ.”

Mô tả đó cũng đã được các nhân chứng khác xác nhận tội ác của anh ta, được chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Jack đồ tể là ai? Điều đáng sợ về Jack đồ tể chưa ai biết tại rovapharma.com


#Jack #đồ #tể #là #Điều #đáng #sợ #về #Jack #đồ #tể #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.