Câu hỏi Jake Lockley là ai? Bí mật Jake Lockley Moon Knight được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Jake Lockley là ai, bí mật Jake Lockley Moon Knight, Rovapharma.com chia sẻ những điều chưa biết đặc biệt về Jake Lockley Moon Knight.

Jake Lockley là ai?

Jake Lockley là nhân cách Hiệp sĩ Mặt trăng thứ ba Rovapharma.com đó và các bạn đã xem chương trình Disney Plus đã hé lộ tập 3 sẽ phát sóng vào ngày 13/4.


Quảng cáo

Jake Lockley trong vai Lockley là một tài xế taxi trong manga Moon Knight, Jake Lockley tàn bạo hơn hai nhân vật còn lại. Trong tập phim thứ ba, chúng ta thấy Steven và Marc đang bối rối vì bạo lực bất ngờ vô trách nhiệm.

Ngay cả khi chưa xác nhận Lockley là người thứ ba, người hâm mộ vẫn nghi ngờ đó là sự tiết lộ về cái tôi thay đổi bạo lực hơn mà Marc Spector có. Nơi Steven không thích bạo lực và Marc đã quen với điều đó, thì Jake là người bạo lực nhất, nếu chúng ta xem truyện tranh.

Tính cách của Moon Knight là ai?

Marc Spector được coi là nhân vật chính, với hai bản thể khác biệt, Steven Grant và Jake Lockley. Anh ta cũng được gọi với cái tên Moon Knight, nhưng đó là một danh tính bí mật chứ không phải là một sự khác biệt khác.


Quảng cáo

Marc là một lính đánh thuê đã thực hiện nhiều giao dịch với thần mặt trăng Khoshu, người đã đầu hàng nô lệ trong một khoảng thời gian để ngăn Khonshu tuyên bố người phụ nữ anh yêu là Thế thần của mình.

Steven Grant là một người phục vụ ít nói, nhút nhát trong cửa hàng quà tặng của bộ phim truyền hình Moon Knight, anh là mục tiêu chính trong hai tập đầu tiên. Anh đấu tranh để hiểu rằng có một nhân cách khác trong cơ thể anh có thể thực hiện hành vi bạo lực cực độ và thậm chí giết người.

Làm thế nào anh ta đối phó với việc được biết là có nhân cách thứ ba, một nhân cách có lẽ còn bạo lực hơn, chúng ta sẽ chờ tập thứ tư để tìm hiểu.

Trong tập thứ ba, chúng ta sẽ thấy một chút về Ai Cập và nếm trải các kỹ năng chiến đấu của Marc và kỹ năng ngu ngốc của Layla. Chúng ta cũng sẽ được gặp Ennead, vị thần của các vị thần Ai Cập. Tuy nhiên, có lẽ khoảnh khắc kỳ lạ nhất của tập phim sẽ sớm đến, khi Marc và Steven dường như đã mất kiểm soát đối với cơ thể giống hệt nhau của họ. Jake Lockley vừa ra mắt MCU?

Nếu bạn cần cập nhật nhanh về những gì đã xảy ra với Moon Knight cho đến nay: Steven Grant, một nhân viên nhút nhát tại một cửa hàng quà tặng ở London, phát hiện ra anh ta đã chia sẻ cơ thể của Marc Spector, một lính đánh thuê mạnh mẽ của Mỹ. Ngoài ra, Marc là hình đại diện của Khonshu, thần mặt trăng của Ai Cập.

Khonshu và Marc cố gắng ngăn cản một thủ lĩnh giáo phái tên là Arthur Harrow đánh thức Ammit, một nữ thần Ai Cập và nữ quỷ muốn giết người trước mặt tất cả mọi người trên trái đất, những người đã làm hoặc có thể thực hiện một hành động xấu xa. Harrow nhận được một chiếc bùa hộ mệnh dùng để chỉ đường đến lăng mộ của Ammit, và Marc phải theo anh ta đến Ai Cập. May mắn thay, Marc có thể được biến đổi thành một Hiệp sĩ Mặt trăng mạnh mẽ hơn.

Bạn đang xem bài viết: Jake Lockley là ai? Bí mật Jake Lockley Moon Knight tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.