Câu hỏi Jang Ok Jung là ai? Bật mí bí mật Jang Ok Jung chưa ai biết! được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Jang Ok Jung là ai?

Jang Ok Jung còn được gọi là Quý bà Jang Hui-Binmột trong những phi tần hoàng gia nổi tiếng nhất của triều đại Joseon. Jang Ok Jung hay Thái thượng hoàng Trương Thị bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một cung nữ thiết kế quần áo cho những người hầu gái của mình.

Điểm lại lịch sử tình yêu của Jang Ok Jung

Mẹ của Jang Ok-Jung một nô lệ, nhưng cha anh là một người bán buôn trung lưu. Khi anh còn là một thiếu niên, cả gia đình anh đã chạy trốn khỏi những người thợ săn và nô lệ. Anh trai của ông đã chết trong thời gian này. Cha của anh ta cũng bị đánh chết và mẹ của Jang Ok-Jung đã được trả lại cho chủ sở hữu của mình.


Quảng cáo

Sau đây, Jang Ok-Jung sống với một người bạn của gia đình, Madame Jung Kang (Yun Yu-Seon). Trong thời gian này, cô học may tại cửa hàng vải lanh của Madame Jung Kang. Lần đầu tiên anh gặp Thái tử Lee Soon (sau này do Yoo Ah In thủ vai).

Thái tử Lee Soon phát hiện ra hành vi móc túi của Jang Ok-Jung và giúp đỡ anh ta. Họ đã ở bên nhau một lúc trong khi trú mưa. Sau đó, Thái tử Lee Soon phải lòng Jang Ok-Jung.

Ngay cả khi Lee Soon đã là Thái tử, anh ta cũng không có quyền lực vào thời điểm đó. Quyền lực thực sự do quý tộc thực hiện. Điều này khiến Lee Soon trở thành một vị vua quyền lực một ngày nào đó.

Khi trưởng thành, Jang Ok-Jung điều hành cửa hàng quần áo của riêng mình có tên “Booyongjung”. Quần áo thủ công của cô trở nên phổ biến và có nhu cầu. Jang Ok-Jung hy vọng có thể giải thoát mẹ mình khỏi kiếp nô lệ bằng số tiền khó kiếm được, và cuối cùng ông đã đến nhà Thanh.


Quảng cáo

Sau đó, Jang Ok-Jung tham gia một buổi trình diễn thời trang. Chủ nhân của mẹ cô ấy đã tham dự một buổi trình diễn thời trang và phá hỏng mọi thứ vì Jang Ok-Jung. Anh ta đánh đập Jang Ok-Jung trước mặt tất cả các khách hàng của mình, thông báo với mọi người rằng mẹ anh ta là một nô lệ.

Sau đó, công việc kinh doanh của Jang Ok-Jung nhanh chóng xuống dốc. Sau đó, một khách hàng yêu cầu Jang Ok-Jung may quần áo cho một thành viên của gia đình hoàng gia, điều mà ông ta hứa sẽ làm.

Trong khi đó, Thái tử Lee Soon sẽ phải tranh giành quyền lực từ các quý tộc. Anh ấy chỉ tin tưởng Hoàng tử Dongpyung (Lee Sang-Yeob). Lee Soon đã đến tuổi kết hôn. Mẹ của cô và người đàn ông mà cô coi thường nhất, Noble Min Yoo-Joong (Lee Hyo-Jeong), quyết định rằng Lee Soon sẽ kết hôn với Inhyun (Hong Soo-Hyun), con trai của quý tộc Min Yoo-Joong.

Inhyun được nuôi dưỡng như một nữ hoàng từ nhỏ và cô ấy không bao giờ nghi ngờ số phận của mình. Mẹ của Lee Soon và Nhà quý tộc Min Yoo-Joong đang lo lắng mặc dù Lee Soon có thể từ chối Inhyun vì lý do của cha anh ấy. Kết quả là mẹ của Thái tử Lee Soon và Thái tử Min Yoo-Joong đã nghĩ ra một kế hoạch.

Thái tử Lee Soon ngay lập tức nhìn thấy một người phụ nữ trong vườn. Người phụ nữ đó là Jang Ok-Jung, đang đợi số đo của mình. Thái tử Lee Soon nghĩ rằng anh ấy quen thuộc, nhưng anh ấy không thể xác định chính xác nơi mà họ đã gặp nhau trước đây. Thái tử ngay lập tức hỏi Jang Ok-Jung nếu họ đã gặp nhau trước đây, nhưng ông nói không.

Sau đây, Jang Ok-Jung đã đến gặp chủ nhân của mẹ mình để mua tự do cho mình, nhưng chủ nhân của nô lệ từ chối. Jang Ok-Jung hỏi chủ nô tại sao lời đề nghị của anh ta bị từ chối và chủ nô bảo anh ta hãy hỏi chú của mình là Jang Hyun (Sung Dong-Il). Chú của anh ta là một người đàn ông đầy tham vọng, hy vọng sử dụng Jang Ok-Jung cho những tham vọng của riêng mình.

Trong khi đó, Thái tử Dongpyung, người được Thái tử Lee Soon tin tưởng nhất, lại quan tâm đến Jang Ok-Jung. Hoàng tử Dongpyung sau đó sắp xếp một bữa tiệc để anh có thể dành nhiều thời gian hơn cho cô. Trong bữa tiệc, Thái tử Lee Soon cũng có mặt.

Kim Tae Hee trong phim “Jang Ok-jeong, lives for love” (Chuyện tình của Jang Ok Jung) (2013)

Là diễn viên thứ 9 thể hiện vai diễn Jang Ok Jung trên màn ảnh, từ trước đến nay, Kim Tae Hee chỉ được xem ở khía cạnh người đẹp chứ chưa bao giờ đem lại nhiều tiến bộ cho vai diễn này.

Thậm chí, giới truyền thông Hàn Quốc còn tiếp tục chỉ trích diễn xuất của mỹ nhân đó trong Tình sử Jang Ok Jung. Hy vọng với diễn biến tâm lý ngày càng phức tạp của nhân vật Jang Ok Jung, Kim Tae Hee sẽ ngày càng ấn tượng và đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ.

Bạn đang xem bài viết: Jang Ok Jung là ai? Bật mí bí mật Jang Ok Jung chưa ai biết! tại rovapharma.com


#Jang #Jung #là #Bật #mí #bí #mật #Jang #Jung #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.