Câu hỏi Jo Doo Soon là ai? Điều đáng sợ Jo Doo Soon ai cũng căm phẫn được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

“Na-young” do Lee Re đóng vai So-won, một cái tên được dịch theo nghĩa đen là “Hy vọng”. Cha cô Dong-hoon (Sol Kyung-gu) chuyển đi, vì vậy Mi-hee (Uhm Ji-won) một tay nuôi cô trong khi điều hành cửa hàng gia đình của họ và bí mật mang thai một vài lần. Những cảnh đầu tiên cho thấy cả bố và mẹ phải làm việc vất vả gấp đôi để trả chi phí, để lại So-won tự lo cho bản thân.

Vào một ngày mưa khi đang đi bộ đến trường, So-won gặp một công nhân xây dựng giấu tên say rượu và hỏi anh ta có thể dùng chung ô của mình không, dẫn đến một vụ việc kinh hoàng.

Không có cảnh bạo lực nào được chiếu để gây sốc, nhưng kết quả cũng tàn khốc không kém. Sau cuộc gọi đến đường dây nóng khẩn cấp của chính cô ấy, phản ứng đầu tiên của cô ấy khi nhìn thấy cha mẹ mình trong bệnh viện là ngạc nhiên; lo lắng rằng họ không hoạt động, và trường hợp khẩn cấp của anh ấy có thể làm phiền họ.

Tổn thương của cô không chỉ về thể chất – mà còn về tâm lý và tình cảm, và vụ việc còn khiến gia đình cô bị thiệt hại. Khán giả cảm ơn màn trình diễn của Sol Kyung-gu và Uhm Ji-won, điều này giúp họ dễ dàng hiểu được nỗi đau mà một bậc cha mẹ có thể trải qua nếu con họ gặp phải chấn thương tương tự. Diễn xuất của Lee Re cũng không thể tin được,

Dong-hoon, tuyệt vọng được ở bên con gái một lần nữa, mặc một chiếc váy Cocomong để gặp cô ấy. Trong hình thức này chỉ có xúc xích trong thùng carton là So-won tin tưởng cha mình. Toàn bộ cộng đồng đã tập hợp để tổ chức một buổi quyên góp cho sự hồi phục của anh ấy, cho thấy rằng, với sự giúp đỡ của những người ủng hộ, việc phục hồi có thể dễ dàng hơn.

Trong vài tháng nữa, So-won và gia đình sẽ có thể trở về nhà. Các vấn đề nảy sinh tại tòa án trong đó bản án của kẻ phạm tội sẽ được rút ngắn xuống còn mười hai năm nếu anh ta được chứng minh là đã bị ảnh hưởng bởi tội phạm, gây ra sự tức giận trong gia đình nạn nhân và thậm chí trên toàn quốc. Nó cho thấy hệ thống tư pháp hỗn loạn như thế nào khi tuyên án nhẹ hơn cho kẻ quấy rối trẻ em chỉ vì nó say rượu.

Trong phim, gia đình sẵn sàng chấp nhận giúp đỡ về mặt tâm lý và cố gắng hết sức để đối phó. So-won trở lại trường học, trong khi đeo một chiếc túi cắt ruột. Cha mẹ cô bé đã quan tâm nhiều hơn đến việc đảm bảo con gái họ cảm thấy thoải mái bằng cách khuyên giáo viên giảm tiếp xúc với giáo viên nam.

Bạn bè của anh đảm bảo với anh rằng anh sẽ không đi bộ một mình. Độc lập và quyết tâm của So-won, ngay cả khi còn rất trẻ, là nguồn cảm hứng hoàn hảo cho những người sống sót để hành động và giành lại hòa bình sau một sự cố đe dọa tính mạng. Hy vọng xuất hiện trong cơn hoảng loạn, thất bại và vẫn cố gắng nhìn ra mặt tươi sáng của mọi thứ, rằng tất cả sẽ tốt đẹp. Đó là sự thể hiện đầy cảm hứng về sự đồng cảm và cách nó có thể giúp một người trong việc phục hồi chức năng.

Bạn đang xem bài viết: Jo Doo Soon là ai? Điều đáng sợ Jo Doo Soon ai cũng căm phẫn tại rovapharma.com


#Doo #là #Điều #đáng #sợ #Doo #cũng #căm #phẫn

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.