Câu hỏi Joey King là ai? Điều đặc biệt về Joey King The Princess được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Joey King là ai, Joey King bao nhiêu tuổi, các bộ phim và chương trình truyền hình về Joey King, Rovapharma.com đã chia sẻ những điều đặc biệt về Joey King.

Joey King là ai?

Joey King là nữ diễn viên Joey King đang rất nổi tiếng, với khoảng 12 triệu người theo dõi trên Instagram, Joey dường như tiếp tục nổi tiếng.


Quảng cáo

Joey King sinh ngày 30 tháng 7 năm 1999 tại Los Angeles. Và chỉ vài năm sau, khi mới 4 tuổi, Joey bắt đầu tham gia diễn xuất – đầu tiên là đóng quảng cáo, sau đó đóng vai chính trong một số bộ phim truyền hình. Cô đăng ký tham gia bộ phim đầu tiên của mình, Grace, khi mới 6 tuổi và kể từ đó đã đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình như Bent và Fargo, theo IMDb.

Vào tháng 7 năm 2919, cô nhận được đề cử Emmy ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc với vai diễn Gypsy Rose Blanchard trong The Act.

Đạo luật một loạt phim tội phạm có thật về người gypsy Rose Blanchard. Gypsy đã trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của giới truyền thông vào tháng 6 năm 2015 khi có thông tin cho rằng anh ta có liên quan đến vụ sát hại mẹ ruột của mình, Dee Dee, người đã lạm dụng anh ta và buộc anh ta giả vờ bị nhiễm bệnh. Người xem mô tả Joey là “hiện tượng” trong loạt phim.


Quảng cáo

Phim và chương trình truyền hình của Joey King

Thuở mới vào nghề, Joey đã tham gia vào dàn diễn viên của một số bộ phim hoạt hình hay. Năm 2008, Joey đóng vai Katie trong ‘Horton Hears a Who!’ và vào năm 2009, bạn sẽ nghe thấy cô ấy với vai cô gái hải ly trong ‘Ice Age: Dawn of the Dinosaurs’, do Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Joey đóng vai Elle Evans trong loạt phim Netflix The Kissing Booth. Ba bộ phim đều dựa trên tiểu thuyết của Beth Reekles. Tác giả lần đầu tiên xuất bản The Kissing Booth trên Wattpad khi mới 15 tuổi.

Nhưng phải đến Ramona và Beezus năm 2010 – nơi anh đóng vai chính cùng Selena Gomez – thì Joey mới có được bước đột phá lớn. Điều đó đã mang đến một làn sóng các vai chính khác trong các bộ phim bom tấn, bao gồm Crazy, Stupid, Love, The Dark Knight Rises, The Boxcar Children và Netflix’s The Kissing Booth.

Joey bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 2006. Sau đó anh ấy đã thể hiện các nhân vật trong ‘Horton Hears A Who!’ Và ‘Ice Age: Dawn of the Dinosaurs’.

Joey King Ramona tiếp tục đóng ‘Ramona and Beezus’ với Selena Gomez và sau đó có các vai diễn trong ‘Crazy, Stupid, Love’, “The Dark Knight Rises”, “The Conjuring”, “White House Down” và “Independence” Day: Resurrection ‘. Cô cũng đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình “Jericho”, “Bent”, “New Girl”, “Fargo” và “The Act”.

Joey King và Jacob Elordi bắt đầu hẹn hò khi quay phim The Kissing Booth

Joey gặp Jacob trên phim trường ‘The Kissing Booth’. Ngay sau khi bộ phim được phát hành, người hâm mộ đã sớm nhận ra rằng họ đã chính thức thực hiện IRL cho bộ phim.

Cặp đôi sẽ luôn trải thảm và chia sẻ những bức ảnh đẹp trên Instagram. Vào cuối năm 2018 / đầu năm 2019, người hâm mộ nhận thấy rằng cả hai dường như đã chia tay. Joey sau đó đã xác nhận tin này trong một cuộc phỏng vấn về việc quay phim ‘The Kissing Booth 2’ với Jacob.

Joey King và Jacob Elordi chia tay vào năm 2019, Rovapharma.com chia sẻ cùng bạn.

Joey và Jacob lặng lẽ chia tay vào cuối năm 2018. Không ai trong số họ nói lý do tại sao họ chọn kết thúc mối quan hệ – đó là việc của họ, không phải của chúng tôi!

Nói về việc hợp tác với người yêu cũ Jacob trong ‘The Kissing Both 2’, Joey nói với Lauren Elizabeth trong podcast của anh ấy: “Đó là một trải nghiệm hoang dã, nhưng thực sự, đó là một khoảng thời gian. Thật tuyệt vời bởi vì tôi biết rất nhiều về bản thân mình và tôi lớn lên với tư cách là một diễn viên, tôi đã trưởng thành như một con người. “

Bạn đang xem bài viết: Joey King là ai? Điều đặc biệt về Joey King The Princess tại rovapharma.com


#Joey #King #là #Điều #đặc #biệt #về #Joey #King #Princess

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.