Câu hỏi John Wayne Gacy là ai? Điều đáng sợ John Wayne Gacy chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

John Wayne Gacy là ai, John Wayne Gacy quê ở đâu, Rovapharma.com chia sẻ những điều đáng sợ mà John Wayne Gacy không hề hay biết.

Cuộc trò chuyện với kẻ sát nhân: Băng John Wayne Gacy hiện đang phát trực tuyến trên Netflix và những người hâm mộ tội phạm thực sự sẽ bị cuốn hút vào câu chuyện có thật gây sốc về kẻ giết người hàng loạt John Wayne Gacy.


Quảng cáo

Loạt ba phần được tạo ra bởi đạo diễn Joe Berlinger, người đứng sau Netflix’s Conversations with a Killer: The Ted Bundy Tapes và sau đó là loạt phim truyền hình Extreme Evil, Horrible Evil và Vile về Bundy với sự tham gia của Lily James và Zac Efron.

Gần đây nhất, anh đảm nhận vai trò điều hành sản xuất của Jeffrey Epstein: Filthy Rich và Murder Among the Mormons, cả hai bộ phim tài liệu rất nổi tiếng trên Netflix. Berlinger cũng đạo diễn Crime Scene: The Vanishing at the Cecil Hotel và Đối đầu với kẻ giết người hàng loạt vì phim cũng được phát sóng trên Netflix.

John Wayne Gacy là ai?

John Wayne Gacy là một kẻ giết người hàng loạt bị kết án và tội phạm tình dục đến từ Chicago, Illinois.

Từ năm 1972 đến năm 1976, Gacy đã tấn công và giết chết ít nhất 33 thanh niên ở Quận Cook, Illinois.


Quảng cáo

Như đã nghe trong Conversations With a Killer: The John Wayne Gacy Tapes, Gacy thừa nhận đã thực hiện tất cả các vụ giết người của mình tại nhà riêng gần Norridge, Chicago Illinois. Anh ta sẽ khuyến khích các nạn nhân trong nhà của mình và bắt họ cưỡng hiếp và tra tấn trước khi họ bị giết.

Tổng cộng, 26 nạn nhân được tìm thấy trong khu đất trống của nhà anh ta và 3 người khác được tìm thấy xung quanh khu nhà. Bốn con đã được phát hiện trên sông Des Plaines gần đó.

Với biệt danh “Chú hề sát thủ”, Gacy đã có được cái tên đáng sợ của mình thông qua công việc làm chú hề, đến thăm các bệnh viện dành cho trẻ em và biểu diễn tại các sự kiện từ thiện. Trước đó, ông làm bồi bàn tại một nhà xác ở Las Vegas và đăng ký học tại Trường Cao đẳng Kinh doanh Northwestern, tốt nghiệp năm 1963. Ông tiếp tục trở thành quản lý của Công ty Giày Nunn-Bush ở Springfield. , Illinois, và sau đó, trở thành quản lý tại KFC.

Gacy cũng là một thành viên nổi bật của Jaycees (Phòng Thanh niên Hoa Kỳ), một tổ chức đào tạo công dân và lãnh đạo ở Illinois và Iowa.

Ông ta không xa lạ gì với các nhà chức trách, phải ngồi tù 18 tháng và 10 năm vì lạm dụng một cậu bé tuổi teen ở Waterloo, Iowa vào năm 1968.

Sau khi ra tù, Gacy chuyển đến Chicago và thành lập doanh nghiệp xây dựng bán thời gian của riêng mình, PDM Contractors, tập trung vào “Sơn, Trang trí và Bảo trì” vào năm 1974. Anh ấy chủ yếu là sinh viên. trung học và nam thanh niên.

Gacy đã giết nạn nhân đầu tiên của mình, Timothy McCoy, 16 tuổi, vào tháng 1 năm 1972. Theo tin từ Cuộc trò chuyện với kẻ sát nhân: Băng John Wayne GacyCác nạn nhân của Gacy thường bị dụ dỗ bởi lời hứa về một công việc PDM, lời mời rượu hoặc nhà ở, hoặc tiền để bán dâm.

Gacy ly dị người vợ đầu tiên của mình, Marlynn Myers vào năm 1969 gần thời điểm ông bị kết tội có hành vi sai trái tình dục bởi một cậu bé tuổi teen. Một thẩm phán cũng đã ra phán quyết có lợi cho cô ấy về quyền chăm sóc toàn bộ hai đứa con nhỏ của họ. Anh ta ly dị người vợ thứ hai, Carole Hoff vào năm 1976, và tiếp tục giết người trong hai năm nữa, giết chết 30 người đàn ông khác.

Tuy nhiên, anh ta đã không bị cảnh sát Des Plaines bắt giữ cho đến ngày 21 tháng 12 năm 1978, sau sự biến mất của Robert Piest, 15 tuổi.

Trung úy Joseph Kozenczak và đội của anh ta từ Sở cảnh sát Des Plaines đã điều tra Gacy sau khi Phil Torf, chủ hiệu thuốc nơi Piest làm việc, chỉ định Gacy làm nhà thầu đến thăm Piest tại cửa hàng của anh ta.

Mẹ của Piest và các đồng nghiệp đã thảo luận về cách một nhà thầu muốn nói chuyện với Piest về cơ hội việc làm tiềm năng sau khi ca làm việc của anh ta kết thúc.

Sau khi thỉnh thoảng xem lại lịch sử tội phạm của Gacy – một hồ sơ tội phạm khét tiếng và vụ sạc pin nổi bật ở Chicago – Kozenczack đã đến thăm Gacy, người đã từ chối đề nghị giao cho Piest một công việc với PDM và thậm chí đã gặp anh ta.

Gacy cũng đã đến đồn cảnh sát địa phương, nơi anh ta phủ nhận có bất kỳ mối liên hệ nào với sự mất tích của Piest. Kozenczack sau đó nhận được lệnh khám xét nhà của Gacy, vì sợ rằng Piest đang bị giam giữ trái ý mình, nơi họ tìm thấy những đồ vật đáng ngờ, chẳng hạn như còng tay, súng, ống tiêm, đồ chơi tình dục và phim khiêu dâm. Một số giấy phép lái xe cũng được phát hiện. Cảnh sát cũng bắt đầu truy lùng Gacy.

Đáng chú ý, biên lai có ảnh của Nisson Pharmacy đã được tìm thấy trong nhà bếp của Gacy, từ Kimberly Byers, 17 tuổi, người đã làm việc với Piest. Anh ấy để lại biên lai cho chiếc váy của Piest mà anh ấy đã mượn khi làm việc.

Byers nói với cảnh sát rằng anh ta nhớ một người đàn ông đi vào hiệu thuốc vào đêm trước khi anh ta biến mất muốn nói chuyện với anh ta, trái ngược với tuyên bố của Gacy rằng anh ta chưa bao giờ gặp Piest.

Biết rằng cảnh sát đang dòm ngó, vào ngày 20 tháng 12 năm 1978, Gacy nói với luật sư của mình tại một cuộc họp về vụ án dân sự của anh ta chống lại cảnh sát Des Plaines vì ​​họ theo dõi rằng anh ta đã giết Piest. Anh ta sau đó cũng thừa nhận đã giết 30 người đàn ông.

Cảnh sát theo dõi ngay lập tức lần ra Gacy, người đang hành động liều lĩnh, khi họ đang chờ lệnh khám xét thứ hai để tìm kiếm thi thể của Piest. Cuối cùng, họ đã bắt giữ Gacy với tội danh tàng trữ và phân phối cần sa sau khi anh ta bị bắt quả tang sử dụng chất này tại một trạm xăng địa phương.

Trong khi chờ đợi anh ta bị bắt, cảnh sát đã khám xét khu vực bò của Gacy, tìm thấy xác người. Hắn thừa nhận đã giết 30 thanh niên trong một tuyên bố chính thức, được đưa ra vào đầu giờ ngày 22 tháng 12 năm 1978.

Gacy cũng thừa nhận rằng hắn đã giết Piest và vứt xác anh ta xuống sông Des Plaines vào ngày 13 tháng 12. Hắn thậm chí còn cung cấp cho chính quyền bản đồ chi tiết về những ngôi mộ trong và xung quanh nhà mình.

Phiên tòa xét xử Gacy bắt đầu vào ngày 6 tháng 2 năm 1980 và anh ta bị buộc tội 33 vụ giết người. Anh ta không nhận tội mất trí, cho rằng mình có bốn nhân cách. Mặt khác, bên công tố tin rằng Gacy hoàn toàn bình thường và có ý định giết người.

Vào ngày 13 tháng 3 năm 1980, Gacy bị kết tội 33 vụ giết người. Anh ta cũng bị kết tội tấn công tình dục và hành vi sai trái tình dục một đứa trẻ, liên quan đến Piest.

Anh ta bị kết án tử hình và chuyển đến Trung tâm Cải huấn Menard ở Chester, Illinois.

John Wayne Gacy có còn sống không?

John Wayne Gacy không còn sống. Ông qua đời vào ngày 10 tháng 5 năm 1994, tại Trung tâm Cải huấn Stateville, sau khi bị giết bằng cách tiêm thuốc độc.

Gacy đã dành 14 năm cho tội tử hình, bất chấp ngày giết người dự kiến ​​là ngày 2/6/1980.

Về phần tử tù, anh ta đã nhiều lần làm đơn kháng cáo nhưng đều không thành.

Cuộc trò chuyện với kẻ giết người: John Gacy Tapes hiện đang phát trực tuyến trên Netflix.

Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: John Wayne Gacy là ai? Điều đáng sợ John Wayne Gacy chưa ai biết tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.