Câu hỏi John Wick là ai? Đây là những điều phải biết về John Wick được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

John Wick đóng vai trò của Keanu Reeves. John Wick một sát thủ huyền thoại khiến mọi người khiếp sợ. John Wick rửa tay hạ kiếm vì nỗi đau mất vợ.

John Wick là ai?

John Wick là ai?

Trong bài viết này, trainghiemhay.com giới thiệu bạn làm quen với Johnathan “John” Wick (tên khai sinh là Jardani Jovonovich) một tay súng huyền thoại từng làm việc trong Tarasov Mob cho đến khi nghỉ hưu.
Anh nghỉ việc để có thể dành thời gian cho người vợ Helen Wick, người sau đó đã qua đời vì bệnh ung thư. Trước khi ‘rửa tay’, John Wick phải làm nhiệm vụ cuối cùng cho Viggo Tarasov là giết hết kẻ thù của Tarasov trong một đêm. Sau khi nghỉ hưu, John Wick đã nhận nuôi một con chó, Daisy, nó là kỷ vật duy nhất của vợ ông.
Tuy nhiên, khi Iosef Tarasov, con trai của Viggo, giết chết con chó Daisy của mình và lấy trộm xe của anh ta trong một cuộc đột kích vào ngôi nhà, mọi chuyện lại bắt đầu.

Khi Helen chết, tôi mất tất cả. Cho đến khi con chó đến cửa nhà tôi. Một món quà cuối cùng từ vợ tôi. Ngay lúc đó, tôi đã nhìn thấy hy vọng. Một thời để thương tiếc đơn phương. Và con trai của bạn đã lấy điều đó từ tôi! Cướp của tôi! Con chó yêu quý của tôi đã bị giết! Mọi người cứ hỏi tôi có quay lại con đường cũ không. Và tôi vẫn chưa có câu trả lời. Nhưng bây giờ, vâng, tôi nghĩ rằng tôi đã trở lại! Vì vậy, hãy cho tôi con trai của bạn… hoặc bạn có thể chết với nó! John Wick đến Viggo Tarasov

Nguồn gốc của John Wick trong truyện tranh là gì?

Truyện tranh của John Wick mô tả John khi còn nhỏ sống như một tên trộm, tại một ngôi làng nghèo ở Mexico. Một nhóm đàn ông có vũ trang do một phụ nữ tên là Calamity cầm đầu đã bùng nổ trong làng của John, nhưng John may mắn được cứu.

Trong John Wick: Chương 3 – Parabellum, tên của John là Jardani Jovonovich được tiết lộ. Anh là một Ruska Roma mồ côi từ Crete dưới sự chỉ đạo của Giám đốc và được đưa đến Hoa Kỳ.
Dưới sự giám sát của ông, anh đã phát triển các kỹ năng võ thuật khác nhau. Có thời điểm, Jardani lấy cái tên John Wick và rời Ruska Roma.

Đua xe trên John Wick

không. Jtohn Wick phục vụ QUÂN ĐỘI

John Wick đã từng phục vụ trong Tiểu đoàn 2 của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, Thủy quân lục chiến 3 tại một thời điểm, bằng chứng là những con dấu của anh ta. Đó là nơi anh gặp Marcus trong Thủy quân lục chiến.

2. Có lúc là kẻ sát nhân

Sau khi rời Thủy quân lục chiến, John trở thành một vận động viên bắn súng chuyên nghiệp. Anh gia nhập Continental, một khách sạn chuyên phục vụ bọn tội phạm, và sau khi đạt được danh tiếng vì sự ‘bất khả chiến bại’ của mình, anh trở nên được kính trọng và sợ hãi trong thế giới tội phạm đối với hầu hết tất cả các tổ chức tội phạm hàng đầu của Mafia và bọn tội phạm biết về anh.

Tại một thời điểm, anh bắt đầu mối quan hệ chuyên nghiệp với Viggo Tarasov. Viggo đánh giá rất cao kỹ năng của Wick, thậm chí còn chứng kiến ​​cảnh anh ta giết ba người bằng bút chì.

Bấc gặp một người phụ nữ tên là Helen, người mà anh ta rất yêu. Anh cố gắng rửa tay gác kiếm để chung sống với cô. Anh ta xin phép Viggo rời đi, Viggo miễn cưỡng đồng ý rời khỏi Wick, với điều kiện phải hoàn thành “một nhiệm vụ bất khả thi”, giết tất cả đối thủ của mình trong một ngày.

Khi cần sự giúp đỡ, Wick đã tranh thủ sự giúp đỡ của Santino D’Antonio về con người và thiết bị, để đổi lấy sự tự do của anh ta. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Wick được thả khỏi thế giới Viggo’s và từ giã cuộc sống tội phạm.

John Wick Hex

Sau cái chết của vợ, John Wick vẫn xa lánh thế giới tội phạm có tổ chức, và chọn dành những ngày tháng lái chiếc xe đắt tiền của mình và chăm sóc con chó Daisy mà Helen đã bỏ rơi anh ta.

Tất cả những điều này đã thay đổi khi Iosef Tarasov dại dột tấn công John, cướp xe và giết con chó của anh ta. Trong một nỗ lực để bảo vệ con trai mình khỏi cơn thịnh nộ của John, Viggo đã cử một số sát thủ, bao gồm Marcus và Perkins, để loại bỏ người bạn đồng hành cũ của anh ta.
Tuy nhiên, kết quả của cuộc xung đột là cái chết của Iosef và Viggo, cùng với Marcus (bị Viggo giết vì cố gắng giúp đỡ John) và Perkins (bị nhân viên khách sạn Continental giết vì vi phạm quy tắc của họ).

John Wick: Chương 2

Sau khi trả thù Tarasov, John đã lấy xe bỏ trốn khỏi Abram Tarasov. Mong muốn hòa bình, ông cho phép Abram sống để đổi lấy sự nghỉ ngơi. Sau đó, John tiếp tục sống và nhận nuôi một chú chó mới.

Tuy nhiên, Santino D’Antonio đã đến nhà, yêu cầu anh ta trả nợ. Khi John từ chối, Santino đã phá hủy ngôi nhà của anh ta bằng một khẩu súng phóng lựu. John sau đó đến khách sạn Continental, nơi anh đối mặt với Winston, chủ sở hữu của Continental, người bảo anh phải trả hết nợ, nếu không sẽ mất mạng.
John đối mặt với Santino trong một viện bảo tàng và người Ý giao cho anh ta tội giết em gái Gianna D’Antonio. Norman miễn cưỡng nhận lời và hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Vì vậy, Wick miễn cưỡng đi đến Rome và loại bỏ Gianna sau khi anh ta ra lệnh cho cấp dưới của mình là Cassian để anh ta một mình, chỉ để thấy rằng việc hoàn thành nhiệm vụ khiến anh ta trở thành mục tiêu tiếp theo.
Sau đó, anh chiến đấu để thoát khỏi sự tấn công dữ dội của Ares, vệ sĩ của Santino và đồng bọn của anh ta. Sau khi thoát khỏi cuộc phục kích, anh buộc phải chiến đấu với Cassian và hai người đàn ông đã đâm vào khách sạn Continental ở Rome. Tại quán bar, John xin lỗi vì đã giết Gianna, trong khi Cassian hứa sẽ trả thù.

Santino đã đặt một khoản tiền thưởng 7.000.000 đô la vào đầu của John Wick. Một số kẻ tấn công đã cố gắng giết John, bao gồm cả Cassian. Nhưng John giết tất cả mọi người, ngoại trừ Cassian, người sống không tôn trọng nghề nghiệp.
John Wick đến Bowery King để được sửa chữa. Và sau đó John thuyết phục King Bowery giúp anh ta giết Santino, người đã đưa cho anh ta một khẩu súng với bảy viên đạn và tiết lộ tung tích của Santino.
John giết hầu hết tay sai của Santino và làm Ares bị thương nặng, trong khi Santino trốn thoát khỏi khách sạn Continental. Người Ý yêu cầu Winston thu hồi tư cách thành viên của John Wick, nhưng anh ta quyết định và nói với anh ta rằng Lục địa là vương quốc của anh ta và John vẫn chưa vi phạm bất kỳ quy tắc nào.
Đồng thời, Winston nói với Santino rằng anh ta có đặc quyền trên lục địa. Tuy nhiên, John đến và tìm thấy Santino. Winston bảo Wick rời đi, nhưng kẻ tấn công phớt lờ lời cảnh báo của anh ta và giết Santino bên trong Continental trước khi trở về nhà.

Ngày hôm sau, John được yêu cầu đến một công viên, nơi Winston thông báo với John rằng tiền thưởng của anh ta đã được nhân đôi bởi Camorra và The High Table và bây giờ là quốc tế. Anh ta được thông báo rằng anh ta hiện đã bị vạ tuyệt thông, nhưng John đã có 1 giờ để chuẩn bị.

Lúc đầu, John đi vắng Winston nhưng sau khi nhấc máy sau khi điện thoại di động đổ chuông, John nhận ra mối nguy hiểm mà anh phải đối mặt và sự cấp bách của việc chuẩn bị cho những gì sắp xảy ra tiếp theo. Jogn và con chó của anh ấy bắt đầu chạy.

John Wick: Chương 3 – Parabellum

John đã sử dụng số giờ mà Winston giao cho anh ta để đưa con chó của mình đi an toàn và lấy lại một cây thánh giá và huy chương đánh dấu mà anh ta lưu giữ trong Thư viện Công cộng Thành phố New York.
Trong khi ở thư viện, anh ta giết một kẻ giết người đã cố gắng giết anh ta trước. Tuy nhiên, do hậu quả của cuộc tấn công, John đã bị thương.

John Wick: Chương 4 – Nữ diễn viên múa ba lê

John Wick: Chapter 4 – The Ballerina là một bộ phim sắp ra mắt, được phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2021.
Vào tháng 5 năm 2019, trước khi phát hành John Wick: Chương 3 – Parabellum, Chad Stahelski đã xác nhận với một chủ đề “Hỏi tôi bất cứ điều gì?” trên Reddit với một người nào đó đang đề cập đến một bộ phim khác và anh ta sẽ tham gia dự án nếu bộ ba phim thành công.
Keanu Reeves đã tuyên bố rằng anh sẽ tiếp tục làm phần tiếp theo, miễn là phần phim thành công. Cho đến nay, không có thêm thông tin nào về bộ phim.

Kỹ năng và Điểm yếu của John Wick

1. Kỹ năng

John là một người đàn ông luôn giữ cho mình một thân hình đẹp và duy trì một thói quen tập thể dục nghiêm ngặt. Sức mạnh, tốc độ, phản xạ, sự nhanh nhẹn và khả năng chịu đựng của anh ấy luôn ở trạng thái tốt nhất đối với một người đàn ông cùng tuổi.

Võ sư: John được đào tạo chuyên sâu về chiến đấu tay đôi với việc đào tạo Judo, Sambo, Jiu-Jitsu, Brazil jiu-jitsu, Aikijutsu và Krav Maga. John đã có thể điều chỉnh phong cách chiến đấu của đối thủ, nghiên cứu đối thủ của mình trong suốt cuộc chiến và điều chỉnh để chống lại sức mạnh của họ như đã thấy khi anh ta đối mặt với Zero và các trung úy của anh ta.

Khả năng sử dụng dao: Trải qua quá trình đào tạo trong Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, John có kỹ năng sử dụng dao và các loại súng cầm tay khác rất thành thạo. Trong cuộc chiến với Cassian trên tàu, John đã chiến đấu với anh ta trong một cuộc chiến bằng dao kéo dài. Anh ta cũng tỏ ra thành thạo trong việc sử dụng kiếm trong cuộc chiến chống lại Zero.

Khả năng ẩn: John rất thành thạo trong việc đi vào các vị trí an toàn và thoát ra ngoài mà không bị chú ý và anh ta có thể dễ dàng ghi nhớ các bố cục kiến ​​trúc phức tạp.

Lào bằng nhiều ngôn ngữ: John đã được chứng minh là thông thạo nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Do Thái, ngôn ngữ ký hiệu Mỹ, tiếng Ả Rập, tiếng Nhật và tiếng Indonesia. Anh ta sử dụng những kỹ năng này nhiều lần khi trò chuyện với bạn bè và kẻ thù.

2. Điểm yếu

Sự trả thù: John bắt đầu mọi thứ với sự trả thù và đưa tất cả các vấn đề của mình lên 3 bộ phim và cái chết của một người bạn thân.

Rất tự tin: John Wick đã quá tin tưởng vào danh tiếng của mình, có thể thấy khi anh ấy yêu cầu sự giúp đỡ từ “King Bowery”. Sự tự tin của anh ta càng được thể hiện khi anh ta yêu cầu Winston thông báo cho những kẻ giết người của mình rằng anh ta sẽ giết bất cứ ai theo dõi anh ta.

Nasuko: Sự tức giận của John khi theo đuổi mục tiêu là điểm mạnh và điểm yếu lớn nhất của anh ấy. Khi Santino trốn trong khách sạn, thay vì đợi anh ta rời đi hoặc theo đuổi một hình thức trả thù khác, John đã hành động ngay lập tức và sau đó buộc phải bỏ trốn vì vi phạm nội quy của khách sạn.

Bạn đang xem bài viết: John Wick là ai? Đây là những điều phải biết về John Wick tại rovapharma.com


#John #Wick #là #Đây #là #những #điều #phải #biết #về #John #Wick

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.