Câu hỏi Kaito Kid là ai? Bật mí bí mật Kaito Kid được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Kaito Kid là ai, Kaito Kid dự đoán đề thi, Kaito Kid bao nhiêu tuổi, biệt danh của Kaito Kid, Rovapharma.com tiết lộ bí mật của Kaito Kid.

Kaito Kid là ai?

Kaito kid Kaitou Kid (怪 盗 キ ッ ド Kaitō Kiddo, lit. Phantom Thief Kid) là danh tính bí mật của nhân vật chính trong bộ truyện tranh và anime Magic Kaito, đồng thời là một nhân vật tái diễn trong loạt manga và anime Thám tử lừng danh Conan. .


Quảng cáo

Magic Kaito lần đầu xuất hiện Chương 1 DC Manga: Tập 156 DC Anime: Tập 76

Biệt danh của Kaito Kid là gì?

Ảo thuật gia dưới ánh trăng

Heisei Lupin

Nhà ảo thuật cuối cùng của thế kỷ


Quảng cáo

Bí danh Kaitou 1412 Phantom Thief Kid 1412

Ai giống Kaito Kid?

Giọng Nhật: Kappei Yamaguchi (Kaito Kuroba) Shuichi Ikeda (Toichi Kuroba) Koji Yada (Konosuke Jii; Special Magic Kaito) Michio Hazama (Konosuke Jii; Magic Kaito 1412).

Giọng nói tiếng Anh Jerry Jewell (Kaito Kuroba), được chia sẻ trên Rovapharma.com.

Bí mật của Kaitou Kid được tiết lộ

Kaitou Kid xuất hiện lần đầu tiên 18 năm trước tại Paris, thông báo về sự nghỉ hưu trong im lặng của tên trộm bậc thầy, Phantom Lady.

Toichi Kuroba

Toichi Kuroba (黒 羽 Kuroba Tōichi) là Kaitou Kid ban đầu. Toichi trong vai Kid là tên trộm trang sức lớn nhất Nhật Bản cũng như ảo thuật gia sân khấu giỏi nhất Nhật Bản cho đến khi anh ta bị giết trong một vụ tai nạn ảo thuật giả.

Trước khi chết, Toichi có một người hầu và người bạn của anh ta là Konosuke Jii đã hứa với anh ta rằng anh ta sẽ không nói với Kaito về hành vi trộm cắp của mình. Chikage biết về cuộc sống hai mặt của chồng mình, chứng kiến ​​sự ra đời của Kaitou Kid. Toichi chỉ không còn là Kaitou Kid khi cậu chết trong một vụ tai nạn ma thuật giả do một nhóm đối thủ bí ẩn dàn dựng.

Konosuke Jii

Konosuke Jii (寺 Jii Kōnosuke) tạm thời mô tả Kaitou Kid tám năm sau cái chết của Toichi trong nỗ lực truy tìm những kẻ giết Toichi. Jii không còn là một Đứa trẻ và trở thành trợ lý của Kaito khi Kaito khoác lên mình chiếc áo choàng của Kaitou Kid. Kể từ đó, Jii đôi khi là Kid mồi nhử thay vì Kaito, nhưng anh thường giúp đỡ các vụ trộm theo những cách khác.

Kaito Kuroba

Kaito Kuroba (黒 羽 Kuroba Kaito) là Kaitou Kid hiện tại. Kaito là học sinh năm thứ hai tại Lớp 2-B của trường trung học Ekoda cùng với người bạn thời thơ ấu Aoko Nakamori, phù thủy Akako Koizumi và thám tử học sinh chuyển trường Saguru Hakuba.

Kaito phát hiện ra danh tính của cha mình là Kaitou Kid ban đầu tám năm sau khi ông qua đời nhờ vào một căn phòng bí mật bên trong ngôi nhà của mình cũng như nói chuyện với người hầu và bạn của cha mình, Konosuke.

Nhận ra mục đích của tổ chức và cha anh đã bị giết vì từ chối giúp họ phục hồi Pandora, Kaito hứa với tư cách là Kaitou Kid sẽ tìm thấy viên ngọc Pandora trước và nghiền nát nó. [6] Kaito ‘

Toichi khi còn nhỏ

Không có nhiều thông tin về Toichi với cái tên Kaitou Kid. Tuy nhiên, chúng ta biết được rằng tại một thời điểm, một tổ chức đen tối buộc cô ăn cắp đá quý để tìm Pandora. Sự từ chối của anh ta dẫn đến cái chết của anh ta trong một “tai nạn ma thuật.”

Jii to Child

Sau cái chết của Toichi, Jii sống một mình. Trong tám năm, sự tức giận và phẫn uất của anh ngày càng leo thang cho đến khi anh mặc trang phục Kaitou Kid để thu hút tổ chức đã giết Toichi. Anh ta chỉ mặc trang phục Kid hai lần trước khi Kaito tiếp quản.

Kaito khi còn nhỏ

Trong cuộc sống thường dân và trang phục, Kaitou Kid là một kẻ lừa bịp cưỡng bách, người bị thu hút bởi bất kỳ thử thách nào đơn giản chỉ vì sự phấn khích tột độ của việc cuối cùng đã vượt qua mọi nguy hiểm.

Cậu nhóc nổi tiếng là có thái độ khá tự tin (gần như kiêu ngạo), luôn thích tạo ra tiếng nổ lớn nhất có thể. Anh ta không còn được yêu thích ngoại trừ việc hướng dẫn cảnh sát đuổi theo những con ngỗng hoang dã, để họ có thể tìm thấy anh ta trước khi trốn thoát bằng cách này hay cách khác.

Thông thường, nếu đúng như vậy, một trong những mánh khóe của Child, bằng cách này hay cách khác, dựa trên khả năng hòa nhập với mọi người của trẻ.

Kaitou Kid cũng là một người quyến rũ, luôn biết phải nói gì với phụ nữ khiến họ không nói nên lời. Đứa trẻ không thích nhìn thấy người khác bị thương, và nó sẽ không ngần ngại lao vào để cứu ai đó, dù về thể xác hay tinh thần.

Những phẩm chất này là một số lý do tại sao anh ấy và Conan đôi khi trở thành đồng minh vì một lý do phổ biến.

Không hiểu vì lý do gì mà Kaito mắc chứng ichthyophobia (sợ cá) rất nặng, Rovapharma.com chia sẻ cùng các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Kaito Kid là ai? Bật mí bí mật Kaito Kid tại rovapharma.com


#Kaito #Kid #là #Bật #mí #bí #mật #Kaito #Kid

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp tốt nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.